Tổng hợp những bức tranh hợp mệnh thổ mà gia chủ nên biết

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi ducdongqh, 15/11/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0967237777
Địa chỉ liên hệ:
663 Giải Phóng - Hoàng Mai -Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
15/11/21, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. ducdongqh

  ducdongqh Well-Known Member

  Từ xưa tới nay, người phương đông chúng ta vẫn luôn tin rằng quy luật âm dương ngũ hành cũng như bản mệnh từ phía mỗi người sẽ gây tác động vô cùng to đến nơi sống hằng ngày. Mỗi người khi sinh ra sẽ gắn với một tuổi và một bản mệnh riêng vì vậy mà việc tậu và tìm hiểu về các sản phẩm hợp mệnh, hợp tuổi càng trở nên vô cùng quan trọng bởi nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh từ phía từng người. Hành Thổ là một trong 5 mệnh từ phía ngũ hành với tượng trưng là đất. Vậy những người mệnh Thổ khi muốn sắm tranh đồng phong thủy thì bắt buộc chọn những bức tranh nào tốt nhất? Những gia chủ mệnh Thổ đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tìm hiểu về những bức tranh hợp mệnh thổ mà khách phải tậu nhé!

  Mệnh Thổ là gì trong ngũ hành?
  Từ khái niệm về ngũ hành, môi trường tương quan xung quành con người sẽ luôn bao gồm 5 yếu tố và đây cũng chính là 5 bản mệnh đại diện cho mỗi chúng ta: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vạn vật trên thế giới được xoay quanh 5 yếu tố này, của 5 yếu tố này mà hình thành thử sau đó tạo thành một vòng luân hồi sinh trưởng – phát triển – lụi tàn.

  Mệnh Thổ là một trong 5 mệnh của ngũ hành, là mệnh đại diện cho yếu tố đất đai trong tự nhiên. Mệnh Thổ là sự tượng trưng cho cây cối, tự nhiên và cả cỗi nguồn từ sự sống. Bản chất từ mệnh thổ chính là vững chắc, là tiền đề hình thành buộc phải những sự sống khác.

  [​IMG]

  Dựa theo can chi ngũ hành, ta sở hữu thể tính được những người sở hữu mệnh Thổ là những người sinh vào các năm sau: Canh Ngọ (1930) - Tân Mùi (1931) - Mậu Dần (1938) - Kỷ Mão (1939) - Bính Tuất (1946) - Đinh Hợi (1947) - Canh Tý (1960) - Tân Sửu (1961) - Mậu Thân (1968) - Kỷ Dậu (1969) - Bính Thìn (1976) - Đinh Tỵ (1977) - Canh Ngọ (1990) - Tân Mùi (1991) - Mậu Dần (1998) - Kỷ Mão (1999) - Bính Tuất (2006) - Đinh Hợi (2007) Canh Tý (2020) Tân Sửu (2021) - Mậu Thân (2028).

  Cách lựa chọn những bức tranh hợp mệnh Thổ
  Không phải bức tranh phong thủy nào cũng được hợp và tốt cho người mệnh Thổ. Thực chất để tậu được những bức tranh hợp mệnh thổ thì gia chủ bắt buộc dựa vào mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc để mua được những bức tranh sở hữu nội dung và màu sắc đẹp thích hợp nhất với mệnh từ phía mình. Để từ đó có thể biết được rằng tranh nào cần chọn, tranh nào ko phải chọn.

  Chọn tranh theo nội dung, sự vật trong tranh
  Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc ta có: Hỏa sinh Thổ vì vậy mà những người mệnh Thổ tốt nhất phải tuyển lựa những bức tranh phong thủy có những hình ảnh, chi tiết, màu dung nhan bố cục với hành Thổ hoặc hành Hỏa.

  [​IMG]

  >> Xem ngay: 12+ bức tranh phòng khách sang trọng mang lại nhiều may mắn tài lộc

  Các bức tranh mang sự vật mang hành Thổ thường là những bức tranh nhật núi non, thành quách, dự án xây dựng, kiến trúc, tranh cảnh đồng quê, tranh ruộng bậc thang,..… Các bức tranh mang sự vật sở hữu hành Hỏa thường là những bức tranh ngựa, tranh mặt trời mọc, mặt trời lặn,.....

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://dongmynghe.com.vn/nhung-buc-tranh-hop-menh-tho-mang-nhieu-may-man-tai-loc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...