Tượng hổ hợp với tuổi nào nhất

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi vuadodongsg, 16/10/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0977624444
Địa chỉ liên hệ:
663 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/10/21, 0 Trả lời, 113 Đọc
 1. vuadodongsg

  vuadodongsg Member

  Là linh vật đứng đồ vật 3 trong bộ 12 con giáp, hổ là một trong những linh vật đại diện cho sức mạnh, sự oai linh và uy quyền hơn hẳn những loài vật khác. Việc dùng tượng hổ trong bày trí nhà cửa được cho là sở hữu thể diễn đạt được quyền lực và đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên hổ không phải là một linh vật với tính lành, nó là một trong những loài động vật ăn thịt nguy hiểm và tính tình vô cùng hung bạo. Vì vậy ko phải ai cũng mang thể sử dụng và bày trí tượng hổ trong nhà. Nếu gia chủ nào đang mang yêu cầu đặt tượng hổ để trang trí nhà cửa thì đầu tiên buộc phải phải tìm hiểu kỹ tượng hổ hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào để tránh sự xung khắc sẽ tương tác không tốt tới gia đình gia chủ.

  Tượng hổ mang ý nghĩa gì trong phong thủy?
  Tượng hổ bằng đồng là một trong những vật phẩm cực kỳ được ưa chuộng trong giới phong thủy. Tượng hổ bằng đồng có tính chất Kim với tới nguồn cát khí vô cùng lớn. Là vật khí từ phía công danh, tài lộc và quyền lực, tượng hổ bằng đồng luôn đem đến cho gia chủ sự may mắn về cả đường công danh, tài lộc lẫn học hành thi cử.

  Gia chủ cũng mang thể sử dụng tượng Hổ như một vật phẩm để trấn trạch, bảo vệ gia chủ và trấn yểm nhà cửa mỗi lúc bị phạm vào cấm kỵ hoặc bị sát tinh chiếu tướng. Tượng hổ với nanh vuốt sắc nhọn, nhe răng nanh sẽ mang gia chủ diệt trừ ma quái, trấn giữ nhà cửa, làm cho tà ma khiếp sợ mà sẽ không dám xâm nhập vào trong nhà từ bạn.

  [​IMG]
  Tượng Hổ phong thủy bằng đồng hun làm màu
  >> Xem thêm: Tượng rồng phong thủy – Biểu tượng của tiền tài & danh vọng

  Hổ là biểu tượng từ sức mạnh đầy uy mãnh, ko bao giờ mệt mỏi vì vậy mà khi đặt tượng hổ trong nhà cũng sẽ có lại sức khỏe dồi dào, tránh được ốm đau bệnh tật, sống lâu trăm tuổi, trẻ em trong nhà thì phát triển khỏe mạnh.

  Từ công việc hay việc khiến cho ăn, tượng hổ đều được xem là biểu trưng từ sự thành công. Hổ không ngần ngại bất cứ cuộc chiến nào và không bao giờ thất bại, thành thử linh khí từ tượng sẽ có sức mạnh phù trợ cho gia chủ khiến cho ăn phát đạt, đánh đâu thắng đó. Hơn nữa, hổ dù mạnh nhưng lại rất kiên nhẫn và khôn khéo, biết vồ lấy thời cơ để tóm gọn con mồi. Vì vậy mà đặt tượng hổ trong nhà còn đưa người kinh doanh biết nắm được những thời cơ, cơ hội làm ăn, của đó thu được nhiều lợi nhuận, phổ biến của nả và cực kỳ bền vững.

  Còn đối với những người mang địa vị trong ***, những người nắm chức, nắm quyền thì việc đặt tượng hổ trong nhà hay phòng làm cho việc sẽ như tăng thêm được sức mạnh, sự uy quyền cho bản thân, biết dẫn dắt cấp dưới đi đúng hướng và đạt được kết quả cao, được phổ biến người thán phục và kính trọng, khiến những thế lực xấu cũng phải sợ hãi, ko dám đối đầu.

  Tượng hổ hợp với tuổi nào, kỵ tuổi nào trong 12 con giáp?
  Trong các mẫu tượng 12 con giáp bằng đồng thì tượng hổ được xem là mẫu tượng tương đối kén người chơi. Mang hình ảnh của một loài động vật nguy hiểm, tượng hổ thường chỉ hợp với một số gia chủ có những tuổi, những mệnh nhất định. Vậy tượng hổ hợp với tuổi nào, mệnh nào trong phong thủy? Những gia chủ nào mới phải rước tượng hổ về nhà?

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://vuadodong.com/tuong-ho-hop-voi-tuoi-nao-ky-voi-tuoi-nao/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...