Tư vấn xây nhà xem tuổi năm 2023 cho gia chủ 1981

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi ktshanoi, 11/1/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cần thuê
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0913038356
Địa chỉ liên hệ:
số 35 Nhà Chung - Hoàn Kiếm - Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/1/23, 0 Trả lời, 90 Đọc
 1. ktshanoi

  ktshanoi Member

  Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com
  Xây nhà đẹp - Xem tuổi trước khi xây nhà là một việc vô cùng quan trọng cho gia chủ trong năm họ muốn xây nhà mới hay sữa chữa cải tạo nhà. Dưới bài viết này hãy cùng chúng tôi tham khảo xem tuổi Tân Dậu có được tuổi làm nhà năm 2023 này không nhé.
  [​IMG]

  Xem tuổi xây nhà cho tuổi Tân Dậu, Để xác định năm xây nhà đẹp cho các gia chủ, thường thì chúng ta hay xem tuổi trước khi xây nhà, như xét 3 hạn sau: hạn Tam Tai, hạn Hoang Ốc, Hạn Kim Lâu, gia chủ không vi phạm 1 trong 3 hạn này thì đương nhiên năm đấy sẽ được tuổi xây nhà mà không cần lo lắng.
  - Xét hạn Tam Tai:
  Cụ thể năm 2023 tuổi Tân Dậu cần tránh năm : Hợi , Tý, Sửu. Mà năm xây nhà là năm 2023, năm Mão cho nên gia chủ không phạm Tam Tai.
  - Xét Kim Lâu: Tính năm 2023 gia chủ theo tuổi âm 43 tuổi sẽ không phạm Kim Lâu
  - Xét hạn Hoang Ốc: Năm 2023 gia chủ tính theo tuổi âm 43 tuổi sẽ không phạm vào hạn Hoang ốc.
  =>> Kết luận: Xem tuổi xây nhà cho gia chủ 1981, được tuổi xây nhà trong năm 2023, năm Quý Mão.
  vậy lựa chọn hướng xây nhà hầu như cũng được nhiều gia chủ khá quan tâm, tuy nhiên hiện nay ở các thành phố lớn thì chọn hướng xây nhà khá khó khi những mảnh đất có kích thước hạn chế và được quy hoạch cụ thể, cho nên nếu bạn quan tâm hướng cho tuổi của mình có thể lựa chọn mua đất có hướng phù hợp với tuổi của mình trước khi xây dựng.
  Theo như xem sách thì những người tuổi Tân Dậu sẽ hợp với các hướng sau: Hướng đông, hướng đông nam, hướng đông Bắc, hướng tây, hướng tây Nam, tây bắc,
  Màu sắc sơn nhà phù hợp với tuổi Tân Dậu
  Tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì chuẩn phong thủy
  , Lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với tuổi cũng được quan tâm khá nhiều hiện nay, Vậy tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh mộc, theo như sách, báo mạng thì tuổi Tân Dậu sẽ hợp màu đen, xanh dương, xanh nhạt, xanh lá cây.
  Màu kỵ với tuổi Tân Dậu sẽ là màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt cho nên khi sơn nhà hay lựa chọn đồ nội thất gia chủ có thể tránh hoặc hạn chế các màu sắc này trong nhà sẽ tốt hơn.
  Các mẫu nhà tham khảo cho tuổi Tân Dậu 1981
  [​IMG]

  Mẫu nhà 5 tầng 5x9m
  [​IMG]

  Mẫu nhà 4x16m 5 tầng
  [​IMG]

  Nhà 4x20m có tầng hầm

  Các mẫu nhà hợp tuổi Tân Dậu, Xem tuổi xây nhà cho gia chủ sinh năm 1981, mong muốn xây nhà năm 2023, vậy theo như xem xét ở trên thì tuổi Tân Dậu sẽ được tuổi xây nhà trong năm này.
  Sau khi xem xét năm xây nhà đẹp gia chủ có xác định xây dựng trong năm này hay không, khi có quyết định gia chủ cần xác định diện tích xây dựng chính xác, tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế, thiết kế nhà, chuẩn bị tiền, nguồn kinh phí xây dựng, xin giấy phép xây dụng, tiến hành thi công - hoàn thiện....
  Xem thêm: Năm 2023 tuổi nào làm được nhà - thiết kế nhà cho thuê
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...