Xe thang nâng người giá rẻ, thang nâng người 8m, 9m, 12m, 14m, 16m

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi tpnhattam, 13/3/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0938799586
Địa chỉ liên hệ:
105/2 Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/3/18, 0 Trả lời, 76 Đọc
 1. tpnhattam

  tpnhattam Member

  Thang nâng người ziczac 6M, 8M, 9M, 10M, 11M, 12M, 14M, 16M được kết cấu bằng các thanh sắt đang chéo nhau, tạo hình ziczac đi cùng trọng lượng tổng thể của thang đảm nhiệm việc giữ thăng bằng rất tốt khi sàn làm việc nâng lên cao. Thang được gắn 4 bánh xe lớn bằng cao succos gai tạo độ ma sát cao, sử dụng tốt nhất trên mặt sàn phẳng, đi kèm 04 chân giữ cố định được mở ra khi vận hành=> hạn chế tối đa việc trơn trược gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]

  Ở những độ cao 6m, 8m, 9m, 10m khách hàng có thể chọn phương án thang nâng đơn hoặc thang nâng đôi cho tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên với độ cao 11m, 12m, 14m, 16m khách hàng nên chọn dòng thang nâng ziczac này hơn, vì nó đảm bảo độ an toàn cao nhất, thang nâng ziczac có sức chịu lực cản lớn, chịu tải vững, giữ thăng bằng tốt.

  Kích thước sàn làm việc của dòng Thang nâng người ziczac 6M, 8M, 9M, 10M, 11M, 12M, 14M, 16M rộng, ứng dụng cho cả 1 nhóm người từ 03 – 04 người cùng làm việc rất thoải mái.

  Thang nâng người ziczac những năm gần đây đang được khá nhiều các đơn vị lựa chọn và sử dụng. Vì sự hiệu quả bất ngờ mà thang nâng đơn mang lại như tốc độ làm việc được cải thiện rất cao bởi cơ chế nâng hạ tự động bằng điện. An toàn tuyệt đối với người lao động, hơn thế nữa giảm được nhiều chi phí trong quá trình làm việc.

  Trước đây mỗi lần làm việc trên cao đa số phải mắc dáo rất vất vả và mất nhiều thời gian. Hiệu quả công việc không được cao, các chi phí phát sinh ngoài cao so với dự tính. Nhưng bây giờ thang nâng đơn sẽ giúp bạn làm những công việc đó, chỉ mất 1 phút là bạn có thể hoàn toàn tiếp cận các chiều cao khác nhau để làm việc.

  [​IMG]

  YÊU CẦU KHI SỬ DỤNG THANG NÂNG NGƯỜI ZICZAC:

  Làm việc đúng chiều cao và tải trọng mà thang đã quy định. Tránh tình trạng chở quá tải so với quy định.

  Những người không phận sự nên tránh xa thang trong khi đang vận hành để đảm bảo an toàn.

  Tuyệt đối không thò tay chân, đầu vào hệ thống ziczac khi thang đang vận hành.

  Thang được sử dụng nguồn điện nào điện trực tiếp hay điện ắc quy? Nguồn điện 220V hay 380V tránh tình trạng chập cháy cho thang khi sử dụng sai nguồn điện.

  Không nên điều khiển thang nâng hạ quá nhanh, vượt quá tốc độ mà nhà sản xuất đã khuyến cáo.

  Trong quá trình nâng hạ thang, người đứng trên khoan làm việc tuyệt đối không thò tay, chân, đầu ra ngoài khoan bảo vệ gây mất an toàn.

  [​IMG]

  Mọi thông tin chi tiết:

  Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0938799586 để được tư vấn trực tiếp

  Hoặc đến với chúng tôi theo địa chỉ: 105/2 Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

  Để tìm hiểu thêm nhiều dòng xe nâng hơn thông qua website: http://thietbinangvn.com/

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này


Đang tải...