Thiết kế nội thất bằng lam gỗ trang trí cầu thang cho nhà thêm đẹp

Thảo luận trong 'Nội thất phòng khách' bắt đầu bởi hoavanvachngan, 31/1/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
350,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0938797625
Địa chỉ liên hệ:
94/15 lưu chí hiếu p.tây thạnh q.tân phú, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
31/1/18, 0 Trả lời, 176 Đọc
 1. Lắp đặt lam gỗ trang trí nhà cho cầu thang
  Việc sử dụng lam gỗ trang trí nhà là xu hướng được ưa chuộng trong thời gian qua chúng được lựa chọn vì có nhiều ứng dụng cao trong thiết kế nội thất, vừa trang trí nhà, vừa là chỗ lưu giữ những kỉ niệm đẹp.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sáng tạo những thanh lam hòa với những mẫu vách ngăn một cách nhẹ nhàng, tinh tế và uyển chuyển tạo không gian sống lãng mạn, mềm mãi đầy màu sắc hơn rất nhiều.


  [​IMG] [​IMG]  Với cách trang trí bằng những thanh gỗ đặt song song với nhau tạo cảm giác mộc mạc, giản dị nhưng không vì thế ma làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên này và đây là một điểm nhấn mới vô cùng cuốn hút.


  [​IMG] [​IMG]


  Lam gỗ trang trí cầu thang chủ yếu được sử dụng để trang trí không gian phòng khách và cầu thang. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng lam gỗ để trang trí phòng ngủ hay phòng bếp, vừa phân chia được không gian sống tạo được sự liên kết nhất định hòa hợp ăn ý nhất.


  Vách ngăn tích hợp cùng lam gỗ


  Sự tích hợp vách ngăn với lam gỗ đẹp là một sự kết hợp vô cùng mới mẻ mà ít người biết tới. Mọi người cứ nghĩ lam ra lam, vách ra vách kết hợp làm rối đi cách bài trí thì sao. Bạn hãy yên tâm vì khi chúng tôi đưa ra cách tích hợp này chúng tôi đã thử nghiệm thiết kế trên máy và chạy thử những tấm vách giới thiệu tới mọi người và mang đến một hiệu quả không ngờ cho những không gian được lắp đặt sản phẩm này. Nếu bạn chưa tin cùng xem để có cảm nhận mới nhé!


  [​IMG] [​IMG]


  Bạn cần thay đổi nhà mang một màu sắc mới còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để giải đáp những thắc mắc trong lòng mình và rinh về ngôi nhà một tấm vách lam gỗ trang trí cầu thang hơn cả mong đợi cơ chứ.  **********************************************


  Hotline: 0938 79 76 25 Mr Thành

  Wesite: vachhoavantrangtri.com

  Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...