Vì sao nên chọn golf 3d chia sẻ thật của 1 new golfer cho lần đầu chơi golf 3d

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi luoihn, 1/11/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
250,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0906825626
Địa chỉ liên hệ:
Tầng M3 tòa nhà CT1, khu đô thị Sudico - Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
1/11/18, 0 Trả lời, 141 Đọc
 1. luoihn

  luoihn Member

  Golf được xem là một môn thể thao xa xỉ nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc lên sân thật để trải nghiệm những cảm giác gần gũi đất trời, chinh phục các hố golf khó, thì hiện nay thiên hướng sử dụng phòng tập golf 3D ngay tại nhà đang bắt đầu nhộn nhịp và phát triển. bên cạnh đó, giá thành để lắp đặt phòng golf 3D hay sân Golf mini trong nhà vẫn khá cao, vậy điều gì khiến những golfer sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí tiền tỷ chỉ để đầu tư sân golf trong nhà.

  Chia sẻ thú vị của một NEW GOLFER cho trải nghiệm lần đầu với GOLF 3D

  “Tôi là Phong, năm nay 43 tuổi, sở hữu 1 công ty nhỏ về vật tư y tế. công việc tới hiện tại có thể đề cập là ổn, do đặc biệt phải đi lại nhiều, gặp gỡ đối tác nên tôi cũng bắt đầu tiếp xúc nhiều với môn thể thao Golf và tôi quyết định sẽ học bộ môn thể thao này, 1 phần để phát triển mối quan hệ, nhưng phần lớn do bản thân đam mê thể thao.

  Thế nhưng lịch đi dày đặc chẳng thể lân sân được phổ thông, cũng chẳng thể off team liên tục vì vậy mà thời gian dành cho Golf cũng bị giảm bớt đi. Sau 1 lần được anh bạn giới thiệu cho mô hình Golf 3D của ổng, tôi đã vô cùng bất ngờ và thích thú với sự tiện ích của nó. Tôi không mất thời gian để đi ra các sân tập, mà có thể chơi ngay tại nhà. Mặt khác, mô hình này có nhiều trải nghiệm cho mình với hơn 100 sân Golf khác nhau, nhiều bài tập từ dễ đến khó. Hệ thống đặt bóng Golf tự động cũng vô cùng tiện ích. Thật sự tôi đã thích nó. Và tôi quyết định sẽ làm một phòng Golf vào tháng trước. Tôi nghĩ, nếu bạn cũng là một Golfer như tôi thì phòng Golf 3D sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

  Chia sẻ thêm cho bạn, nếu bạn chưa tìm được dịch vụ thi công tốt thì Lưới Công Trình sẽ là lựa chọn rất tốt đó. Tôi đã thuê công ty này để thi công và thiết kế cho tôi một phòng. Nhân viên thân thiện, quá trình thi công nhanh chỉ mất khoảng 1 tuần, giá cả phù hợp và đặc biệt họ có thể thiết kế cho mình rất nhiều các bản thiết kế Golf 3D khác nhau. Chính vì vậy phòng Golf 3D của tôi chắc chắn sẽ không “Đụng Hàng” với một phòng Golf 3D nào khác trên thị trường. Công ty Lưới Công Trình chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm Lưới và Cỏ trên toàn quốc, và đây cũng là 2 yếu tố quan trọng nhất cho một mô hình chơi Golf. Bạn có thể liên hệ với công ty này qua Website thicongsangolf.com hoặc luoicongtrinh.com. Hoặc gọi cho chị Chuyên: 0906.825.626 (Quản lí miền Bắc) hoặc anh Bắc: 0909.648.626 (TP Kinh Doanh)

  Hi vọng với sự chia sẻ này của tôi, bạn sẽ có quyết định chính xác cho mô hình Golf 3D ngay tại chính căn nhà của mình nhé.
  quy trình thi công phòng tập Golf 3D. quy trình thi công phòng Golf 3D. quy trình thi công Golf 3D. quá trình thi công phòng Golf 3D. quá trình thi công Golf 3D. Phòng tập Golf 3D 3 màn hình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...