Vì sao nên mua vòng tay thông minh fitbit inspire hr

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi lagihitech35, 13/8/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 08885.01112
Địa chỉ liên hệ:
33 Quân Sự, P11, Q11, HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/8/19, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. lagihitech35

  lagihitech35 Member

  Fitbit Inspire HR là sản phẩm mới phù hợp cho những người hoạt động thể thao nhờ khả năng đo nhịp tim. Nó có thể hoạt động liên tục 24/7 ở nhiều các hoạt động hàng ngày: từ chạy bộ cho đến khi nghỉ ngơi. Từ đó đưa ra những thống kê giúp người sử dụng có được tổng thể thông tin để theo dõi sức khoẻ. Tương tự như các vòng đeo tay thông minh cao cấp khác, vòng đeo tay Fitbit Inspire HR cũng sử dụng đèn LED để phát hiện thay đổi thể tích máu trên cổ tay, từ đó đưa ra giá trị nhịp tim đập. Thời gian dùng pin của thiết bị này vào khoảng 5 ngày, cũng là khá nhiều với một vòng đeo sức khoẻ đa năng.
  Vòng đeo tay Fitbit Inspire HR được tích hợp công nghệ cảm biến đo nhịp tim PurePulse tiên tiến nhất hiện nay sẽ đếm nhịp tim tự động và liên tục cả ngày ngay trên cổ tay, giúp bạn theo dõi chính xác hơn lượng calo đốt cháy, duy trì cường độ, tập luyện tối đa, đạt được sức khỏe tối ưu nhất.
  [​IMG]
  Tóm tắt nhanh thông số kĩ thuật của sản phẩm đồng hồ Fitbit Inspire HR
  • Theo dõi bước đi, khoảng cách, calorie tiêu thụ, số tầng leo và số phút vận động
  • Tự động theo dõi giấc ngủ. Xem thêm: Chức năng theo dõi giấc ngủ trên vòng tay sức khỏe hoạt động như thế nào?
  • Theo dõi nhịp tim PurePulseTM liên tục bằng sensor quang học trên cổ tay
  • Theo dõi khoảng nhịp tim khi vận động
  • Dùng chế độ tracking Multi-sport để theo dõi chạy bộ, cardio, cross-training, đạp xe....
  • Theo dõi kết quả dễ dàng trên điện thoại, web
  • Kích hoạt Connected GPS để ghi nhớ bản đồ quãng đường, xem chỉ số chạy như bước chạy, thời gian
  Thiết kế Inspire HR có một dây đeo kim loại và màn hình hiển thị OLED với nút hành động đơn lẻ, nhưng Fitbit đã thực hiện một số thay đổi. Các bề mặt có một lớp kết cấu mới, nhưng đó là chiếc đồng hồ dây đeo clasp an toàn hơn.
  [​IMG]
  Tính năng

  Fibit Inspire HR được trang bị các tính năng cơ bản như theo dõi lượng calo tiêu thụ mỗi ngày. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị khả năng theo dõi giấc ngủ. Ngoài ra còn được trang bị thêm một số tính năng như theo dõi nhịp tim 24/7, khả năng theo dõi giấc ngủ chi tiết hơn. Bên cạnh đó, Inspire HR cũng được trang bị thêm một số chế độ tập luyện so với người anh em của mình.
  Inspire HR sẽ theo dõi nhịp tim 24/7 và có biểu đồ theo dõi cả nhịp tim lúc nghỉ ngơi (nhịp tim lúc nghỉ ngơi phản ánh sức khoẻ quả tim của người dùng).
  Theo dõi các thông số vận động trong ngày: đếm số bước chân, lượng calories tiêu thụ, thời gian vận động tích cực, quãng đường đi trong ngày.

  Đo đạc và ghi nhận các môn thể thao cơ bản: chạy bộ, đạp xe và bơi lội (có phát hiện người dùng chơi thể thao và gợi ý bật đo đạc). Trải nghiệm thực tế chơi thể thao trên Inspire HR cho thấy nó tỏ ra khá chính xác trong các môn như đạp xe và chạy bộ. Nếu có mang theo điện thoại bên cạnh thì vòng tay Fitbit Inspire HR sẽ lấy tín hiệu GPS từ điện thoại và cho kết quả đo đạc chính xác hơn.

  Hiển thị thông báo từ điện thoại: cuộc gọi, lịch, tin nhắn và các phần mềm tương thích khác. Trải nghiệm thực tế Inspire HR có màn hình vừa phải, hiển thị ngang, cho khả năng đọc thông tin khá dễ dàng và trơn tru.

  Vòng tay sức khỏe thông minh Inspire HR được Fitbit công bố có thời lượng pin lên đến 5 ngày, tuy nhiên quá trình sử dụng thực tế của mình thì Inspire HR chỉ được gần 4 ngày mà thôi (nếu ngày nào cũng chơi thể thao thì chỉ còn 3 ngày). Thời lượng pin như vậy là khá đối với thiết bị thông minh đeo được nhưng chỉ là trung bình đối với smart band.
  Kết luận
  Đồng hồ Fitbit Inspire HR là một sản phẩm đáng lựa chọn trong phân khúc, đi kèm các tính năng thông minh và mức giá phải chăng. Thật sự là một sản phẩm tốt để cho người dung trẻ có thể trải nghiệm sản phẩm một cách chi tiết nhất.
  LagiHitech hiện tại đang cung cấp khá nhiều mẫu sản phẩm vòng tay sức khoẻ, thiết bị thông minh với mức giá bán cực tốt, kèm với chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo, cam kết mang lại sự yên tâm và tín nhiệm của những người yêu thích công nghệ.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...