Trục đường đào trí quận 7 mở mang lên 40m - bước nhảy giá cho sky89 tháng 72018

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi zakaland, 10/7/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0906741091
Địa chỉ liên hệ:
25 Đào Trí, Phú Mỹ, Q.7, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
10/7/18, 0 Trả lời, 66 Đọc
 1. zakaland

  zakaland New Member

  UBND quận 7 duyệt y quy hoạch mở rộng lộ giới lên tới 40m , trục đường Đào Trí thị xã 7 được xem một trong những trục đường ven sông đẹp nhất thành thị và những công trình căn hộ trên đường này sẽ hứa hẹn bùng nổ vì mang tầm nhìn view sông đẹp. Rộng rãi chủ đầu tư đã nhận thấy tiềm năng của con đường Đào Trí thị xã 7, chỉ cần khoảng tới sẽ đẩy mạnh các Công trình để thu hút người mua, nhất là khi quỹ đất ven sông càng ngày càng hạn hẹp.
  CHI TIẾT: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
  các con phố Đào Trí thị xã 7 - con đường " tỉ đô "


  bây giờ trục đường Đào Trí đã hoàn tất và đưa vào sử dụng trong khoảng tuyến phố Gò Ô Môi đến Hoàng Quốc việt; theo quy hoạch của UBND huyện 7 thì trong tương lai sẽ được mở rộng lộ giới lên 40m.
  trong khi ở đây hội tụ những công trình đình đám như Công viên Mũi Đèn đỏ , khu phức hợp Lacasa,... Cộng các hạ tầng và một thể ích ngoại khu đã hiện hữu ở Phú Mỹ Hưng thì đây hứa hẹn sẽ là khu thành thị mới của quận 7.
  [caption id="attachment_209" align="aligncenter" width="3648"][​IMG] Lộ giới của tuyến phố Đào Trí được mở mang lên đến 40m[/caption]
  Thực trạng của quận 7 lúc đang gặp 1 số vấn đề ngập nước, để giải quyết vấn đề này thì thành thị Hồ Chí Minh đã chuẩn y chi 250 tỷ đồng để nâng cấp các con phố Huỳnh Tấn Phát.
  Xem thêm thông tin tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-river-panorama-quan-7/
  So sở hữu tuyến đường Huỳnh Tấn Phát thì mặt tuyến phố Đào Trí được nâng cao hơn nên ko bị ngập nước. Đây cũng là một ưu điểm của các con phố này , các cư dân với thể vận động đường Nguyễn Lương Bằng - Phú Mỹ Hưng, Đào Trí thay vì đường Huỳnh Tấn Phát.
  Đòn bẩy đầu tư và quy hoạch cơ sở trục đường Đào Trí thị xã 7

  những Dự án hạ tầng trọng tâm đang và sắp được khai triển tại khu vực này như cầu Thủ Thiêm 4 kết nối khu Nam và Khu Đông , tuyến metro số 4 dài 36km, cầu Bình Khánh nối khu Nam Sài Gòn mang khu du lịch sinh thái Cần Giờ sẽ góp phần khiến cho tăng giao thương giữa các khu vực nội ô và những tỉnh phụ cận.
  Cập nhật thông báo mới nhất tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-s...-GIA-SKY-89-BLOCK-CAN-HO-CUOI-CUNG-TAI-LACASA
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...