Thông tin cần biết về dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi timsen01, 26/3/20.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Đã sử dụng
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0903887600
Địa chỉ liên hệ:
383B Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình, HCM -- Chi nhánh 2: 146 Phạm Hùng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
26/3/20, 0 Trả lời, 103 Đọc
 1. timsen01

  timsen01 New Member

  Dịch vụ kế toán thuế là gì?

  Kế toán thuế là dịch vụ giúp cho các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp mới thành lập chưa hoàn thiện bộ phận kế toán kê khai, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, lập báo cáo tài chính cuối năm, kiểm toán báo cáo tài chính cũng như nộp quyết toán thuế cuối năm và nhiều những công việc khác liên quan đến kế toán, thuế giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như giảm thiểu tối đa những sai sót, rủi ro đối trong việc báo cáo thuế.

  [​IMG]

  Ưu – nhược điểm của Kế toán là gì?

  Ưu điểm

  · Tiết kiệm chi phí nhân sự: Chi phí chi ra cho nhân viên kế toán một tháng trên dưới 10.000.000 VNĐ. Trong khi đó, phí dịch vụ chỉ có từ 300.000 – 3.000.000 VNĐ tùy thuộc vào khối lượng công việc. Nếu so với nhân viên kế toán đơn vị thì chi phí thuê dịch vụ có phần thấp hơn.

  · Chi phí trang thiết bị: Để nhân viên kế toán có thể thực hiện công việc tốt nhất, doanh nghiệp sẽ phải đầu tư trang thiết bị, chuẩn bị phòng kế toán và những thiết bị liên quan,… Do đó, thuê kế toán trọn gói giá rẻ tại TP.HCM sẽ tiết kiệm được khoản chi này.

  · Tính ổn định: Các công ty kế toán uy tín tại TP.HCM luôn đảm bảo đầy đủ nhân sự làm việc sao cho không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

  · Tính chính xác và an toàn: Các đơn vị làm kế toán dịch vụ thực hiện công việc trên phần mềm kế toán, sổ sách đầy đủ, chi tiết theo mẫu của Bộ Tài chính. Bên cạnh đó, dữ liệu luôn được lưu trữ cẩn thận và cung cấp ngay cho doanh nghiệp khi cần.

  Có nhiều ưu điểm, song kế toán thuế TP.HCM cũng tồn tại một số nhược điểm.
  [​IMG]
  Nhược điểm

  · Không thường xuyên ở Công ty: Các công ty kế toán TP.HCM sẽ không cử người trực tiếp đến công ty mà chỉ nhận tài liệu qua email hoặc đến công ty khi thật sự cần thiết. Điều này gặp bất lợi về mặt trao đổi thông tin chính xác giữa đơn vị dịch vụ và doanh nghiệp.

  · Không thể làm nhiều việc cùng lúc: Nhân viên làm kế toán dịch vụ sẽ không thể làm nhiều việc ngoài việc làm kế toán cho doanh nghiệp.

  Tuy nhiên, những nhược điểm đó sẽ nhanh chóng khắc phục bởi Dịch vụ kế toán uy tín trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM của HOÀN CẦU nên Quý khách hàng không cần lo lắng.

  Khách hàng sử dụng dịch vụ của Timsen cần cung cấp những gì?

  · Hàng tháng, hoặc hàng quý (tùy số lượng) bạn chỉ cần cung cấp hóa đơn đầu vào , đầu ra (hóa đơn gốc hoặc photo).

  · Một thiết bị Token (chữ ký số) để kế toán nộp báo cáo thuế qua mạng.

  · Công ty Thiên Luật chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại TPHCM, phục vụ tất cả các doanh nghiệp, uy tín, chuyên nghiệp.

  · Nếu doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán,kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách kế toán, kê khai, báo cáo thuế…Tư vấn kế toán, tư vấn các quy định thuế có liên quan?

  · Nếu công ty bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ và bạn không cần có kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí?

  · Nếu bạn là chủ doanh nghiệp,là người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về kế toán, các quy định về pháp luật thuế thì làm sao bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên kế toán, kế toán trưởng của mình, cũng như công việc, báo cáo mà họ làm liệu đã đúng quy định chưa ?


  Thông tin liên hệ website:timsen.com
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...