Vitamin garden of life: top 5 vitamin mà bạn không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi vuongnguyen, 17/5/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0962213119
Địa chỉ liên hệ:
149/2 Lê Văn Thọ, 475A Điện Biên Phủ, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/5/18, 0 Trả lời, 63 Đọc
 1. vuongnguyen

  vuongnguyen Member

  Garden of Life là một trong những nhãn hiệu vitamin số 1 về sản phẩm, cũng như chất lượng, nguồn nguyên liệu xác định. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vitamin garden of life. Vì chất lượng làm nên thương hiệu mà. Dưới đây là 5 sản phẩm của garden of life mà bạn và gia đình không nên bỏ qua.

  1. Garden of Life Organic Meal Replacement - Raw Organic Fit
  Tiêu chuẩn cao: 28 gram bột protein thực vật dạng nạc hoàn chỉnh để hỗ trợ chế độ ăn giảm cân. Thức uống protein độc đáo này bao gồm các thành phần được nghiên cứu lâm sàng. Bao gồm Green Coffee Bean Extract, RAW Chromium và Quế hữu cơ để đốt cháy chất béo. Duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh và giảm cân

  Hỗn hợp protein này bao gồm RAW Organic Ashwagandha để giúp chống lại cảm giác thèm ăn. Hỗn hợp dinh dưỡng này cung cấp 36% giá trị hàng ngày của bạn về chất lượng cao, chất xơ thỏa mãn cơn đói. Thực vật hữu cơ, U Kosher, không chứa gluten, không có sữa, không chứa đậu nành, không biến đổi gen thực vật protein.

  Raw Fit là một loại thực phẩm hữu cơ được chứng nhận của USDA Organic. RAW, thực vật, thuần chay, có hàm lượng protein cao được thiết kế đặc biệt để giảm cân. Và được chế tạo với 13 thành phần hữu cơ nguyên liệu mọc. Nó khác với các loại protein Garden of Life khác bởi vì nó có một số thành phần nghiên cứu lâm sàng khác. Bao gồm Chiết xuất hạt cà phê Svetol Green. Crom thực phẩm thô và quế hữu cơ giúp bạn đốt cháy chất béo. Duy trì lượng đường trong máu, tăng năng lượng, giảm cân. Nó cũng có Ashwagandha hữu cơ thô để giúp hỗ trợ mức độ cortisol và quản lý cảm giác thèm ăn liên quan đến stress.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/garden-of-life-organic-meal-replacement/

  2. Garden of Life Multivitamin for Women mykind Organic Women's Once Daily Whole Food Vitamin Supplement, Vegan, 30 Tablets
  Hỗn hợp đa vitamin đặc biệt dành cho phụ nữ được chế biến từ các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và hữu cơ. Và được làm từ thực phẩm - hơn 30 loại trái cây, rau và thảo dược. Một viên thuốc mỗi ngày với 15 loại vitamin và khoáng chất ở mức 100% DV hoặc cao hơn. Vitamin garden of life tổng hợp thuần chay dành cho phụ nữ bao gồm thuần chay D3, 2mg chất sắt, vitamin B-12 hữu cơ và vitamin b

  Giữ năng lượng và sự trao đổi chất của bạn với 200% giá trị hàng ngày của Vitamin B12. Thúc đẩy năng lượng, trao đổi chất, máu và sức khỏe tim mạch cộng với da rạng rỡ và móng tay. Thực phẩm bổ sung nguyên chất, không chứa GMO, không có GMO, không chứa chất kết dính tổng hợp hoặc chất độn tổng hợp.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/garden-of-life-kind-organics-womens-once-daily-multi-tablets/

  3. Garden of Life Multivitamin for Men - Vitamin Code 50 & Wiser Men's
  Hỗn hợp Vitamin Garden of Life tổng hợp đặc biệt dành cho nam giới với sự hỗ trợ tuyến tiền liệt. Được làm từ thực phẩm giàu dinh dưỡng và hữu cơ. Vitamin Code 50 và Wiser bao gồm probiotic sống. Và enzyme cho tiêu hóa tối ưu của toàn bộ thành phần thực phẩm của chúng tôi.

