Xe nâng bán tự động 1000kg nâng cao 4met, xe nang ban tu dong 1500kg

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi xenangnhaccuc, 13/9/17.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0903703998
Địa chỉ liên hệ:
105/52 Quốc Lộ 1 A, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/9/17, 0 Trả lời, 90 Đọc
 1. xenangnhaccuc

  xenangnhaccuc Member

  Lời Khuyên Cho Khách hàng Khi Lựa Chọn Mua Xe Nâng Cũ


  1. Trước khi lựa chọn một chiếc xe nâng cũ được mà bạn muốn mua, bạn phải hiểu được xe nâng cũ có bao nhiêu loại ở thị trường Việt Nam.
  Đầu tiên xe nâng cũ có 3 dòng chính:

  Dòng 1: Xe nâng nhập khẩu ở Nhật về loại này chất lượng đỉnh cao, giá thành cũng khá đắt, nhưng đổi lại bạn an tâm sử dụng. Máy móc loại này có thể nói là chưa hề sửa chữa gì. Còn đẹp và nguyên bản. Nói chung loại này thì đẳng cấp nhất của xe nâng cũ.

  Dòng 2: Xe nâng nhập khẩu ở các thì trường singapore và Đài Loan về. Dòng này khá rẻ, chất lượng thì không cao nhưng tôi cam đoan các bác mua xe nâng cũ không hề biết. Nên hay bị gạt. Để giải quyết việc này thì các bác hỏi luôn có hồ sơ xe không, có COCQ không, có giấy tờ hải quan không. Mấy ông bán xe nâng nhập khẩu ở các nước vớ vẩn này về sửa lại thì chắc chắn im luôn. Lời khuyên là không nên mua loại xe nâng này, giá nó rẻ bèo, chất lượng không cao. Xe mấy nước này thì máy móc nát rồi, nhìn bề ngoài tưởng đẹp chứ không ngờ là hết cốt, hết nòng rồi.

  Dòng 3: Xe nâng thanh lý trong nước. Dòng xe này là các công ty chạy hết thời rồi bán lại mấy bác sửa xe nâng, mấy bác này dọn lại, sơn tuốt lại nhìn long lanh bên ngoài rồi bán. Nói thật chứ màu sơn mà đẹp thì chả ra gì luôn. Xe nâng mà đã sơn lại thì chắc chắn bị gì mới sơn lại nên đừng mua xe nâng sơn lại. Kể cả sơn nhẹ.

  Nếu các bác sợ nhầm hỏi nó có giấy tờ COCQ không? Có hồ sơ hải quan không, mấy ông này cũng bảo là không có là cái chắc. Nhiều bạn mua về phải tốn tiền sửa chữa xe nâng hơn là mua xe nâng mới.

  [​IMG]
  xe nâng bán tự động , xe nâng bán tự động 1 tấn, xe nâng bán tự động 2 tấn, xe nâng bán tự động 1.5 tấn, xe nang ban tu dọng 1 tan, xe nang ban tu dọng 2 tan, xe nang ban tu dong 3 tan, xe nang ban tu dong cao 1.6 met, xe nang ban tu dong cao 2met, xe nang ban tu dong cao 3 me
  1. xe nâng cũ những dòng nào ngon?
  Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng đi mua xe nâng cũ nhờ các bên bán xe tư vấn. Và qua tìm hiểu tôi biết được rằng có 5 dòng xe nâng cũ bán nhiều nhất ở thị trường Việt Nam.

  Xe nâng Komatsu là dòng đẳng cấp nhất. Giá thành của nó cao nhất, và chắc chắn 1 điều là mua xe nâng komatsu thì đáng đồng tiền bát gạo.

  Xe nâng Toyota thì nó khá ngon và là hãng xe sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam.

  Xe nâng Nissan – xe nâng Mitsubishi – Xe nâng TCM 3 hãng này là 3 hãng của Nhật nhưng được sản xuất ở Trung Quốc lâu đời rồi. 3 dòng xe nâng này giờ còn sáp nhập lại với nhau. Thị trường Việt Nam không chuộng 3 dòng xe này là vì nó hay hư hỏng lặt vặt, máy móc chạy được 1 thời gian thì rất yếu, sau khi sửa chữa cũng không còn ngon. Dòng đời 3 hãng xe nâng này không được bao lâu là phải sửa chữa nhiều, tốn kém kinh khủng. Đặc biệt các 3 hãng xe nâng này có giá bán rất rẻ, giá của nó bằng 1/2 giá của Komatsu và Toyota. Nên chất lượng của nó được thế là cũng chuyện phải thôi.

  [​IMG]

  1. Xe nâng có những loại động cơ nào?


  Xe nâng cũ ở Việt Nam có 3 dòng chính là xe nâng dầu, xe nâng xăng – gasoline kết hợp, xe nâng điện. Xe nâng điện ít tiêu hao nhiên liệu nhưng nó có rửi ro lớn nhất là bìn ắc quy xe nâng. Giá của nó thì đắt lắm. Do vậy khách hàng mua xe nâng điện chủ yếu là các kho lạnh, thực phẩm… chứ không nên mua xe nâng điện nếu không cần thiết.

  Xe nâng dầu là dòng xe nâng được sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp, xe nâng dầu nếu nhập khẩu từ Nhật, là xe nâng bãi ngon thì tiêu hao nguyên liệu không nhiều.


  1. Giá thành xe nâng cũ?
  Trên thực tế xe nâng cũ ở Việt Nam thì có nhiều dòng và giá thành của nó khá là cao. Vì các bác lái mua của đơn vị nhập khẩu rồi bán lại nên cao lắm. Giá 160-180 TR 1 con đời 5 đời 6 Toyota, đời 11-12 Komatsu. CÒn nếu mua phải xe dọn lại thì giá đẹp khoảng 80-100 triệu 1 con

  Nhưng nếu các bác biết chỗ mua xe nâng đúng đơn vị nhập khẩu thì giá tốt lắm. Khoảng 130-140 1 con thôi. Vì họ nhập xong bán lại cho các bác bãi mà. Họ đấu giá nguyên lô mà.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này


Đang tải...