Tiếp thị liên kết cùng với amazon

Thảo luận trong 'Giầy dép nam' bắt đầu bởi DenNguyen, 17/10/20 lúc 20:50.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0905090909
Địa chỉ liên hệ:
409 Le Duan, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/10/20 lúc 20:50, 0 Trả lời, 26 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  • Amazon Affiliate là gì?
   Amazon Affiliate là chương trình Affiliate marketing của Amazon cho phép những Publisher kiếm tiền online duyệt y việc tiếp thị những sản phẩm trên sàn thương nghiệp điện tử này. Hoa hồng sẽ được tính lúc bạn có đơn hàng thành công.
   Amazon hiện là sàn thương nghiệp điện tử to nhất thế giới với hệ thống bán sỉ đa năng. Các sản phẩm mà Amazon phân phối không còn bó hẹp trong ngành sách như khi mới khởi đầu hoạt động mà đã mở rộng sang rộng rãi lĩnh vực khác. Chính sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên sàn phân phối này đã giúp thu hút một lượng khách hàng khổng lồ trong khoảng phổ thông quốc gia trên toàn cầu. Số lượng bạn tham dự làm thành viên của tiếp thị liên kết với amazon cũng càng ngày càng cải thiện.
   [​IMG]
   Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon Affiliate
   1. Chọn lựa Niche
   Tên gọi chính thức của chương trình tiếp thị kết liên Amazon là Amazon Associate. Nếu bạn muốn tham gia và kiếm tiền trong khoảng chương trình này thì bạn nên khởi đầu bằng việc chọn niche cho mình.
   Niche hay Niche market hiểu thuần tuý là thị phần ngỏng. Các bạn hãy luôn nhớ một nguyên tắc cơ bản trong làm kinh tế đó là nguồn lực xoành xoạch là hữu hạn. Bạn chẳng thể quảng cáo cho toàn bộ những sản phẩm mà các bạn cần chọn cho mình một thị phần ngóc, nơi mà các bạn có điểm tốt nổi trội hơn so với Publisher khác.
   Việc chọn Niche sẽ quyết định tới việc tuyển lựa sản phẩm và tạo nội dung bán hàng. Sản phẩm được lựa chọn nên thuộc danh mục Best-selling. Điểm lợi khi làm tiếp thị liên kết Amazon Affiliate ấy là bạn sẽ có cả kho phương tiện khổng lồ tương trợ việc nghiên cứu sản phẩm, thị trường. Đây là những dịch vụ “ăn theo” trong khi Amazon to đến độ mà chỉ cần một mảng nhỏ trong đấy cũng đủ tạo ra công ăn việc làm cho nhiều đơn vị.
   phương tiện nghiên cứu sản phẩm và thị phần lừng danh có thể đề cập tới:

  • ♦ Synccentric: chọn sản phẩm và phân tích dữ liệu

  • ♦ Ecomspy: phân tích đối thủ, sắm mặt hàng đem về lợi nhuận

  • ♦ SellerChamp: kiếm tìm sản phẩm và tối ưu giá, tự động hoàn thiện đơn hàng,...

  • ♦ BigTracker: Thống kê và phân tách doanh thu, mua mặt hàng và thị trường ngóc

  • ♦ E-com Solution: quản lý kho hàng, tính toán lợi nhuận, tương trợ tậu mặt hàng kinh doanh,..


  4. Tối ưu hóa cho Amazon Affiliate Site
  Dù làm Amazon Affiliate hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền online các bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với các thông tin thị phần và ko ngừng thay đổi để tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa trải nghiệm, chuyển đổi,...

  [​IMG]

  Càng ở quy mô lớn thì việc theo dõi các số liệu càng trở nên quan trọng. Chúng ta có thể sử dụng giác quan để Nhận định lúc site chỉ có vài sản phẩm, hay lượng đơn hàng có giới hạn. Nhưng một khi Amazon Affiliate Site có thể vững mạnh lên mức cả triệu traffic một ngày hay cả ngàn sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì các bạn sẽ phải có số liệu Thống kê và Tìm hiểu. Chính vì vậy việc tối ưu hóa là cực kỳ cần phải có.

