Tư vấn chọn dịch vụ đăng ký truyền hình k+ chỉnh tín hiệu tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi nguyenthuat111, 11/6/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0969878175
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/6/18, 0 Trả lời, 57 Đọc
 1. Truyền hình K+ nhà bạn đang gặp phải những vấn đề về tín hiệu như mất tín hiệu, tín hiệu chập chờn và bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký truyền hình K+, chỉnh tín hiệu tốt nhất hiện nay? Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời hữu ích nhất.

  Hướng dẫn chỉnh tín hiệu K+ tại nhà

  Truyền hình K+ được phát sóng từ vệ tinh và do vậy trong nhiều trường hợp việc tín hiệu đường truyền bị mất, bị yếu, bị chập chờn là điều khó tránh khỏi. Do vậy, bạn không nên quá bực bội hay cảm thấy lo lắng vì điều này.

  Tín hiệu K+ bị lỗi, bị mất là tình trạng khá phổ biến

  Bạn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi tín hiệu truyền hình bằng cách liên hệ dịch vụ đăng ký truyền hình K+. Song, trước khi làm điều này, bạn hãy tự kiểm tra và chỉnh tín hiệu tại nhà để không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như mất tiền oan. Theo đó, các bước hướng dẫn chỉnh tín hiệu K+ dưới đây phần nào đó sẽ hỗ trợ bạn khắc phục một vài trường hợp tín hiệu bị lỗi, bị mất hay bị chập chờn:

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần tiến hành kiểm tra tín hiệu dưới đầu thu K+ mà gia đình bạn đang sử dụng. Với từng loại đầu thu, bạn sẽ có cách khắc phục tương ứng.

  Kiểm tra tín hiệu đường truyền K+

  + Nếu việc đăng ký truyền hình K+ mà nhà bạn sử dụng đầu thu ODS 1400NA, để tự chỉnh tín hiệu bị lỗi, bị mất bạn ấn vào nút Menu trên điều khiển từ xa. Tiếp đó, bạn chọn mục “Tìm kiếm kênh”. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện mức tín hiệu nhận được. Để chất lượng hình ảnh, âm thanh hiển thị tốt nhất trên màn hình thì mức tín hiệu đầu thu phải có giá trị từ 80% trở lên

  + Với đầu thu Samsung SMT-S5060, bạn sử dụng điều khiển từ xa và bấm vào nút Info 3 lần.

  + Với đầu thu K+ HD: Để khắc phục lỗi của dạng đầu thu này, bạn chỉ cần dùng đến điều khiển K+ HD sau đó ấn vào nút K+, rồi chọn mục Cài đặt, sau đó bấm OK và chọn Kiểm tra tình trạng tín hiệu.

  Sau khi đã thực hiện việc kiểm tra tín hiệu mà tín hiệu báo ở mức thấp hoặc vẫn không có tín hiệu thì bạn tiến hành thực hiện bước 2.

  [​IMG]
  Bước 2: Kiểm tra tín hiệu chảo thu. Việc kiểm tra tín hiệu chảo thu thực chất là kiểm tra vị trí chảo, hướng chảo liệu đã đặt đúng hương chưa? Nếu chảo chưa đúng vị trí và đúng hướng ban đầu thì bạn cần xoay nhẹ chảo. Sau khi thực hiện bước này, bạn quay lại kiểm tra tín hiệu. Nếu tín hiệu vẫn ở mức thấp hoặc không có tín hiệu, bạn tiến hành ngay bước 3.

  Bước 3: Kiểm tra và chỉnh kim thu. Bạn điều chỉnh 2 ốc ở 2 bên kim thu theo chiều kim đồng hồ về vị trí 8h. Lúc này, bạn tiếp tục quay lại kiểm tra tín hiệu ở bước 1.

  Nếu như khi thực hiện cả 3 bước hướng dẫn chỉnh tín hiệu K+ tại nhà trên đây mà vẫn không khắc phục được tình trạng mất tín hiệu, tín hiệu chập chờn thì bạn phải nhờ đến dịch vụ chỉnh tín hiệu K+.

  Vậy ở đâu lắp đặt truyền hình K+, chỉnh tín hiệu K+ tốt nhất?


  Kplus Hà Nội là một trong những chi nhánh của Kplus Việt Nam tại Hà Nội đã và đang đồng hành cùng hàng triệu khách hàng Việt trong việc khắc phục các lỗi tín hiệu K+. Có thể nói rằng, từ khi ra đời cho đến nay, Kplus Hà Nội đã trở thành dịch vụ chỉnh tín hiệu K+ tốt nhất, uy tín nhất, giá cả phải chăng nhất.

  Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt tình, Kplus Hà Nội tự hào là người bạn của mọi nhà. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với Kplus Hà Nội để được sử dụng dịch vụ đăng ký truyền hình K+ và hướng dẫn chỉnh tín hiệu K+ tại nhà đơn giản nhất bạn nhé!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...