Tượng khổng minh hợp với tuổi nào, mệnh nào

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi vuadodongsg, 12/10/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0977624444
Địa chỉ liên hệ:
663 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/10/21, 0 Trả lời, 119 Đọc
 1. vuadodongsg

  vuadodongsg Member

  Là một trong những bậc tài tuấn kiệt đức vẹn toàn, Khổng Minh (Gia Cát Lượng) được biết đến với mệnh danh “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”, giữa hiểu lòng người, trung quân, ái quốc. Vì vậy mà những bức tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng đều được xem như là tượng trưng từ phía tri thức và sự thành danh trong cuộc sống. Tuy nhiên rất nhiều gia chủ khi muốn chọn sắm tượng thường băn khoăn không biết tượng Khổng Minh hợp tuổi nào, mệnh nào nhất. Cùng Đồ Đồng Dung Quang hà tìm kiếm câu trả lời phê duyệt bài viết sau đây nhé!

  Hình tượng Khổng Minh (Gia Cát Lượng) trong phong thủy có ý nghĩa gì?
  Gia Cát Lượng tự là Khổng Minh, ông là cá tuấn kiệt xuất bậc nhất trong thời Tam Quốc, là người góp công lớn trong việc đưa Lưu Bị lập bắt buộc nước Thục Hán. Gia Cát Lượng được biết đến là một người với tri thức uyên thâm, thông minh hơn người, lại mang sự quyết đoán cao. Ngoài ra, Ông còn là một trong những nhà ngoại giao, nhà phát minh và nhà *** lỗi lạc bậc nhất từ phía Trung Quốc.

  Trong phong thủy, Khổng Minh được xem là một trong những vị quân sư biểu trưng cho trí tuệ, sự thông minh và sở hữu kiến thức hơn người. Chính vì vậy, tượng Khổng Minh bằng đồng thường được dùng đặt trong nhà, trong cơ quan với mong muốn bản thân và gia đình được phù trợ trong trục đường học hành thi cử và trong công danh, sự nghiệp. Đồng thời với thể mang cho gia chủ nâng cao địa vị trong *** và được người đời kính trọng.

  [​IMG]
  Tượng Khổng Minh hợp tuổi nào? Ý nghĩa tượng Khổng Minh

  >> Xem ngay: Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng – Biểu tượng của trí tuệ & tri thức

  Tượng Khổng Minh đặc trưng phù hợp với những người khiến cho trong những lĩnh vực nhà nước và *** như những nhà lãnh đạo, chuyên gia, cố vấn ***,…Khi đặt tượng Khổng Minh trong nhà hay văn phòng làm việc sẽ giúp gia chủ có được đầu óc sáng suốt, minh mẫn, mang thể suy nghĩ và đưa ra được những kế sách, chiến lược hoàn hảo. Trong đó sẽ mang những quyết định đúng đắn để thu về kết quả như kỳ vọng.

  Ngoài ra, tượng Khổng Minh bằng đồng cũng được xem như “thần hộ mệnh” trong nhà của gia đình. Bởi tượng mang thể giúp gia đình xua đuổi những thế lực tà ma ngoại đạo, trấn áp hung khí, bảo vệ gia chủ và các thành viên khỏi sự hãm hại từ những kẻ tiểu nhân, bỉ ổi.

  Những người làm cho trong các lĩnh vực tác động đến pháp luật hoặc ***, quân đội… cũng thường rất ưa thích dùng tượng Khổng Minh bởi khi đặt các bức tượng Khổng Minh trong nhà hoặc nơi khiến việc không chỉ tạo được sự uy nghiêm, sở hữu trí dũng mà còn mang thể hóa giải việc bị tiểu nhân hãm hại.

  Tượng Khổng Minh hợp tuổi nào, mệnh nào trong 12 con giáp
  Tượng Khổng Minh là một trong những bức tượng danh nhân ẩn chứa đa dạng ý nghĩa phong thủy sâu sắc đẹp được phổ biến gia chủ thích hợp chọn lọc trưng bày trong nhà. Tuy nhiên liệu mang phải ai cũng sở hữu thể tiêu dùng tượng Không Minh? Tượng Khổng Minh hợp tuổi nào trong 12 con giáp?

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://vuadodong.com/giai-dap-tuong-khong-minh-hop-tuoi-nao-menh-nao/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...