Vách ngăn phòng khách-vách gỗ trang trí sang trọng 2020

Thảo luận trong 'Nội thất phòng khách' bắt đầu bởi hoavanvachngan, 29/5/20.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1,400,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0932914940
Địa chỉ liên hệ:
100 phan văn hớn p.tân thới nhất q12, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
29/5/20, 0 Trả lời, 45 Đọc
 1. Trang trí nội thất không phải chỉ bằng những món đồ trang trí trong nhà như bàn ghế, tủ kê, tranh vẽ và không quên có thêm một tấm vách ngăn phòng cắt cnc hiện đại, sang trọng.


  [​IMG]


  Ý tưởng vách ngăn gỗ trang trí phòng khách

  Vách ngăn phòng khách nên lắp ở đâu? Vị trí lắp vách có thể được lắp ở rất nhiều nơi trong phòng khách nhưng để có sự thống nhất trong cách thiết kế và nơi nào quan trọng cần làm vách.


  [​IMG][​IMG]


  Không gian trong phòng khách với nhiều người chỉ cần có bàn ghế, tủ kệ tivi là đủ nhưng quên mất phòng khách còn liên quan đến nhiều không gian chung khác như cầu thang, phòng thờ, phòng bếp hay phòng ngủ.


  [​IMG][​IMG]


  Cũng chính vì thế mà vách ngăn phòng khách sẽ được ứng dụng để phân chia những không gian này, để chúng tách biệt và riêng tư nhất không ảnh hưởng đến những vị trí khác.


  [​IMG][​IMG]


  Thường vách ngăn gỗ trang trí sẽ là những thiết kế hoa văn cân xứng, hình nhánh cây hay hình họa tiết. Với cái nhìn từ phòng khách, khi lắp vách gỗ ngăn phòng vào những vị trí đó thì càng giống như một bức tranh vẽ vô cùng đẹp mắt.  Thiết kế vách gỗ ngăn phòng thi công tại TPHCM

  Để làm cân xứng các không gian với nhau, vách ngăn phòng được lựa chọn sẽ có thiết kế nhỏ gọn vừa đủ che tầm mắt và ánh nhìn từ mọi phía.


  [​IMG]


  Hay nếu gia chủ muốn kết hợp giữa phần vách và tủ kệ phía dưới cho hài hòa cũng sẽ giúp ngôi nhà sang trọng, thanh lịch.


  [​IMG][​IMG]


  Những thiết kế được thi công tại các công trình tại TPHCM, với mẫu mã phong phú và đa dạng có thêm những ý tưởng độc đáo cho gia chủ có thêm nhiều cách bố trí cho không gian thêm hiện đại.


  Hotline: 0932.914.940 nhiên

  Website: vachngancnc.com.vn

  Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...