Từ a – z về phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ hàn quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi Hoangbaoly1994, 6/1/17.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 18006386
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
6/1/17, 0 Trả lời, 243 Đọc
 1. Hoangbaoly1994

  Hoangbaoly1994 New Member

  Phun thêu chân mày Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp lông mày “hot” hiện nay, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu từ A- Z những thông tin về phương pháp này ngay hôm nay.

  1. Phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là gì?

  Phun thêu chân mày tự nhiên Hàn Quốc là kĩ thuật tạo dáng lông mày sắc nét với những sợi lông mày mỏng, mềm mịn, khá tự nhiên xuôi về phía đuôi mắt bằng máy phun thêu hiện đại, mực thêu đảm bảo chất lượng kết hợp kĩ thuật khắc chạm tinh xảo. Với kỹ thuật làm đẹp này sẽ giúp các chị em sẽ sở hữu đường chân mày đẹp như thật, màu sắc hài hòa với màu da, màu tóc, tổng thể gương mặt.

  >>> Xem thêm : Hé lộ địa chỉ phun thêu lông mày đẹp nhất tại Hà Nội

  2. Phun thêu chân mày Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?

  Phun thêu chân mày theo công nghệ Hàn Quốc dành cho nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể là:  + Với khuôn mặt vuông: Các chuyên viên phun thêu sẽ tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi chân mày nhờ đó chân mày có độ cong hợp lý giúp phần xương quai hàm của khách hàng trông thon gọn hơn nhiều.

  [​IMG]

  Phun thêu chân mày dành cho mọi đối tượng  + Với người sở hữu khuôn mặt tròn: Chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa phần lông mày trở xuống.

  + Với ai có mặt trái tim: Chuyên viên phun thêu chân mày sẽ tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp gương mặt trái tim này trở nên thanh thoát hơn.

  + Khuôn mặt dài: Chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày ngang với độ dày vừa phải, với kiểu chân mày này mang lại hiệu quả giúp”rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt hiệu quả.

  >>> Xem thêm : Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội

  3. Phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc diễn ra ra sao?

  Với kĩ thuật phun thêu lông mày tiên tiến này, các bước thực hiện kỹ thuật này diễn ra hết sức đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng theo đúng quy trình tuần tự sau:

  + Bước 1: Trao đổi, tư vấn cùng chuyên viên để chọn ra dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt của từng đối tượng khách hàng.

  + Bước 2: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ phác thảo dáng chân mày, như vậy trước khi phun thêu sẽ tạo dáng chân mày ưng ý cho khách hàng.

  + Bước 3: Chuyên gia sẽ ử dụng cây bút phun thêu chuyên dụng, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt, tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên

  + Bước 4: Những dặn dò sau khi phun thêu chân mày.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...