Vincity — thương hiệu bất động sản đại chúng của vingroup

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi kenhduanbds, 12/7/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01665919024
Địa chỉ liên hệ:
Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/7/18, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. kenhduanbds

  kenhduanbds New Member

  đi theo nguồn tin từ chủ đầu tư Vingroup, cùng rất mong muốn mang loại hình nhà ở có chất lượng cao và mức giá thích hợp cho cùng rất đa số quý khách khắp cả nước, ngày 3/12/2016, ở thành phố Hà Nội, CĐT Vingroup chính thức công bố công bố Brand Name bất động sản đại chúng VinCity.

  [​IMG]

  Sự ra mắt của VinCity Gia Lâm sẽ mang Vingroup trở thành căn hộ tăng trưởng bất động sản mang quản lý toàn thể trên thị trường BĐS, cùng rất các thương hiệu Vinhomes — nhà ở sang trọng, VinCity — nhà tại trung bình, Vincom — bất động sản thương mại cũng như Vinpearl — bất động sản nghỉ dưỡng.

  là dòng Bất Động Sản đại chúng, cùng rất mức chi phí bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn quy tụ vẹn toàn những trị giá cũng được khẳng định của những căn hộ chung cư Bất Động Sản do chủ đầu tư Vingroup hình thành là: chất lượng — đồng bộ — tiện ích.

  những chung cư VinCity sẽ được quy hoạch theo loại hình dự án khép kín cùng rất cơ sở tiện dụng và dịch vụ ăn khớp, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, ***, sắm sửa, vui chơi giải trí, cảnh quan… người dân của VinCity cũng sẽ đc hưởng thụ dịch vụ vận hành chuyên nghiệp do Vingroup cung ứng giống như bảo đảm, cây cối, môi trường…

  vào thời kỳ đầu, các dự án VinCity sẽ được đồng loại thực hiện tại 7 tỉnh, thủ đô không hề nhỏ gồm: thủ đô Hà Nội, Hưng Yên, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng Đất Cảng, Thanh Hóa, thành phố Hà Tĩnh, Nha Trang. tại thành phố Hà Nội cũng như TP. Hồ Chí Minh, các căn hộ chung cư của VinCity tiếp tục được đầu tư ở những quận huyện ngoại thành, góp thêm phần gây dựng những dự án vệ tinh, giảm tập trung dân sinh và tránh ùn tắc giao thông đến những vùng lân cận cái nôi của 2 trung tâm thành phố không hề nhỏ hàng đầu đất nước.

  đi theo lên kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ thiết kế từ 200.000–300.000 nhà VinCity có mức giá thành điểm nổi bật thích hợp trong tầm 5 năm đến, gây lý do kiện cho đa số người tiêu dùng tiếp cận cũng như chiếm hữu thiên nhiên giá trị cũng như tiện lợi tại những dự án do Vingroup gây dựng.

  cùng rất việc chủ đạo thức gia nhập phân khúc căn hộ ở trung bình, Vingroup sẽ trở nên căn hộ phát triển Bất Động Sản nhất VN, quản lý toàn thể tại toàn bộ những phân khúc của thị trường: Bất Động Sản vip, bất động sản đại chúng, BĐS trung tâm thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

  nếu Vinhomes cung ứng mang đến quý khách tiêu chuẩn sống vượt trội, hợp nhất hoàn chỉnh giữa Bất Động Sản căn hộ tại với tập hợp phục vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity kênh mang lại số đông người mua với mức phù hợp vẫn bảo đảm chất lượng — đồng bộ — tiện ích đi theo xu thế của những nước khác trên thế giới.

  Xem thêm thông tin dự án:
  - Thiết kế mặt bằng Vincity Gia Lâm
  - Quy hoạch chi tiết Vincity Gia Lâm
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...