Tranh chữ nhẫn nên treo ở đâu tốt nhất

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi vuadodongsg, 18/11/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0977624444
Địa chỉ liên hệ:
663 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
18/11/21, 0 Trả lời, 47 Đọc
 1. vuadodongsg

  vuadodongsg Member

  Trong loại chảy *** hơn 4000 năm từ phía dân tộc ra, tiên sư cha ta vẫn luôn trân trọng và lưu giữ truyền thống trọng chữ, kính chữ của dân tộc cho đến tận ngày nay. Những bức tranh chữ thư pháp treo trong nhà đó ko chỉ là vật phẩm trang trí thuần tuý mà đôi khi đó còn là lời nhắc nhở chúng ta về những đạo lý trong cuộc sống. Bên cạnh các mẫu tranh chữ “Đức”, chữ “Lộc”, chữ “Thọ” thì với thể thấy các bức tranh chữ “Nhẫn” đều được nhiều gia chủ ưng ý tuyển lựa để treo trong nhà. Vậy tranh chữ nhẫn buộc phải treo ở đâu trong nhà vừa đẹp vừa mang lại phổ biến ý nghĩa? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm đáp án cho mình nhé!

  Ý nghĩa tốt đẹp ẩn sau những bức tranh chữ Nhẫn
  Từ cuộc sống hằng ngày, có những việc trong tầm kiểm soát, ta mang thể giải quyết trong sự bình tĩnh, nhưng đôi khi cũng có những lúc nóng nảy, ta vô tình ko kiểm soát được cảm xúc bản thân. Lúc đó loại mà chúng ta cần chính là một chữ “Nhẫn”. Vậy chữ Nhẫn và những bức tranh chữ Nhẫn thư pháp sở hữu ý nghĩa như thế nào trong phong thủy cũng như trong cuộc sống?

  “Nhẫn” là đặc trưng từ phía nền *** Á Đông, từ lâu nó đã vươn lên là quy tắc xử sự trong mối quan hệ giữa con người với con người và mối quan hệ giữa con người. Nhẫn ở đây là sự chịu đựng, sự điềm tĩnh từ phía mỗi con người. Trước trạng thái tâm lý nóng giận, chúng ta thường thiếu đi sự kiên nhẫn. Chính vì thế, chữ nhẫn sẽ là tấm gương để ta soi vào trước lúc ứng xử, giao tiếp với người đối diện. “Nhẫn” là sự chịu đựng điềm tĩnh chứ không phải sự cam chịu hay gồng mình lên để chịu đựng.

  [​IMG]

  Xét về mặt ký tự hán ngữ, chữ “Nhẫn” là sự kết hợp giữa chữ đao (con dao) ở trên và chữ tâm (con tim) ở dưới. Lưỡi đao ấy nằm ở ngay trên tim, vì vậy nếu như gặp chuyện mà không biết nhẫn nhịn thì sẽ khó có thể tránh khỏi đau đớn, có nhẫn nhịn thì mới có thể chuyển nguy thành an, chuyển bại thành thắng, gặp dữ hóa lành.

  Ngoài ra, nhẫn còn là sự tha thứ, là sự độ lượng, khoan dung, nhận đúng bản chất mà kiên tâm nhẫn nại. Nhẫn chính là sự thể hiện bản lĩnh của con người, có thể bỏ qua những cái nhỏ nhen, thấp hèn để hướng tới cái an vui, tự tại.

  Nhiều gia đình thường chọn treo tranh chữ nhẫn trong nhà để có thể tự răn mình biết nhẫn nhịn để giữ được hòa khí trong gia đình, nhịn một điều có thể đổi được những chín điều lành, gia đình ấm êm. Nếu không giữ được cho mình một chữ nhẫn, lúc nào bạn cũng nóng nảy và phản ứng ngay tức khắc các vấn đề vừa xảy ra một cách nóng vội, nông nổi, thiếu suy nghĩ thì sẽ có thể gây ra hậu quả khôn lường.

  Nên chọn tranh chữ Nhẫn bằng chất liệu gì tốt nhất?
  Nếu như ngày xưa, những mẫu tranh chữ thư pháp thường được viết lên giấy hoặc miếng vải lụa và đi liền với truyền thống cho chữ thì ngày nay, các mẫu tranh chữ bằng đồng được xem là sự tuyển lựa hoàn hảo cho những gia đình khi muốn tiêu dùng tranh chữ thư pháp để trang trí cho ko gian trong nhà hay nơi khiến cho việc. Tranh chữ thư pháp bằng đồng vừa với trong mình nét đẹp từ chữ thư pháp xưa, vừa sở hữu nét đẹp từ nghệ thuật đúc đồng truyền thống.

  [​IMG]

  >> Xem ngay: Tranh chữ thư pháp bằng đồng – nét đẹp nghệ thuật độc đáo trong *** Việt

  Nghệ thuật đúc đồng truyền thống với những đường nét chạm khắc vô cùng tỉ mỉ, tinh tế trên những miếng đồng thô ráp đã kết hợp với nghệ thuật chữ viết Việt xưa với những nét chữ thanh mảnh, mềm mại để tạo ra những bức tranh chữ thư pháp bằng đồng vừa sở hữu vẻ tuyệt vời của phong bí quyết nghệ thuật cổ xưa, đậm nét truyền thống nhưng lại ẩn chứa trong đó là xu hướng của sự hiện đại và phát triển.

  >> Xem chi tiết bài viết tại:
  https://vuadodong.com/tranh-chu-nhan-nen-treo-o-dau-dep-va-y-nghia-nhat/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...