Top 3 micro không dây chuyên dụng của thương hiệu sony đáng mua nhất trong năm 2020

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi Digi4u, 15/12/20.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0983789176
Địa chỉ liên hệ:
89 Trần Nhân Tông Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
15/12/20, 0 Trả lời, 109 Đọc
 1. Digi4u

  Digi4u Member

  [​IMG]

  1. Micro không dây Sony UWP-D26


  Đứng đầu trong danh sách làn này là micro không dây Sony UWP-D26 là một trong những micro luôn được khách hàng đánh giá cao chất lượng và ưa dùng hiện nay của Sony. Micro không dây Sony UWP-D26 được trang bị những tính năng mới, công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng.

  Sony UWP-D26 được thiết kế bề ngoài nhỏ gọn, thuận tiện cho trong việc di chuyển và cất giữ. Với phần vỏ bao bọc bên ngoài được làm từ những chất liệu kim loại đặc biệt, giúp bảo vệ cấu trúc bên trong của micro. Đảm bảo micro phỏng vấn Sony UWP-D26 vẫn có thể hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt.

  2. Micro không dây Sony UWP-D11

  Micro không dây Sony UWP-D11 cũng là một trong những micro chuyên dụng được sử dụng nhiều hiện nay trong việc quay phim, phỏng vấn...và được đánh giá cao về mặt chất lượng.

  Sony UWP-D11 có thiết kế bề ngoài nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lập đặt, cài đặt nhanh chóng. Với phần vỏ được được làm từ kim loại để bảo vệ cho cấu trúc bên trong, cũng tăng cường độ nhạy của âm thanh. Tăng độ bền của micro sony UWP-D11, giúp mày có thể hoạt động ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

  3. Micro không dây Sony UWP-D16

  Thiết bị micro không dây cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn là Sony UWP-D16 cũng là một trong những sản phẩm cao cấp của Sony có số lượng bán ra cao trong những micro không dây của Sony hiện nay.

  Sony UWP-D16 có thiết kế bề ngoài gọn nhẹ, có phần khung bên ngoài hoàn toàn được làm từ kim loại và trang bị màn hình LCD để có thêm xem, kiểm tra những chỉ số thông tin cần biết như: tín hiệu đầu vào, âm thanh, mức độ pin...còn có khả năng tự quét kênh, đồng bộ hóa hồng ngoại giữa máy phát và máy thu. Hệ thống anten giúp Sony UWP-D16 có thể hoạt động ổn định, tránh tình trạng bị nhiễu vô tuyến trong suốt quá trình làm việc hay người dùng cũng có thể điều chỉnh anten để thu được những tín hiệu ở xa hơn, lớn hơn.
  Nguồn: https://digi4utintuc.blogspot.com/2...g-hieu-sony-dang-mua-nhat-trong-nam-2020.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...