  Vitamin garden of life tổng hợp này dành cho nam giới. Bao gồm vitamin E, lycopene, selen và kẽm cho sức khỏe tuyến tiền liệt và vitamin b phức tạp cho trí nhớ. Một sự pha trộn hợp lực giữa các vitamin và khoáng chất cho sức khỏe tuyến tiền liệt. Sức khỏe tim mạch, huyết áp, năng lượng, hỗ trợ tiêu hóa, trí nhớ và sự tập trung, và sức khỏe của mắt.

  Ăn chay, không chứa gluten, không biến đổi gen toàn bộ vitamin tổng hợp thực phẩm. Không chất kết dính hoặc chất độn. Chất dinh dưỡng được pha trộn trong một cơ sở bột của 23 loại trái cây và rau quả.

  Trong việc phát triển mã vitamin 50 và công thức của nam giới tốt hơn. Garden of Life đặc biệt chú ý đến nhu cầu của những người đàn ông trưởng thành. Trong giai đoạn đặc biệt của cuộc sống. Cung cấp các chất dinh dưỡng chọn lọc để hỗ trợ sức khỏe tuyến tiền liệt với bổ sung vitamin E. lycopene, selen và kẽm, bộ nhớ và nồng độ vitamin B phức tạp, vitamin C, D và E. Và tiêu hóa tối ưu với probiotic sống, enzyme và vitamin D. Vitamin code 50 và công thức của nam giới cao hơn cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của các chất dinh dưỡng cho nam giới trưởng thành.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/garden-of-life-vegetarian-multivitamin-supplement-for-men/

  4. Garden of Life Multivitamin for Women - Vitamin Code 50 & Wiser Women's
  Hỗn hợp vitamin tổng hợp đặc biệt dành cho phụ nữ làm từ thực phẩm giàu dinh dưỡng và hữu cơ. Vitamin Code 50 và Wiser bao gồm probiotic sống và enzyme cho tiêu hóa tối ưu của toàn bộ thành phần thực phẩm.

  Bổ sung cho phụ nữ: Vitamin Garden of Life tổng hợp của phụ nữ này bao gồm vitamin D và E hỗ trợ vú. Vitamin A, C, D, canxi, magiê và kẽm để hỗ trợ xương, và B phức tạp, C và E cho sức khỏe tim mạch. Một sự pha trộn hợp lực của các vitamin và khoáng chất cho sức khỏe vú. Sức mạnh của xương, sức khỏe tim mạch, huyết áp. Hỗ trợ tiêu hóa và trí nhớ và sự tập trung

  Thức ăn chay, không chứa gluten, không biến đổi gen. Được xác nhận toàn bộ vitamin tổng hợp. Và không chất kết dính hoặc chất độn.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/garde...omens-raw-whole-food-vitamin-with-probiotics/

  5. Garden of Life EPA/DHA Omega 3 Fish Oil
  Hỗ trợ chức năng nhận thức, tâm trạng khỏe mạnh và sức khỏe tim mạch. 80% dầu cá Omega-3 tập trung với tỷ lệ 4:1 EPA cho tỷ lệ DHA. 850mg Tổng lượng dinh dưỡng Omega-3 chỉ trong một Softgel Daily. Sạch, hương vị cam và không có dư vị cá.

  Minami Omega 3 Công thức tối ưu EPA-DHA là một loại thực phẩm bổ sung omega-3 80% mỗi ngày. Dược chế biến từ dầu cá tinh khiết nhất sử dụng công nghệ chiết xuất CO2 siêu hạn. Cung cấp 850mg omega-3 chỉ trong một viên nang mềm. Không giống như dầu cá, đó là hai phần ba chất béo bão hòa. Nó không chứa chất béo bão hòa. Nó có một hương vị cam sạch sẽ không có dư vị cá. Với tỷ lệ 4:1 của EPA (590mg) đối với DHA (130mg), công thức này được thiết kế để hỗ trợ nhận thức, tâm trạng và sức khỏe tim mạch.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/garde...ction-heart-and-mood-supplement-2-pack-60-ct/
   

Chia sẻ trang này


Đang tải...