Tìm hiểu màu sắc thùng rác 50 lít của hành tinh xanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoahtx, 18/5/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0978965846
Địa chỉ liên hệ:
tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
18/5/18, 0 Trả lời, 28 Đọc
 1. hoahtx

  hoahtx New Member

  Thị trường có rất nhiều loại thùng rác cả về mẫu mã, dung tích và màu sắc, hôm nay Hành Tinh Xanh sẽ giới thiệu thùng rác 50 lít có những loại màu sắc nào để mọi người lựa chọn phù hợp nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề mẫu mã như thùng rác nhựa nắp hở 50l làm từ chất liệu nhựa HDPE hoặc Composite rát bền.
  Thùng rác 50 lít được làm từ chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao, chịu được tác động của thay đổi thời tiết. Nó được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng cả về chức năng để các bạn có thể phân loại rác một cách thông minh nhất như: thùng rác màu vàng 50 lít, thùng rác màu ghi 50 lít, thùng rác màu xanh 50 lít, thùng rác màu đỏ 50 lít. Cùng tìm hiểu để biết chi tiết về sản phẩm nhé.
  [​IMG]
  Màu sắc của thùng rác 50 lít:
  Thùng rác màu vàng 50 lít

  Sản phẩm được bộ y tế quy đinh là loại thùng rác chứa chất thải y tế, nên dùng ở những khu bệnh viện ở của ra vào bệnh viện, của nhà vệ sinh, cửa phòng khám, những lơi y tế công cộng. Các bạn lưu ý về thùng rác và bỏ rác đúng quy định tránh trường hợp lây nhiễm nguy hiểm.
  Thùng rác màu ghi 50 lít
  Sản phẩm được sử dụng để chứa các loại rác phổ biến không phân loại riêng biệt từng loại nào, được sử dụng hổ biến ở các khu công nghiệp, địa điểm công cộng, khu vui chơi giải trí ngoài trời, trường học, bệnh viện...
  Thùng rác màu xanh 50 lít
  Đây là loại màu phổ biến nhất hiện nay, sử dụng cho thùng rác đựng chất thải sinh hoạt hàng ngày. Mọi người chú ý bỏ rác đúng quy định và phân loại rõ rành nhé.
  Thùng rác màu đỏ 50 lít
  Sản phẩm này cũng gần giống như màu xanh được sử dụng phổ biến tại ở các tòa nhà, khu đô thị, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, công viên khu công cộng…
  Trên đây là một số thông tin về màu sắc của thùng rác 50 lít giúp mọi người phân loại rõ ràng trong quá trình sử dụng. Mọi người có vấn đề gì cần tư vấn và tìm hiểu hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây:
  Miền Bắc: 024-36275955
  Miền Nam: 0286 6608 904
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...