Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào kinh doanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi phanmemquanly, 13/9/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cho thuê
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0989876765
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/9/19, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. phanmemquanly

  phanmemquanly Member

  Hiện nay các phương pháp ghi chép sổ sách hay phần mềm Excel đang dần bị thay thế bởi vì đây là những cách quản lý thủ công, kém chuyên nghiệp và không đảm bảo được sự chính xác. Một giải pháp thay thế đó là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ là một bước tiến lớn, tạo ra sự khác biệt vượt trội cao so với những đối thủ đang cạnh tranh theo hình thức quản lý truyền thống. Nhưng thực tế trên thị trường hiện nay cũng đang tồn tại nhiều phần mềm bán hàng. Vậy đâu là lựa chọn ra phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp điều này.

  Một trong những phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn hiên nay là Master Pro. Với các tính năng ưu việt cùng sự linh hoạt, phần mềm bán hàng Master Pro tự tin sẽ trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ tối đa trong công việc quản lý

  Một số lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

  1. Cung cấp các một số tính năng ưu việt
  • Quản lý kho hàng: Đăc thù của ngành kinh doanh bán lẻ là có số lượng hàng hóa lớn. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp phân loại giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời mọi nghiệp vụ liên quan đến quản lý kho đều dược đáp ứng đầy đủ như xuất nhập hàng hóa, luân chuyển hàng hóa giữa các cơ sở, kiểm tra hàng tồn, thống kê số lượng còn/hết,..


  • Quản lý khách hàng: Với mỗi khách hàng thực hiện mua hàng, phần mềm bán hàng sẽ lưu trữ thông tin cũng như lịch sử đơn hàng,.. Điều này giúp bạn quản lý khách hàng hiệu quả. Đồng thời thông qua chức năng SMS/Email Marketing bạn còn có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo hoặc nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.


  • Cung cấp các đa dạng các bản thống kê báo cáo từ quản lý công nợ, quản lý thu chi, quản lý đơn hàng,.. để bạn có thể dễ dàng biết được tình hình kinh doanh của cửa hàng. Để từ đó có những kế hoạch đúng đắn.
  [​IMG]


  2. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây
  Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp lưu trữ mọi dữ liệu quan trọng trên hệ thống. Điều này đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn, bảo mật tuyệt đối. Ngay cả khi thiết bị sử dụng phần mềm của bạn gặp sự cố vấn đề thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến dữ liệu. Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây còn cho phép bạn quản lý từ xa. Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống là có thể xem mọi hoạt động bán hàng ở bất kỳ đâu. Không phải mất thời gian đến cửa hàng như trước

  Xem thêm: https://www.phanmembanhang.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...