Tư vấn giải pháp kiểm soát thang máy ra vào

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi thungrac2308, 7/11/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0936689967
Địa chỉ liên hệ:
21, Nguyễn Cao, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/11/18, 0 Trả lời, 119 Đọc
 1. thungrac2308

  thungrac2308 Member

  Tư vấn giải pháp kiểm soát thang máy ra vào
  Tư vấn giải pháp kiểm soát thang máy ra vào sử dụng thiết bị Soyal
  Digitech doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực kiểm soát ra vào - giám sát an ninh tại Việt Nam. Ngay từ ngày thành lập, các vấn đề trọng tâm về sản xuất cũng như đảm bảo an ninh - kiểm soát luôn được Digitech quan tâm.

  Digitech cung cấp phân phối các thiết bị với đầy đủ tính năng về chấm công - kiểm soát ra vào,kiểm soát thang máy,... Các thiết bị cho phép điều khiển thang máy tối thiểu 32 tầng đến 64 tầng. Dung lượng sử dụng user cũng có sự khách biệt giữ các thiết bị từ 1024 user đến 3000 user, 16000 user,... Kết nối với máy tính theo nhiều hình thức TCP/IP, RS485... Với khoảng cách truyền tín hiệu xa hơn. Có nhiều phương thức nhận diện với chế độ xác nhận độc lập hoặc kết hợp khác nhau như thẻ, vân tay, mã PIN, ID, khuôn mặt,... Cho nhiều sự lựa chọn phù hợp với thực tế, phù hợp với chi phí đầu tư. Với nhu cầu sử dụng chi phí thấp Digitech cũng có các thiết bị có giá thành hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được tất cả các yêu cầu tiêu chí về kiểm soát thang máy cho người dùng.

  Với sự phát triển của *** - đô thị hóa như ngày nay ngày một tăng cao với cơ sở hạ tầng, chung cư cao cấp, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,văn phòng hiện đại,... ngày một xây dựng nhiều. Chính vì nhu cầu sử dụng thang máy ngày một cao, để đảm bảo được an toàn an ninh thang máy thì việc Kiểm soát thang máy là một giải pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo, nâng cao hiệu quả sử dụng thang máy. Digitech sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp tốt nhất với nhiều sự lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí, yếu tố sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng hiệu quả.

  Lợi ích của việc kiểm soát thang máy:
  - Kiểm soát lượng khách ra vào thang máy, phân quyền truy cập cho từng thang, từng tầng

  - Hạn chế tối đa việc sử dụng thang máy không đúng mục đích, nâng cao tuổi thọi độ bền cho thang.

  - Ngăn chặn sự truy cập trái phép của người lạ, người không thuộc thẩm quyền của tòa nhà, kẻ gian,... nhằm hạn chế các rủi ro về an ninh, trộm cắp,...

  - Quản lý chặt chẽ sự an toàn của thang máy trong tòa nhà

  - Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, chi phí nhân sự

  - Hệ thống kiểm soát không can thiệp vào bộ điều khiển thang máy vốn có, thang máy vẫn hoạt động ổn định, bình thường.

  Dựa theo nhu cầu sử dụng - hệ thống kiểm soát thang máy được chia làm ba giải pháp như sau:
  Hệ thống kiểm soát thang máy này có rất nhiều hạn chế, tốn nhiều chi phí, sử dụng không rộng rãi như hai giải pháp trên

  [​IMG]

  Hệ thống hoạt động:


  Đầu đọc được lắp đặt bên ngoài cửa thang máy kết nối với dây tín hiệu nút gọi thang lên / xuống. Người dùng sẽ chỉ dùng được nút gọi thang lên xuống khi xác minh thẻ từ / vân tay / mã PIN đã được đăng ký thông tin xác minh trước đó lên đầu đọc. Phím gọi tầng sẽ bị đầu đọc vô hiệu hóa và chỉ được hoạt động khi đầu đọc cho phép bởi xác minh hợp lệ từ người dùng lên đầu đọc.

  Như vậy với giải pháp này tại mỗi tầng sẽ được lắp 1 đầu đọc thẻ, só lượng đầu đọc thẻ sẽ tương ứng với số tầng cần kiểm soát ra vào. Với giải pháp này chỉ cần quan tâm tới số lượng user của đầu đọc để lựa chọn sao cho phù hợp với số người dùng.

  Giải pháp này thường được áp dụng tại các văn phòng, tòa nhà nhỏ và chỉ có 1 sảnh duy nhất để gọi thang.

  Thiết bị cơ bản:

  - Đầu đọc chính: Đọc thông tin người dùng vân tay, thẻ,... xử lý dữ liệu cho phép phím gọi tầng hoạt động. Lưu trữ tất cả dữ liệu user, log, đăng kí, xóa, chỉnh sửa user.

  - Converter: chuyển đổi tín hiệu RS485 sang USB hoặc TCP/IP để giao tiếp với máy tính.

  Mọi thông tin chi tiết về giải pháp vui lòng liên hê trực tiếp tới chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

  Hotline: 0936.318.139
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...