Thiết kế hòn non bộ phong thủy

Thảo luận trong 'Ngoại thất, sân vườn' bắt đầu bởi hocakoihh, 9/7/21.

Vùng đăng:
Bình Dương
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
700,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0904639248
Địa chỉ liên hệ:
Ngã tư cầu ông bố, Bình Dương (Xem bản đồ)
Thông tin:
9/7/21, 3 Trả lời, 1,340 Đọc
 1. hocakoihh

  hocakoihh New Member

  Trong bài viết hôm nay Cảnh Quan Hoàng Hải chia sẻ đến các bạn bài viết về Thiết kế hòn non bộ phong thủy. Sau đây cùng tìm hiểu các vị trí đặt hòn non bộ hợp phong thủy theo từng mệnh của gia chủ để mang lại tài lộc.

  Các vị trí đặt hòn non bộ phong thủy theo mệnh

  [​IMG]

  Bạn đã biết vị trí đặt hòn non bộ theo phong thủy cho ngôi nhà của mình chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Cảnh Quan Hoàng Hải theo dõi ngay dưới đây nhé.

  Đặt hòn non bộ cho người mệnh Kim

  Xét về phong thủy thì người mệnh Kim rất hợp với những người mệnh Thổ. Vì vậy do đó người mệnh Kim nên sử dụng những loại đồ dùng bằng đá với các màu sắc như nâu đất, vàng hay màu nâu sẫm…

  Vì vậy đặt hòn non bộ trước cửa nhà không chỉ có tác dụng trang trí, hòn non bộ còn có tác dụng gia tăng vượng khí cho gia chủ một cách rất hiệu quả.

  Theo như các chuyên gia phong thủy thì những người mệnh Kim sẽ hợp với các con số như là: 2, 5, 7 và 8.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, theo nguyên tắc phong thủy không nên làm hòn non bộ theo số chẵn và bạn cũng nên tránh số 7 (thất).

  Đặt hòn non bộ cho người mệnh Mộc
  Màu Nâu và màu xanh lá 2 màu mang nhiều may mắn, tài lộc cho người mệnh Mộc. Vì vậy, trang trí hòn non bộ sẽ rất tốt cho phong thủy, giúp tăng vượng khí cho gia chủ và cả gia đình. Non bộ nên xây theo các hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam. Màu sắc chủ đạo là nâu từ đá, xanh từ cây cùng với nước chảy là thủy.

  [​IMG]

  Hòn non bộ cho người mệnh Thủy
  Trong phong thủy thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc chính vì vậy mà những người mệnh Thủy trang trí nhà cửa bằng hòn non bộ rất tốt và tăng sinh khí cho gia chủ.

  Khi thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Thủy thì bạn nên xây hòn hon bộ khoảng 1 hay 5 ngọn là lý tưởng nhất. Thủy có nghĩa là nước nên khi xây dựng hòn non bộ nên có tiếng róc rách của nước chảy. Bên cạnh đó bạn có thể trồng thêm cây cọ Nhật, cây lan ý, cây lộc nhung, cây thanh tâm và cây vạn niên tùng hoặc cây tài khúc để hút tài lộc về cho gia chủ. Bạn cũng có thể thiết kế non bộ theo hình tròn hay hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ rất tốt với người mệnh này.

  Còn xét về vị trí đặt hòn non bộ, bạn nên đặt các hướng như hướng Bắc, Đông Bắc hay hướng Tây hoặc hướng Tây Bắc. 4 hướng này sẽ mang lại vượng khí, giúp gia đình bạn hòa thuận, êm ấm, khỏe mạnh và sáng suốt…

  Hòn non bộ cho người mệnh Hỏa
  Mệnh Hỏa hợp với màu xanh của Mộc, vì Mộc sinh Hỏa, sẽ sinh ra nhiều tài lộc. Do đó, hòn non bộ kết hợp cây xanh chính là sự lựa chọn sáng suốt của gia chủ mệnh hỏa. Hướng đặt non bộ là Nam, Tây Nam, Đông Bắc để gia đạo ấm êm, công việc thuận lợi.

