Tìm hiểu quy trình niềng răng mắc cài

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi Chudiu, 11/1/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0965279043
Địa chỉ liên hệ:
ngõ 296 Minh Khai, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/1/18, 0 Trả lời, 43 Đọc
 1. Chudiu

  Chudiu Member

  Một nụ cười tươi sáng cần một hàm răng đẹp.Một phương pháp niềng răng mắc cài tốt cần có quy trình niềng răng hiệu quả. Vậy đâu là quy trình đúng tiêu chuẩn quốc tế.
  1, Các bước trong quy trình niềng răng đúng tiêu chuẩn quốc tế
  [​IMG]Quy trình niềng răng đúng tiêu chuẩn

  Bước 1: Thăm khám và chụp phim Xquang:

  Bác sĩ tiến hành thăm khám và chụp phim đầy đủ để nắm được tình trạng toàn bộ răng, xương hàm, cung hàm,… Từ đó có thể nhận định được tình trạng của bệnh nhân và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị tương ứng như niềng răng cửa hay niềng răng hô hàm trên...

  Bước 2: Lên phác đồ hỗ trợ điều trị

  Căn cứ vào kết quả thăm khám và chụp Xquang, bác sĩ tiến hành lên phác đồ hỗ trợ điều trị, dự đoán tiến trình răng di chuyển qua từng giai đoạn.

  Bước 3: Tiến hành lấy dấu hàm để thiết kế mắc cài

  Bước tiếp theo trong quy trình niềng răng, bác sĩ lấy dấu hàm bằng thạch cao để phục vụ cho việc thiết kế mắc cài phù hợp với từng bệnh nhân.

  Bước 4: Gắn mắc cài lên răng

  Sau vài ngày đợi thiết kế mắc cài, bệnh nhân tái khám để gắn mắc cài, bắt đầu quá trình niềng răng. Một vài trường hợp có thể cần sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ chỉnh nha như thun liên hàm, mini vít implant…

  Bước 5: Tái khám định kỳ

  Cứ khoảng 3-4 tuần/lần, bệnh nhân tái khám để bác sĩ điều chỉnh lực kéo của mắc cài sao cho phù hợp giúp răng di chuyển về đúng vị trí như mong muốn.

  Kết thúc quy trình niềng răng, bệnh nhân được tháo mắc cài và đeo hàm duy trì, giúp ổn định răng và xương hàm, tránh tái xô lệch. Đây là giai đoạn quan trọng, bạn cần nghiêm túc thực hiện theo chỉ định của bác sĩ nếu không công sức niềng răng bao lâu nay có thể sẽ “đổ xuống sông xuống biển”

  2, Quy trình niềng răng chuẩn phụ thuộc vào yếu tố nào?
  Quy trình niềng răng được công nhận đạt chuẩn khi do bác sĩ chuyên sâu và thật sự giỏi trong lĩnh vực chỉnh nha hỗ trợ điều trị, ứng dụng công nghệ hiện đại, với phác đồ hỗ trợ điều trị chuẩn xác, phù hợp và dự phòng được tất cả các tình huống cấp cứu khi cần thiết với các biện pháp khắc phục khủng hoảng đảm bảo, trong đó, sức khỏe răng miệng và sự an toàn cho bệnh nhân là vấn đề mấu chốt cần tôn trọng.

  Đó cũng là điểm làm nên sự khác biệt về giá trị của niềng răng thông thường so với niềng răng theo tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

  Hiện nha khoa Parisrất tự hào khi có đội ngũ bác sĩ, nha sĩ được đào tạo tại khoa răng hàm mặt Đại học Y Hà Nội và chuyên khoa RHM tại các trường danh tiếng trên thế giới. Đặc biệt, chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha niềng răng, niềng răng sứ thẩm mỹ là chuyên gia chỉnh nha – bác sĩ Nông Trà My với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

  [​IMG]Bác sỹ Nông Trà My tại nha khoa Paris

  Bên cạnh đó, đội ngũ Nha sỹ và bác sỹ tại Paris còn thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu được các chuyên gia thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu mà Nha khoa Paris mời về chia sẻ và trao đổi.

  [​IMG]Công nghệ niềng răng 3D Speed

  Đặc biệt, Trung tâm đang ứng dụng công nghệ hiện đại 3D Speed tiên tiến với 3 ưu điểm vượt trội:

  ♦ Quy trình 3 bước, xem trước kết quả sau 7 ngày: Scanning – Planning – Printing (Scanning mẫu răng đưa vào máy tính – Lên phác đồ hỗ trợ điều trị, dự đoán trước kết quả – In kết quả sau niềng răng).

  ♦ Mô phỏng 3D chính xác giúp răng di chuyển theo đúng lộ trình trong phác đồ hỗ trợ điều trị

  ♦ Rút ngắn thời gian niềng răng lên đến khoảng 6 tháng.

  Để hiểu rõ hơn quy trình niềng răng của công nghệ chỉnh nha tiêu chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Paris và so sánh sự khác biệt với các đơn vị khác, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 1900.6900, mọi thắc mắc sẽ được bác sỹ giải đáp tận tình và chi tiết.

  Xem thêm:
  • Địa chỉ niềng răng uy tín, an toàn và hiệu quả nhất?
  • Chi phí niềng răng không mắc cài là bao nhiêu?
   
  Quan tâm nhiều
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...