Tranh cửu ngư quần hội nên treo hướng nào đẹp nhất

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi vuadodongsg, 13/10/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0977624444
Địa chỉ liên hệ:
663 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/10/21, 0 Trả lời, 129 Đọc
 1. vuadodongsg

  vuadodongsg Member

  Là một trong những dòng tranh phong thủy có tài lộc nổi tiếng, bức tranh cửu ngư quần hội là một trong những chiếc tranh được rộng rãi gia đình săn đón để treo trong nhà với mong muốn gia đình luôn đầy đủ, ấm no. Tuy nhiên mỗi một vị trí trong nhà và mỗi một hướng treo cũng sẽ gây tương tác nghiêm trọng tới tính phong thủy từ phía bức tranh. Muốn tranh sở hữu thể phát huy được công năng thì buộc phải phải được đặt đúng chỗ, treo đúng hướng. Vậy tranh cửu ngư quần hội bắt buộc treo hướng nào, treo ở đâu mới là tốt nhất?

  Ý nghĩa ẩn sau bức tranh cửu ngư quần hội
  Tranh cửu ngư quần hội hay đều được gọi là tranh cá gáy ao sen là một bức tranh sở hữu xuất xứ từ Trung Quốc nằm trong hệ thống các tác phẩm tranh thư họa hoa điểu (tranh kèm thơ về chim chóc và hoa lá).

  Từ Hán ngữ, “cửu” là 9, “ngư” là “cá chép” còn “quần hội” chính là “cùng giao hội về một chỗ”. Bức tranh cửu ngư quần hội bằng đồng chính là hình ảnh biểu thị 9 con cá chép cùng tụ lại một nơi. Với tranh còn thường được phối hợp thêm một số yếu tố tự nhiên như: hoa sen, hoa mẫu đơn, hồ nước,…để làm bức tranh trở nên sinh động và tăng tính thẩm mỹ cho bức tranh.


  [​IMG]
  Tranh Cửu Ngư Quần Hội thếp vàng cá chép kích thước 2mx1m

  >> Xem ngay: Tuyển tập các mẫu tranh treo phòng khách đẹp và sang trọng nhất hiện nay

  Bức tranh cửu ngư quần hội lúc treo trong nhà thường với tới ý nghĩa tốt lành, may mắn, phú quý, sang giàu cho gia chủ treo tranh. Hình ảnh 9 con cá cùng tụ lại một chỗ chính là hình ảnh từ phía tài lộc, may mắn sẽ cùng tụ lại tại gia đình khách từ đó mà có đến sự phú quý, nhiều sang.

  Tranh cửu ngư quần hội lúc trong nhà hoặc doanh nghiệp còn có thể phù trợ cho công việc được thuận lợi, hanh hao thông. Nếu sở hữu khó khăn hay sóng gió thì cũng được mang đủ niềm tin và sức mạnh để vượt qua, từ đó gặt hái được phổ biến thành công hơn trong cuộc sống. Treo tranh trong nhà cũng sẽ chuyện học hành, thi cử trở thành khả quan và mang tiến bộ hơn.

  Ngoài ra, tranh cửu ngư quần hội còn là vật phẩm trang trí khiến cho tăng tính sang trọng, thẩm mỹ, tinh tế cho ko gian. Nó không chỉ tạo bắt buộc sự hài hòa, cân đối cho không gian mà còn khiến cho người ngắm tranh trở nên thoải mái, dễ chịu từ phía đó mà có thể giảm bớt buồn phiền, lo lắng hay căng thẳng.

  Bức tranh cửu ngư quần hội chính là sự tụ tập từ phía toàn bộ những gì may mắn và tốt tuyệt vời nhất. Vì vậy mà mỗi hình ảnh, mỗi chi tiết xuất hiện trong tranh được với một ý nghĩa nhất định. Tất cả đã cùng phối hợp với nhau để tạo bắt buộc vẻ tuyệt vời và ý nghĩa cho bức tranh cửu ngư quần hội.

  Tranh cửu ngư quần hội nên treo ở đâu cho hợp lý?
  Trước khi tìm hiểu xem tranh cửu ngư quần hội nên treo hướng nào thì gia chủ cũng bắt buộc lưu ý xem phải treo tranh cửu ngư quần hội tại đâu hợp lý nhất. Khi treo tranh cửu ngư quần hội, gia chủ sở hữu thể tham khảo những vị trí sau đây để đưa tranh mang thể phát huy tốt công năng từ mình:

  – Treo tranh trong ko gian phòng khách: Phòng bạn là nơi thu hút được phổ biến vượng khí nhất. Tranh cửu ngư quần hội lại là sự tượng trưng cho sự dư dả về lâu về dài. Treo tranh trong phòng bạn không chỉ giúp lại sự dư giả mà còn mang những thành viên trong gia đình luôn được quây quần, kết đoàn và gắn bó với nhau.

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://vuadodong.com/tranh-cuu-ngu-quan-hoi-nen-treo-huong-nao-tot-nhat/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...