  Đặt hòn non bộ cho người mệnh Thổ
  Khi lựa chọn hòn non bộ cho người mệnh Thổ bạn cần phải lưu ý bởi vì trong bản mệnh của những người này chính là những vật liệu mang hơi hướng thổ như là hòn giả sơn. Chính vì vậy mà khi làm hòn non bộ việc sử dụng các loại đá tự nhiên được khuyến khích sử dụng trong thiết kế hòn non bộ cho người mang hành Thổ.

  Những người mang mệnh Thổ hợp nên đặt hòn non bộ hướng Đông Bắc và Tây Nam để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Về số ngọn núi lý tưởng cho người mệnh này đó là số 5 hay số 9.

  [​IMG]

  Một số vị trí đặt hòn non bộ trong nhà bạn có thể tham khảo
  Ngoài việc xác định hướng đặt hòn non bộ theo phong thủy thì vị trí đặt cũng ảnh hưởng khá lớn. Nếu như nhà bạn có nhiều tầng, cần chú ý không nên đặt tại tầng thượng của căn nhà, cho dù đặt tại vị trí nào thì cũng không hợp lý. Bởi hòn non bộ vốn là núi, nếu như núi đặt tại tầng trên cùng thì khu tầng dưới sẽ chính là âm giới, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của gia đình. Bên cạnh đó, nếu như hòn non bộ được đặt trên cao sẽ khiến chèn ép về năng lực, tiền tài, rất nhiều thứ khác cũng sẽ không thể phát triển lên được.

  [​IMG]

  – Với những ngôi nhà có diện tích lớn: Chủ đầu tư nên chọn loại hòn non bộ đặt tại phía sau nhà để giúp thế nhà thêm vững chắc, nhà tựa núi. Theo phong thủy, thế nhà này sẽ giúp gia chủ được quý nhân phù trợ, ổn định. Đây còn là vị trí đặt hòn non bộ theo phong thủy ở thế huyền vũ.

  [​IMG]

  – Với ngôi nhà có diện tích nhỏ: Nếu như sân vườn tại phía trước rộng thì xem hướng đặt hòn non bộ thích hợp nhất chính là trước cửa nhà. Chú ý, đặt theo hướng Chu Tước, có nghĩa là đặt hòn non bộ nhỏ và vừa ở phía trước cửa nhỏ, tạo thành tiền án.

  Nguồn: https://hocakoidep.vn/thiet-ke-hon-non-bo-phong-thuy/
   
 2. cengarden20

  cengarden20 Member

  Bài viết rất hay
   
 3. hungle2903

  hungle2903 Member

  ĐỒNG PHỤC Bắc Giang

  http://dongphuchathanh.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/maytapde

  Shopee: https://shopee.vn/tapde1102


  Phone/Zalo: 0934 554 879


  [​IMG]
  -------------------------------------------------------
  may tạp dề đồng phục, tạp dề công nghiệp
  tạp dề bếp đai ngang, đai chéo,đai kép
  may tap de váy, tạp dề dễ thương măngto, tạp dề đẹp cách điệu
  tạp dề thợ cắt tóc, bộ bếp, đồng phục khác...  -----------------------------------------------------------------------


  Xưởng may tạp dề vẽ tranh Thái Bình
   
 4. hungle2903

  hungle2903 Member

  ĐỒNG PHỤC Bắc Kạn

  http://dongphuchathanh.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/maytapde

  Shopee: https://shopee.vn/tapde1102


  Phone/Zalo: 0934 554 879


  [​IMG]
  -------------------------------------------------------
  tạp dề trẻ em, tạp dề cho bé học vẽ
  bán tạp dề may sẵn đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề ngắn váy, tạp dề da măngto, tạp dề nhà bếp cách điệu
  tạp dề cao su, bộ bếp, đồng phục khác...  -----------------------------------------------------------------------


  Xưởng tạp dề da bò hà nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...