Thực phẩm trái cây tốt cho bà đẻ

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng cho mẹ, bé' bắt đầu bởi Khang Hy Care, 11/3/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cho thuê
Giá:
400,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0888844366
Địa chỉ liên hệ:
745/156 Quang Trung, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/3/19, 0 Trả lời, 105 Đọc
  1. Khang Hy Care

    Khang Hy Care Member

    Thực Phẩm Trái Cây Tốt Cho Bà Đẻ dưới đây là 8 loại trái cây quả ngọt mền cực tốt cho bà đẻ giúp sữa mát thơm, khỏe đường ruột cho mẹ và bé.

    be-khang-hy-care.

    1/ Chuối

    Chuối chưa hàm lượng lớn xenlulozo và sắt nên khi ăn chuối nhiều và thường xuyên sẽ tái tạo hồng cầu để bù vào lượng máu đã mất khi sinh. giảm hiện tượng táo bón, hơn nữa sữa về nữa và hàm lượng sắt trong sữa nhiều, cho con bú vào phòng tránh thiếu máu thiếu sắt ở trẻ sơ sinh.

    2/ Đu Đủ

    Với đu đủ xanh mẹ nên hầm canh để ăn protein, vitamin A,B,C,D,E và kích thích vị giác cho phụ sản. Một tuần nên ăn 3 bữa đu đủ xanh, còn đu đủ chín chứa nhiều khoán chất, vitamin chống táo bón cực ký hiệu quả. Ăn đu đủ chín thường xuyên giúp tăng đề kháng bổ máu, lợi sữa và nhuận tràng.

    3/ Thanh Long

    Thanh long là loại trái cây khá dể ăn, thanh mát giàu vitamin. Mẹ sinh xong nên ăn thường xuyên để thanh lọc cơ thể, bổ xung nước giúp sữa dồi dào hơn. nếu chẳng may mẹ bị ốm hoặc sốt xuất huyết do muỗi đốt thì ăn thanh long ruột trắn là giải phát tuyệt vời.

    4 Hồng Xiêm (Sa pô chê)

    Mỗi ngày mẹ bầu nên ăn 1-2 quả hồng xiêm chín mền, để bồi dưởng cơ thể, cung cấp chất sắt cho mẹ và bé, hồng xiêm có vị ngọt đậm nên có tắc dụng gọi sữa về mau chóng, sữa lại thơm và đặc.

    5/ Vú Sữa

    Vú sữa là trái cây cực lành cho mẹ sau sinh. Nó chưa nhiều Vitamin A, B1, B2, B3, C, nhất là glucid, calcium,sắt, chất sơ, protein và lipil. Vì vậy, mẹ thèm cứ ăn vô tư sẽ giúp tăng cường vitamin cho cơ thể và tăng cường sữa lên gấp bội, con tha hồ bú cho căng bụng.

    6/ Sung

    Quả xung có vị ngọt nhưng hơi chát, tinh mát, chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng và giàu vitamin (calo, cali, photpho, vitamin A, B,…) có tác dụng thông huyết, lợi tiểu, chỉ thống, tiêu đàm, tiêu thủng, tiêu viêm, sát trùng, bổ huyết. Đặc biệt chất sơ trong quả sung rất tốt cho phụ nữ mang thani và sau sinh. Quả sung và lá non giúp lợi sữa cho mẹ mới sinh con. Mẹ có thể ăn sống kèm rau, hầm vơi xương thành canh, sắc lấy nước uốn.

    7/ Na (Mãng cầu)

    Quả nà là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời cho hai mẹ con mà chẳng sơ con bú bị tiêu chảy. Một quả na trung bình cung cấp 1/5 luongwvitamin C mà cơ thể cần hàng ngày. Mẹ ăn nhiều sẽ giúp bổ máu, ngăn ngừa xuất huyết, tăng cường sức đề kháng.

    8/ Nho

    Mẹ cho con bú hoàn toàn có thể ăn để cung cấp nước cho cơ thể và bổ máu, tăng tiết máu. Tuy nhiên, giống như cam bưởi mẹ chỉ nên ăn nho nào ngọt đậm, không có vị chua lè để tránh gây hại cho hệ tiêu hóa còn non yếu của bé.

    Trên đây là 8 loại trái cây ngọt mền và đậm rất tốt cho phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh.

    Hãy đến với Khang Hy Care hãy để chúng tôi san sẻ gánh lo với gia đình bạn. Chăm sóc mẹ và bé tại nhà đúng cách sẽ mang đến cảm giác thoải mái và an tâm cho gia đình bạn khi được tận mắt nhìn thấy con yêu khỏe mạnh và khôn lớn mỗi ngày.

    Với tấm lòng yêu thương và sự tận tâm cùng đội ngũ chuyên nghiệp, Khang Hy Care sẽ cung cấp cho bạn dịch vụchăm sóc trẻ sơ sinhtốt nhất để mẹ khỏe, bé ngoan, gia đình thêm vui, thêm hạnh phúc.
     

Chia sẻ trang này


Đang tải...