Thu gọn cánh mũi có bị sẹo không, tốn bao lâu thì lành

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 20/5/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 164994521
Địa chỉ liên hệ:
14 lê lợi, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
20/5/19, 0 Trả lời, 71 Đọc
 1. Bạn tự ti vì cánh mũi rộng, lớn, bè tác động tới cả khuân mặt và mong muốn cải thiện trạng thái này bằng phẫu thuật Thu gọn cánh mũi được bao lâu. Thế nhưng, bạn cũng e ngại việc cắt cánh mũi có để lại sẹo không, bao lâu thì lành, có tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay không. Hãy cộng tham khảo bài viết dưới đây để mua câu trả lời cho những câu hỏi này.

  [​IMG]

  Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?
  Thu gọn cánh mũi là ca tiểu phẫu đơn thuần theo ấy bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở vị trí cánh mũi nơi tiếp giáp giữa cánh mũi và má. Sau đấy với khoa học của mình sẽ cắt đi phần da, sụn thừa, thu gọn lại cánh mũi theo ý muốn. rốt cục, bác sĩ sẽ khâu lại vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ.

  can hệ đến thu gọn cánh mũi, vấn đề được phổ biến người lưu ý nhất là cắt cánh mũi có để lại sẹo không? thầy thuốc thẩm mỹ cho biết vấn đề này phụ thuộc vào hai yếu tố: tay nghề của thầy thuốc và cách chăm sóc sau hậu phẫu.
  Tuy đây là ca phẫu thuật đơn giản, tiến hành chỉ trong khoảng 20 -30 phút bên cạnh đó nó lại bắt buộc tính xác thực và mắt thẩm mỹ của người thực hiện. Bởi ví như các con phố cắt quá lộ, lớn, khoa học khâu không khéo, chỉ khâu ko phải loại chuyên khâu thẩm mỹ dễ gây nhiễm trùng thì sẽ dễ để lại sẹo xấu.
  tuy nhiên, giả dụ chế độ chăm sóc sau phẫu thuật không rẻ như: không đảm kiểm soát an ninh sinh, ăn các thực phẩm gây dị ứng, sẹo, không tuân thủ chỉ dẫn của thầy thuốc thì cắt cánh mũi hoàn toàn có thể để lại sẹo.

  1 vấn đề nữa ấy là đối với các bệnh nhân có cơ địa đặc biệt (dù siêu hiếm gặp) cũng sẽ có tỷ lệ để lại sẹo sau thu gọn cánh mũi tương đối cao.

  Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?
  [​IMG]

  phổ biến người nghi vấn rằng cắt cánh mũi bao lâu thì lành, có tốn quá đa dạng cho việc nghỉ dưỡng hay không. Câu giải đáp chính là mũi của bạn cần 3-7 ngày bước đầu ổn định. Sau 2 tuần, vùng mũi dần hồi phục. trong khoảng 1-2 tháng sau, cánh mũi mới lành lặn hoàn toàn, duy trì kết quả dài lâu.

  không những thế, thời kì thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của bạn.
  ví như đảm kiểm soát an ninh sinh cho vết thương, không ăn các thực phẩm gây ngứa, dị ứng, mưng mủ sẽ làm vết thương nhanh lành hơn. tuy nhiên, việc phục hồi vết thương phụ thuộc vô cùng to vào cơ địa của bạn.

  nhắc tóm lại để thu gọn, cắt cánh mũi nhanh lành, không để lại sẹo bạn nên lựa chọn thầy thuốc có tay nghề cao, cùng lúc tuân thủ theo hướng dẫn cũng như thực hành một chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...