Truoctrandau đưa tin: với chúng ta tết đã đến thật gần, với bùi tiến dũng tết xa ngàn cây số

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi duanlamthem, 22/1/20.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 1636431123
Địa chỉ liên hệ:
Ha Noi, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
22/1/20, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. duanlamthem

  duanlamthem Member

  Tiến Dũng có lẽ không bao giờ nghĩ rằng số phận lại nghiệt ngã đến vậy, khi dìm anh xuống đúng cái nơi anh được sinh ra, để rồi cái Tết năm nay có dư vị đắng ngắt, khác hẳn cái Tết 2 năm trước.

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/c2

  "Tết năm nay là Tết vui nhất anh em mình từng có", thủ môn Bùi Tiến Dũng nói trong dịp Tết Mậu Tuất 2019, sau ngày trở về từ chiến tích huy hoàng ở VCK U23 châu Á tại Thường Châu.

  Những ngày năm ấy, khách không hiểu ở đâu cứ ùn ùn kéo về xã Phúc Thịnh, nhà Dũng. Một chút thời gian rảnh rỗi là điều xa xỉ. Anh hết đón đoàn khách này lại tiếp đoàn khách khác. Nhưng vui. Bởi Dũng làm điều đó với tư cách người hùng, thủ môn quốc dân, là chàng trai vạn người mê, triệu người kính ngưỡng.

  Vào lúc ấy, dù chỉ là một ý nghĩ thoáng qua, Dũng không thể tưởng tượng ra, rồi một ngày cũng trở về từ giải đấu đó, anh chuẩn bị đón cái Tết buồn nhất cuộc đời.

  [​IMG]

  Bùi Tiến Dũng đón Tết Mậu Tuất 2019 tại gia đình.

  Là một thủ môn, dĩ nhiên Dũng hiểu được sự khắc nghiệt của cái nghiệp này. Đứng trong khung gỗ, người thủ môn phải chiến đấu với sự tập trung, nỗ lực gấp đôi người khác. Và trong một thời đại mà mọi hành động đều được ghi lại, phân tích, mổ xẻ trên truyền thông, mạng ***, chỉ cần một sai lầm, anh ta sẽ phải trả giá đắt. Không chỉ là thất bại cho đội nhà, mà còn là cơn bão chế giễu, thóa mạ, chỉ trích.

  Nghiệp thủ môn đầy bạc bẽo và cay đắng. Nhưng Dũng không bao giờ nghĩ rằng số phận lại nghiệt ngã đến vậy, khi dìm anh xuống đúng cái nơi anh được sinh ra. VCK U23 đưa cái tên Bùi Tiếng Dũng ra công chúng, đẩy anh lên tột đỉnh vinh quanh mà nhiều người khác chỉ có thể mơ ước. Nhưng cũng chính VCK U23 lại quật ngã Dũng, biến anh thành tội đồ, thành kẻ thất bại thảm hại.

  Nói một cách công bằng, đây không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên. Bởi không chỉ tại Thái Lan, Dũng đã rất tệ trong suốt 2 năm qua. Những sai lầm của anh trải dài từ Thanh Hóa đến Hà Nội, kéo sang màu áo đội tuyển, tại SEA Games 30 và bây giờ là VCK U23 châu Á.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...