Thuốc esomeprazole điều trị các bệnh nào về dạ dày

Thảo luận trong 'Chăm sóc tóc, cơ thể' bắt đầu bởi nam123456, 13/7/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01683854899
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/7/18, 0 Trả lời, 38 Đọc
 1. nam123456

  nam123456 Member

  Bạn đã nghe tới thuốc Esomeprazole bao giờ chưa ? Đây là một trong các loại thuốc vô cùng tốt để điều trị bệnh dạ dày vô cùng tốt. Vậy cùng tìm hiểu sâu hơn về thuốc Esomeprazole này nhé!
  1/ Esomeprazole là thuốc gì?
  Esomeprazole có tác dụng gì? Theo định nghĩa, nó thuộc nhóm thuốc ức chế bơm proton (PPIs) trong dạ dày. Nó gắn kết với protein huyết tương ở cơ thể người với tỷ lệ lên tới 97%. Tác dụng chủ yếu của thuốc làm xoa dịu những cơn đau dạ dày xảy ra do các nguyên nhân như: loét, trào ngược dạ dày, viêm xung huyết …Hiện nay, thuốc esomeprazole đặc trị dạ dày này đã có mặt ở hầu hết nhà thuốc trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Esomeprazole là thuốc chữa bệnh gì

  2/ Dạng bào chế, thành phần có trong Esomeprazole thuốc chữa dạ dày
  Sau khi biết được Esomeprazole là thuốc gì? Ta đi tìm hiểu về thành phần của thuốc. Dược chất trong Esomeprazole rất đơn giản. Chỉ bao gồm: Esomeprazole Sodium và tá dược cần thiết. Dạng bào chế của loại thuốc này đa phần là viên nang, đôi lúc lại thành bột pha tiêm với nhiều tên gọi khác nhau:

  – Savi Esomeprazole 10: Dạng viên nang

  – Esomeprazol 20mg với 2 dạng:

  + Esomeprazol stada 20mg: Tồn tại dưới dạng Esomeprazol magnesi dihydrat 20mg.

  + Esomeprazol 20 -US: Dưới dạng vi hạt bao tan trong ruột 8,5% 20mg

  – Esomeprazol 40mg với 4 dạng:

  + Esomeprazol Stada 40mg: Viên nang cứng chứa vi hạt bao tan trong ruột.

  + Esomeprazol 40-US: Vi hạt bao tan trong ruột 8,5% 40mg

  + Esomeprazol 40-HV: Tồn tại dưới dạngvi hạt Esomeprazol magnesi dihydrat 20mg.

  + Esomeprazol 40mg: Bột đông khô pha tiêm dạng Esomeprazole natri

  1/ Thuốc Esomeprazole giá bao nhiêu tiền?
  Với Esomeprazole 40mg, có rất nhiều công ty điều chế loại thuốc này ở trong và ngoài nước ta. Sự khác nhau về nơi sản xuất là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tỷ giá mua thuốc. Như vậy, giá thành thuốc esomeprazole trong nước sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập ngoại.

  [​IMG]

  Esomeprazole 40mg giá bao nhiêu phụ thuộc vào nơi sản xuất

  Vì lý do trên, khi bạn muốn mua thuốc này, hãy cân nhắc thật kỹ. Nên mua với giá bạn thấy hợp lý, đừng chạy theo hàng ngoại. Đôi khi, thuốc ngoại chưa chắc đã tốt bằng thuốc nội hiện nay. Vậy trên thị trường, esomeprazole 40mg giá bao nhiêu ? giá của loại thuốc này ở khoảng là 250.000 VNĐ/hộp, mỗi hộp bao gồm 4 vỉ x 7 viên nang cứng. Như vậy, có tới 28 viên thuốc/hộp.

  Tính ra, 1 viên thuốc chỉ có giá xấp xỉ 9.000 VNĐ mà thôi. Như vậy, thuốc thực sự có giá không hề đắt như nhiều người lầm tưởng. Nhất là khi nhìn vào vô số những tác dụng tuyệt vời mà nó mang đến cho người bệnh. Trị giá Esomeprazole 40mg như vậy vẫn là quá rẻ hiện nay. Do đó, khi mua thuốc, người bệnh đừng nên nhìn vào giá mà phán thuốc đắt đỏ. Hãy tính bình quân tiền ra chia cho số lượng thuốc, bạn sẽ thấy số tiền để mua quá đúng.

  Nếu bạn đang mang thai, hay người thân muốn sử dụng lại đang mang thai nên muốn tìm hiểu bà bầu có dùng thuốc esomeprazole được không? Có thể tìm hiểu ngay trong bài viết tiếp theo này nhé! Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...