  Adpia Affiliate Marketing Blog sẽ còn có nhiều bài viết chuyên sâu hơn về Amazon Affiliate, các bạn hãy đón đọc trong các bài viết Tiếp theo nhé. Ngoài làm Affiliate Marketing ở những mạng nước ngoài như Amazon bạn cũng có thể tham gia đăng ký làm Tiếp thị liên kết với Adpia để được hướng dẫn chi tiết nhé.

  • ► Cần phải test quảng cáo trước lúc nâng ngân sách dành cho lăng xê.
  Thêm nữa còn rất nhiều công cụ khác tương trợ các bạn kiếm tiền với amazon affiliate. Các blogger Việt Nam cũng san sớt không ít bài viết can hệ về việc chọn Niche và phân tách sản phẩm, các bạn có thể tham khảo những bài viết này khi chọn lọc sản phẩm cho mình.

  [​IMG]

  hai. Cài đặt trang web và tạo nội dung
  Việc tạo trang web để làm Amazon Affiliate có thể sẽ khó khăn với một vài các bạn chưa biết rộng rãi về kỹ thuật. Các bạn có thể nhờ hoặc thuê phương pháp viên để họ xử lý giúp thao tác này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng web hỗ trợ tối đa cho việc quản lý như Shopify, Wix hoặc đơn giản như Wordpress.

  Sau khi có trang web sẽ là việc tạo nội dung để lôi kéo khách hàng tiềm năng. Việc lựa chọn Niche sẽ liên quan trực Tiếp theo việc làm nội dung cho trang web của các bạn và tối ưu hóa SEO. Giả dụ bạn không tuyển lựa Niche ngay từ đầu thì vững chắc nội dung sẽ bị dàn trải và chẳng thể hấp dẫn các bạn truy tìm cập và cơ hội bán hàng của bạn cũng bị giảm đi. Việc tạo nội dung này các bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài, một website mới sẽ cần khoảng 20 bài viết để có thể khởi đầu.

  giai đoạn đầu khi kiếm tiền với amazon affiliate bạn sẽ phải đầu tư một chút PR để kéo quý khách biết đến trang web của bạn cùng lúc cũng tương trợ đẩy các trong khoảng khóa SEO lên mau lẹ hơn (quảng cáo Google Adword).

  3. Tạo link Affiliate Amazon và truyền bá
  nghe đâu mình chưa kể gì đến việc đăng ký amazon affiliate đúng không? Bạn yên tâm, vững chắc sẽ có một bài viết cụ thể hướng dẫn đăng ký affiliate amazon cho các bạn trong tuần tới.Thực ra việc đăng ký tài khoản để làm tiếp thị kết liên trên Amazon Associate không quá khó, các bạn chỉ cần chú ý điền tỉ mỉ phần thông tin và thanh toán để giảm thiểu những rối rắm lúc nhận hoa hồng.

  ví như bạn có hứng thú với những nhà bán nước ngoài to, thì tại Adpia hiện tại cũng đang có 2 merchant nức danh ngang ngửa Amazon ấy là Rakuten và AliExpress. Đây là hai nhà bán với lượng mặt hàng cực khủng, có sức tác động lớn trong thị trường bán buôn tại châu Á tổng thể. Các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online với 2 merchant này bằng cách đăng ký account affiliate marketing tại Adpia:

  [​IMG]

  Quay lại với phần viết bài, những bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với các bài viết khác hoặc các bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. Giả thử bạn bán hàng cho những người mê bóng chày thì bạn có thể làm mục cửa hàng riêng và up lên đó các sản phẩm như mũ, giày, gậy bóng chày, bao tay,...Nhưng nếu như sản phẩm bạn tuyển lựa lại là một sản phẩm phức tạp một chút thì một bài viết hướng dẫn kèm link Affiliate là cấp thiết.

  Để đẩy nhanh tiến độ làm Affiliate trên Amazon thì bạn có thể dùng lăng xê. Nhưng lúc nào nên sử dụng quảng cáo? Các bạn cần cân đề cập những nguyên tố như sau:

  ► Sản phẩm phải là sản phẩm hot (cần nghiên cứu sản phẩm)

  ► Sản phẩm có trị giá làng nhàng, các bạn hàng tiện dụng đưa ra quyết định
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...