Tìm hiểu về máy lạnh trung tâm

Thảo luận trong 'Tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh' bắt đầu bởi Crystal, 2/1/17.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0923208899
Địa chỉ liên hệ:
tphcm, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
2/1/17, 0 Trả lời, 213 Đọc
 1. Crystal

  Crystal Member

  Những đánh giá đích thực về máy lạnh trung tâm - Máy lạnh Daikin

  Trong khi tìm hiểu một số tài liệu nghiên cứu của các chuyên gia về các máy lạnh/ điều hòa không khí trung tâm tốt nhất, maylanh24h.com.vn chúng tôi nhìn kỹ vào hiệu quả của năng lượng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ ngôi nhà của bạn. Chi phí ban đầu để lắp đặt một hệ thống máy lạnh trung tâm và điện năng để duy trì hoạt động của hệ thống này là rất nhiều. Chính vì vậy, năng lượng tiêu hao cho máy lạnh chiếm một thị phần đáng kể của tổng năng lượng bạn sử dụng mỗi mùa hè. Hiệu quả năng lượng tốt hơn có nghĩa là chi phí thấp hơn và lượng khí thải carbon nhỏ hơn.
  Hệ thống máy lạnh Panasonic / điều hòa không khí trung tâm được đánh giá theo tỷ lệ năng lượng hiệu quả theo mùa, còn được gọi là SEER. Ngoài ra, còn có nhiều cách để giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi vận hành hệ thống máy lạnh trung tâm như việc chọn lựa hệ thông máy lạnh tiết kiệm điện (inverter) thay vì hệ thống thường (normal), thường xuyên vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng hệ thống, thường xuyên vệ sinh gỡ bỏ lá cây mắc ở cục nóng ngoài trời.


  [​IMG]


  Nhiều loại máy lạnh/ điều hòa không khí trung tâm hiện nay cho phép bạn có thể kiểm soát nhiệt độ của nhà bạn từ xa, mà cũng có thể nâng cao hiệu quả máy lạnh của bạn. Vì bạn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ từ xa, không có hại được thực hiện nếu bạn quên tắt điều hòa khi bạn ra khỏi nhà hoặc nếu thời tiết đột nhiên trở lạnh hơn. Hầu hết các máy điều hòa không khí hiện đại cũng tích hợp dễ dàng với các sản phẩm liên quan từ các nhà sản xuất của riêng mình hoặc với các máy lạnh/ điều hòa nhiệt độ được lập trình sẵn.


  Xem thêm>>> Máy lạnh Toshiba


  Ngoài vấn đề làm việc hiệu quả, ban cũng có thể thấy rằng các hệ thống máy lạnh trung tâm hoạt động một cách lặng lẽ hơn. Vì các dàn làm lạnh được đặt bên ngoài ngôi nhà của bạn, bạn hãy tìm kiếm một thương hiệu sản phẩm uy tín, cái mà sẽ không làm phiền bạn hoặc hàng xóm của bạn. Tính năng máy lạnh giúp giảm tiếng ồn bao gồm: cách thiết kế lưỡi cánh quạt, cách nhiệt cho máy nén và các thiết lập tốc độ biến (quay) cho các cánh quạt.
  Hầu hết các mô hình máy lạnh/ điều hòa không khí có một số kích cỡ. Kích thước tối ưu cho nhà của bạn sẽ phụ thuộc vào diện tích m2 không gian sử dụng của bạn và khí hậu nơi bạn sinh sống. Thông thường, máy lạnh có công suất lớn hơn so với công suất tương ứng diện tích phòng/ nhà, máy lạnh nó vẫn làm mát nhưng không loại bỏ hết độ ẩm trong không khí ra khỏi không gian phòng và rất tiêu tốn năng lượng khi nó tự động bật/ tắt một cách thường xuyên. Mua máy lạnh đúng kích cỡ với diện tích phòng của bạn sẽ giúp máy lạnh làm việc một cách hiệu quả, không lãng phí và giúp bạn tiết kiệm được tiền. Vì vậy, hãy chắc chắn để trao đổi với các nhà cung cấp máy lạnh cho bạn về những gì sẽ làm là tốt nhất.

  Xem thêm>>> Máy lạnh LG


  CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H
  Địa chỉ:148B Cư Xá Đường Sắt, Lý Thái Tổ Phường 1 Quận 3, TPHCM
  Điện thoại: 08.38336747- 38336748 - 0938 54 00 55 - 0938 54 00 77 Hotline: 19007200
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...