Trường hợp đen viền nướu sau một mức thời gian bọc răng sứ

Thảo luận trong 'Chăm sóc tóc, cơ thể' bắt đầu bởi hiennguyenthu, 16/8/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0966836512
Địa chỉ liên hệ:
18 tam trinh, hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/8/19, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. hiennguyenthu

  hiennguyenthu Member

  Tại sao có Tình trạng đen viền nướu sau một thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ? Đen viền nướu có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? thông thường hiện tượng bệnh nhân tiến hành bọc răng sứ sau một mức thời gian áp dụng có vấn đề đen viền nướu. Tình trạng này bởi đâu và cách khắc phục như thế nào?

  1. Khoa học bọc răng sứ làm đẹp là gì?

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật gia công một mão răng sứ nhái, chụp lên răng thật để phục hình làm đẹp trong các hiện tượng răng thưa, răng chìa hoặc mọc không đều. Khoa học này cũng có thể áp dụng để bảo vệ răng trong những vấn đề răng sâu điều trị tủy, răng mẻ gãy…

  thế mạnh của phương pháp này chính là răng sứ sau khi được gắn lên cung hàm có màu sắc giống với răng thật, đặc điểm cấu tạo và hình dáng cũng gần giống với răng thật nên rất khó phát hiện đâu là răng giả, thật.

  Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ chỉ tác động vào răng. Chuyên gia sẽ tiến hành mài cùi răng thật để tạo trụ, sau đấy lắp răng sứ đã được định hình lên trên để bảo vệ phần răng thật bên trong. Chức năng ăn nhai cũng cam kết hoàn toàn nên bệnh nhân cảm thấy rất thoải mái khi vận dụng.

  2. Tại sao lại có hiện tượng đen viền nướu sau khi bọc răng sứ

  đa dạng bệnh nhân sau khi vận dụng răng sứ một tgian phát hiện thấy phần viền nướu nơi chân răng bị đen theo viền răng. Câu tư vấn cho nếu này khá đơn giản. Nguyên nhân tại sao chính nhu cầu thiết yếu nhất là bệnh nhân đang sử dụng loại răng sứ kim loại. Loại này có cấu tạo gồm 2 phần: Phần sườn sứ bên trong được đúc bằng kim loại, bên ngoài phủ một hoặc thông thường lớp sứ có màu sắc giống với răng thật

  [​IMG]

  Sau một time thời gian sử dụng, do rộng rãi Lý do tại sao vùng cổ răng sẽ có lộ viền đen. Thường bởi kim loại bên trong răng sứ bị oxy hóa do nhất thiết tiếp xúc với thông thường loại thức ăn hoặc bởi vì công nghệ chải răng không đúng cách là nướu răng bị tuột lên trên và phần sứ tại vị trí chân răng bị mòn bớt. Viền đen chính là màu của phần sườn răng sứ bị lộ ra ngoài.

  thông thường nếu bệnh nhân sử dụng răng sứ kim loại lâu ngày có nếu sưng, viêm nướu. Nếu này khá hiếm diễn ra, Lý do vì sao bởi thể trạng đặc thù của bệnh nhân dễ bị phản ứng với kim loại. Sau đó áp dụng một tgian, phần sườn kim loại bị oxy hóa và thúc đẩy với mô nướu gây những phản ứng sưng viêm, có thể nhiễm trùng…

  Răng sứ kim loại có tuổi thọ không cao, với kim loại thường mức thời gian ứng dụng có thể 3 – 5 năm theo những theo chế độ ăn uống và chăm sóc.

  3. Cách khắc phục trường hợp đen viền nướu như thế nào?

  trường hợp đen viền nướu khi ứng dụng răng sứ kim loại là vấn đề tất yếu diễn ra, mức thời gian có thể nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào đa dạng nhân tố như chế độ ăn uống, cách chăm sóc răng miệng… Răng sứ kim loại cũng là một lựa chọn chất lượng thế nhưng không thích hợp cho các vị trí răng cửa mong muốn tính thẩm mỹ cao.

  Lời khuyên dành cho các bệnh nhân muốn áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ để phục hình răng thẩm mỹ, đó chính là chọn lựa răng toàn sứ. Răng toàn sứ có cấu tạo hoàn toàn từ sứ cao cấp (cercon/ Zirconia). Phần sườn sứ được gia công theo công nghệ Hiện đại cần phải biết độ cứng, độ bền cao thậm chí hơn cả kim loại. Sử dụng răng toàn sứ sẽ khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của răng sứ kim loại: không gây ra kích ứng nướu, không đen viền nướu, thẩm mỹ cao và độ bền có thể đến 15 – 20 năm.

  Việc lựa chọn ứng dụng loại răng sứ nào phù hợp tùy vào tình trạng răng miệng và địa chỉ nha khoa uy tín tùy thuộc điều kiện kinh tế cụ thể của từng người. Bệnh nhân có thể Bật mí ý kiến của chuyên gia nha khoa thẩm mỹ Nevada trước khi làm để có sự chọn lựa đặc biệt nhất .

  nguồn: http://nhakhoanevada.com/rang-sut-me-co-han-duoc-khong/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...