Vps hosting hoạt động như thế nào

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Longvansystem, 16/5/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 02873039168
Địa chỉ liên hệ:
Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/5/19, 0 Trả lời, 60 Đọc
 1. Longvansystem

  Longvansystem New Member

  VPS hosting hoặc những vấn đề liên quan như thuê máy chủ hoặc sử dụng máy chủ riêng là những điều mà Longvansystem thường xuyên gặp phải khi người dùng đưa ra những thắc mắc của mình.

  Trong số đó, điển hình nhất đó là câu hỏi “ Vps Hosting hoạt động như thế nào? ”.


  Để giải đáp câu hỏi này một cách trọn vẹn nhất thì chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích được nêu dưới đây. Hãy cùng xem qua nhé.

  Giải đáp câu hỏi VPS Hosting hoạt động như thế nào?
  Máy chủ ( Server ) là một chiếc máy tính được dùng để lưu trữ các file database cần thiết cho website của người dùng. Bất kể khi nào người dùng muốn truy cập website thì browser của họ sẽ gửi những yêu cầu đến server và lần lượt chuyển những file cần thiết thông qua internet về máy tính.

  [​IMG]

  Trong trường hợp này thì VPS hosting sẽ là giải pháp giúp người dùng tạo ra một server hoạt động có chức năng tương tự như một máy chủ vật lý và nếu tính trên thực tế, đây cũng là một phần của máy chủ vật lý nhưng lượng tài nguyên được phân chia đều ra theo từng nhu cầu khác nhau.


  ===> Xem thêm: Thông tin về CDN


  Những việc này được thực hiện đều nhờ công nghệ ảo hóa hiện đại mà những nhà cung cấp VPS Hosting sử dụng lên trên hệ điều hành ( OS ) của máy chủ ( server ). Những phần này sẽ chia ra thành những điểm khác nhau và cho phép người dùng cài đặt OS riêng của họ.

  So sánh VPS hosting so với những loại web hosting khác
  Hiện tại đang có nhiều loại hosting khác nhau được sử dụng và cho phép người dùng có thể tùy chỉnh theo nhiều cấp độ mong muốn khác nhau. Sự khác nhau ở đây được tính bằng giá, hiệu năng và dịch vụ sử dụng.

  Share hosting
  Share hosting là giải pháp được sử dụng với chủ website có lượng truy cập thấp và nó thường là lựa chọn đầu tiên cho hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điểm khác biệt ở đây đó là người dùng sẽ sử dụng chung tài nguyên với nhiều người khác.


  [​IMG]

  Cloud Hosting
  Khi sử dụng cloud hosting thì bạn sẽ không sử dụng duy nhất một server mà thay vào đó được sử dụng rất nhiều server khác nhau dựa trên hình thức máy chủ đám mây. Đây là giải pháp hiện đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng bởi sự kết hợp giữa VPS và công nghệ đám mây rất tiện lợi.


  Đó là những thông tin cần thiết về hình thức hoạt động VPS hosting cũng như so sánh với các loại hosting để bạn tham khảo qua. Nếu có phần nào đó còn thắc mắc thì hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này hoặc liên hệ qua hotline để @Longvansystem giải đáp nhé.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...