Tình hình mua bán nhà đất bình dương hiện nay

Thảo luận trong 'Đất, nhà ở' bắt đầu bởi seoga1991, 13/6/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0973373336
Địa chỉ liên hệ:
TP. Hồ Chí Minh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/6/18, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. seoga1991

  seoga1991 New Member

  Bình Dương được biết đến là một trong những tỉnh trọng điểm của khu vực miền Nam. Tại Bình Dương có khá nhiều khu công nghiệp và là nơi tập trung nguồn vốn FDI cao cả nước. Hòa theo bất động sản ở các khu vực khác thì bất động sản ở Bình Dương ngày càng có nhiều biến động.

  Bình Dương tập trung nhiều khu công nghiệp cho nên lượng lao động đổ về đây rất lớn. Bên cạnh sự phát triển của giao thông cũng như cơ sở hạ tầng làm cho Bình Dương là nơi đáng sống nhiều người đã lựa chọn Bình Dương là nơi làm nhà của họ. Chính những yếu tố này giúp cho thị trường nhà đất ở Bình Dương ngày càng sôi động.

  >>Website: https://chugiong.com/binh-duong/bat-dong-san/

  [​IMG]

  Sức mua nhà đất ở Bình Dương lớn

  Những năm trước thị trường Bình Dương có xu hướng phát triển chậm lại tuy nhiên gần đây lượng giao dịch đất ở Bình Dương đang có xu hướng tăng lên trong đầu năm 2018. Phân khúc thị trường đất thổ cư được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Những đất nền có giá cả phù hợp với thị hiếu người mua được khá nhiều lựa chọn.

  Thị trường đất ở các khu vực như Thủ Dầu Một, Thị xã Thuận An, Thị xã Bến Cát vẫn đang có xu hướng tăng. Mức tăng khoảng 22%, ở các dự án đã hoàn thiện hạ tầng và pháp lý thì mức tăng có thể cao hơn.

  Trong tương lai Bình Dương trở thành đô thị trực thuộc trung ương là động lực mạnh mẽ thu hút nhiều nhà đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Dương. Nhà đầu tư đầu tư lớn vào các phân khúc thị trường khác nhau.

  Dù không có mức tăng trưởng và phát triển mạnh như thị trường bất động sản TPHCM nhưng tình hình bất động sản ở Bình Dương vẫn đang diễn ra vô cùng náo.

  Tiềm năng từ thị trường bất động sản ở Bình Dương là có thật tuy nhiên vẫn có những biến đổi phức tạp. Nguyên nhân là do nhu cầu của khách hàng là đất thổ cư nhưng nhà đầu tư lại bán đất nền quy hoạch. Tuy đất nền quy hoạch bán với giá khá tháp nhưng vẫn không thu hút người mua do có mật độ dân cư thấp.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...