Thủ tục làm visa đi hy lạp năm 2019 cần giấy tờ gì

Thảo luận trong 'Vé máy bay, tàu, xe' bắt đầu bởi vispd, 15/5/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0902469591
Địa chỉ liên hệ:
Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh., TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
15/5/19, 0 Trả lời, 14 Đọc
  1. vispd

    vispd New Member

    Cuộc phiêu lưu tới những *** nghìn năm tuổi ở Hy Lạp thực sự là hành trình hấp dẫn đối với du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Thế nhưng, có rất nhiều người đã từ bỏ hành trình này vì nhận thấy thủ tục làm visa đi Hy Lạp quá khó. Vậy thì hãy để Visa Phương Đông giúp bạn một tay qua bài viết này nhé!

    Thời gian lý tưởng để tới Hy Lạp là tháng mấy?
    Ngày nay với sự phát triển vượt bậc về kinh tế cùng nền *** độc đáo và cảnh quan đa dạng đã khiến Hy Lạp trở thành điểm đến hấp dẫn hấp dẫn bậc nhất châu Âu.

    [​IMG]
    Để có một kì nghỉ đáng nhớ ở Hy Lạp, bạn nên tránh tháng 7, 8 vì rất đông khách du lịch ghé thăm. Thời điểm đẹp nhất đến Hy Lạp vào tầm tháng 3, 4 và đầu tháng 5, vì thời tiết dễ chịu, bạn còn có thể kiếm được những căn nhà nghỉ tiện nghi hoặc căn hộ gia đình có bếp tự nấu ăn với giá rẻ.

    Lưu ý bạn không nên đi Hy Lạp vào mùa mưa từ tháng 11 đến tháng 2, lúc này khí hậu khá ẩm ướt, khá bất tiện cho việc đi lại, thăm thú các nơi.

    Thủ tục làm visa đi Hy Lạp du lịch
    Để có thể tới Hy Lạp du lịch thì đầu tiên bạn phải chuẩn bị các thủ tục xin visa Hy Lạp sau đây đã nhé:

    · Phiếu hẹn phỏng vấn visa.

    · Đơn xin visa có chữ ký, các bạn phải điền đầy đủ các thông tin bằng tiếng Anh.

    · Hộ chiếu (bản chính, có chữ ký), còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh và có ít nhất 2 trang trống để dán visa.

    · Chứng minh nhân dân (bản sao).

    · Hộ khẩu gia đình (photo công chứng tất cả các trang), giấy chứng nhận kết hôn/ ly hôn nếu có (bản sao).

    · Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu (nếu có).

    [​IMG]
    · Giấy tờ chứng minh về công việc:

    - Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất (nếu có).

    - Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch (có xác nhận của công ty).

    · Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn và một số dịch vụ du lịch khác (nếu có).

    · Bảo hiểm du lịch

    Lưu ý: Hy Lạp không chấp nhận cấp visa cho công dân Việt Nam đi du lịch tự túc, do đó cần có người bảo lãnh ở nước sở tại. Theo đó, người này cần cung cấp những giấy tờ sau:

    - Thư mời (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, lịch trình chi tiết của chuyến đi như đi vào thời gian nào, dự định đến đâu, …).

    - Thẻ cư trú hoặc giấy xác nhận thường trú của chính quyền địa phương.

    - Hộ chiếu scan.

    Địa điểm xin visa đi Hy Lạp ở đâu?
    Hiện nay có 2 cơ quan đảm nhiệm chức năng nhận, xét duyệt thủ tục xin visa đi Hy Lạp và cấp visa Hy Lạp cho công dân Việt Nam là:

    · Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội — Địa chỉ: 27–29 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

    [​IMG]
    · Tổng Lãnh sự quán Hy Lạp tại TPHCM — Địa chỉ: 44 Hoàng Diệu, Quận 4, TP.HCM.

    Hy vọng với những chia sẻ về thủ tục làm visa đi Hy Lạp phía trên bạn sẽ nhanh chóng có được một bộ hồ sơ thật đầy đủ và hoàn hảo nhé. Visa Phương Đông — dịch vụ làm visa châu Âu uy tín chúc bạn thành công!

    Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

    Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    Website: visaphuongdong.com

    Email: info@visaphuongdong.com

    Hotline: 094 189 6226.

    Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.

    Nguồn bài viết: http://bit.ly/2W3ycjg
     
    Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...