Top 5 vitamin kid giá sỉ chất lượng cho đại lý

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi vuongnguyen, 9/6/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0962213119
Địa chỉ liên hệ:
149/2 Lê Văn Thọ, 475A Điện Biên Phủ, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
9/6/18, 0 Trả lời, 112 Đọc
 1. vuongnguyen

  vuongnguyen Member

  Đại lý bạn đang cần nguồn hàng Vitamin kid giá sỉ chất lượng. Shop Buôn Hàng Mỹ là nơi tuyệt vời cho đại lý của bạn. Chúng tôi cam kết hàng chất lượng, không làm bạn thất vọng. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối nói không với những nguồn hàng trôi nổi, không đảm bảo khác.

  1. Yummi Bears Vitamin D3, 60-Count Bottle (Pack of 2)
  Các hình thức hấp thụ nhất của Vitamin Kid giá sỉ D3 để giúp hỗ trợ sức khỏe xương, răng miệng. Và miễn dịch trong một gummy ngon cho trẻ em. Nó giống như ánh nắng mặt trời trong một cái chai. Hỗ trợ xương, răng, cơ và sức khỏe miễn dịch bằng cách hỗ trợ hấp thụ canxi. 600 IU Vitamin D3. Hương vị cam hoàn toàn tự nhiên. Có sẵn trong một 60ct (nguồn cung cấp 30 ngày).

  Không chứa Gluten và chất gây dị ứng. Tất cả các màu sắc và hương vị tự nhiên. Hương vị tuyệt vời. Không chứa: Nấm men, Lúa mì, Sữa, Trứng, Đậu nành. Muối, Hạt cây, Đậu phộng, Động vật có vỏ, Gluten, Màu nhân tạo. Và Hương vị, Salicylat và Chất bảo quản. GMO miễn phí. Là một bổ sung chế độ ăn uống, cha mẹ có thể cho mỗi đứa trẻ lên đến hai (2) con gấu mỗi ngày.

  Yummi Bears Vitamin Kid giá si D3 cung cấp cho con bạn một sức mạnh của các chất dinh dưỡng. Để cải thiện sức khỏe xương và răng trong một gummy ngon. Cho con bạn sức mạnh xương với Vitamin Kid giá sỉ Yummi Bears D3. Sản phẩm này được chế biến đặc biệt để không gây dị ứng. Không chứa gluten, casein miễn phí, không có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo.

  [​IMG]

  Link sảnh phẩm: http://buonhangmy.com/product/yummi-bears-vitamin-d3-60-count-bottle-pack-of-2/

  2. Vitamin Kid giá sỉ Flintstones Sour Gummies, 70 Count (Pack of 2)
  Đó là "chua" mà trẻ em thấy ngọt ngào? Với tất cả sự tốt lành của công thức Gummies phổ biến của chúng tôi. Đây là một Vitamin kid giá sỉ gummy lưỡi-tantalizing được thực hiện trong 3 hương vị zingy. Mâm xôi màu xanh, anh đào, và táo xanh. Hãy thử chuyển đổi nó với các hương vị khác của chúng tôi để giữ cho nó thú vị

  Hỗ trợ sức khỏe của xương với mới nhất của mức đề nghị của http://buonhangmy.com/product/flintstones-childrens-complete-multivitamin-sour-gummies-150-count/

  3. Flintstones Toddler Chewable, 80 Count (Pack of 3)
  15 chất dinh dưỡng thiết yếu trong mỗi viên kẹo. Bao gồm cả mới nhất liều khuyến cáo hàng ngày của vitamin D. Toddler Chewables nhỏ, dễ nhai viên công thức đặc biệt cho trẻ em lứa tuổi 2-3.

  Giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch với http://buonhangmy.com/product/flintstones-toddler-chewable-80-count-pack-of-3/

  4. Garden of Life Ultra Pure EPA/DHA Omega 3 Fish Oil
  Oceans 3 được bào chế bằng dầu cá được tinh chế cẩn thận. Bằng cách sử dụng quá trình chưng cất phân tử nhiều giai đoạn. Cả hai đều tập trung EPA và DHA và loại bỏ độc tố môi trường. Nguồn tuyệt vời của DHA và các Omega-3 khác. 250mg tổng số axit béo Omega-3 mỗi ngày phục vụ. 120mg DHA mỗi ngày phục vụ, Vitamin A và D tự nhiên xảy ra.

  Oceans Kids DHA Chewables cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho cha mẹ. Một hương vị chanh berry dễ chịu trong một viên nang mềm có thể được nhai hoặc nuốt. Vitamin Kid giá sỉ Oceans Kids được khuyến khích cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

  Oceans Kids DHA Chewables là một cách thú vị. Và thuận tiện để cung cấp cho con của bạn tất cả những lợi ích của Omega-3 trong một viên kẹo mềm. Oceans Kids DHA Chewables là một nguồn tuyệt vời của các axit béo Omega-3 quan trọng với tỷ lệ cao DHA đến EPA.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/garde...ent-with-antioxidants-120-chewables-softgels/

  5. Garden of Life - RAW Probiotics Kids
  Các chế phẩm sinh học của bạn được bảo quản ở 10 độ F (-12 độ C) cho đến khi mua. Và được vận chuyển sống với một gói lạnh để đảm bảo sự sống còn của vi khuẩn. Chứa 23 loại rau và trái cây hữu cơ và nguyên liệu được pha trộn. Và pha chế đặc biệt để hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn tiêu hóa khỏe mạnh.

  Bổ sung prebiotic và probiotic này chứa RAW inulin để giúp vi khuẩn tốt phát triển mạnh. Probiotic của chúng tôi là gluten miễn phí, được chứng nhận hữu cơ, ăn chay. Và không chứa chất gây dị ứng đậu nành, không có chất kết dính, không có chất độn và không có chất mang. Đường probiotic bột miễn phí cho nhu cầu sinh học của trẻ em và trẻ sơ sinh.

  Công thức sinh học nguyên chất, hữu cơ, nguyên chất. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu độc đáo của trẻ em. Probiotics được bào chế với các chế phẩm sinh học mạnh mẽ. 23 RAW và rau quả hữu cơ, cùng với RAW inulin, prebiotic hỗ trợ sự phát triển của probiotic. RAW Probiotics Kids cung cấp hơn 5 tỷ tế bào probiotic sống trong 1 mỗi ngày phục vụ.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/garde...plement-for-kids-digestive-health-96g-powder/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...