Xin visa du lịch hàn quốc tự túc cần lưu ý những gì

Thảo luận trong 'Khu vui chơi, giải trí, du lịch' bắt đầu bởi TuyetAnh0211, 8/1/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0987227744
Địa chỉ liên hệ:
266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
8/1/18, 0 Trả lời, 24 Đọc
  1. TuyetAnh0211

    TuyetAnh0211 New Member

    Du lịch Hàn Quốc chưa khi nào hết quan tâm với khách du lịch Việt Nam, mỗi mùa ở Hàn Quốc đều có 1 nét đẹp riêng, sự kết hợp giữa nét hiện đại với một nền văn hoá lâu đời, du lịch Hàn Quốc sẽ là chuyến đi đáng nhớ nhất của bất kỳ ai! Tuy nhiên xin visa du lịch Hàn Quốc lại không dễ dàng với người mang quốc tịch Việt Nam.

    Những điều cần lưu ý khi xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc visa.

    ĐSQ Hàn Quốc chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc từ 09:00 ~ 12:00 hàng ngày, buổi chiều dành cho các công ty du lịch. Nên chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng và đến trước giờ mở cửa khoảng 10 phút để xếp hàng vì người đến xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc luôn rất đông.

    Hồ sơ cần mang theo: Mang theo hộ chiếu, 02 ảnh hồ sơ như hướng dẫn ở đầu bài viết và chứng minh nhân dân cùng với các tài liệu cần chuẩn bị như ở phần 1, 2 và 3.

    Thời gian chờ kết quả và lấy visa: 08 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ đầy đủ. Chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉ điền những thông tin bạn có; trả lời thành thật khi được phỏng vấn là cách tốt nhất để nhận được visa. Chỉ một sai sót nhỏ hoặc một thông tin không chân thực cũng có thể khiến bạn không đậu visa du lịch Hàn Quốc.

    Visa du lịch Hàn Quốc tự túc có thời hạn 30 ngày, tuy nhiên số ngày được phép lưu lại tại Hàn Quốc sẽ do ĐSQ quyết định (thường là 15 ngày).

    Trường hợp không đạt visa, LSQ sẽ chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc.


    Những câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Hàn Quốc

    1.Nếu đi du lịch vào dịp lễ có cần xin giấy xin phép không?

    => Trả lời : Nếu đúng thế thì nên xin giấy xác nhận là nhân viên của công ty vì giấy xin phép cũng là 1 cách để người ta xác định bạn có công việc ổn định hay chưa ở Việt nam. Nếu ko có lại ghi nghi ngờ ấy.

    2. Khi đến lấy kết quả có cần xếp hàng chò lấy số không?

    => Trả lời: Không nhé, đến gặp thẳng bảo vệ xin số nha

    3. Khi xin visa du lịch Hàn Quốc Sổ hộ khẩu có cần mang bản gốc đi không? Có cần nộp bản gốc đi không?

    => Không nhé, chỉ cần photocopy có công chứng là ổn. Nhưng có 1 số trường hợp người ta bắt mang đi đối chiếu nên mang cho lành, có còn hơn không.

    4.Đã xin visa 1 lần rồi có cần chứng minh tài chính lần nữa không?

    Giờ không cho miễn nữa, bắt buộc phải làm lại đó


    Lệ phí xin visa du lịch Hàn Quốc là bao nhiêu?

    Thường khi du lịch tự túc bạn có thể xin visa ngắn ngày (Thời gian lưu trú dưới 90 ngày), và chỉ được nhập/xuất cảnh 1 lần: 30 USD

    Còn visa dài ngày (Thời gian lưu trú trên 90 ngày) : 50 USD

    Hoặc visa nhiều lần (không phân biệt dài ngày hay ngắn ngày) : 80 USD

    Cho phép gia hạn thời gian cho phép tái nhập cảnh : 20 USD

    Và lưu ý thêm là:

    – Trong trường hợp không được cấp visa sẽ không được hoàn lại.

    – Trong trường hợp đăng ký visa nhiều lần nhưng chỉ được cấp visa một lần cũng không được hoàn lại tiền lệ phí chênh lệch.

    5. Đã đi Mấy nước OECD như Mỹ, Nhật, Đức, Pháp… thì có cần chứng minh tài chính không?

    => Theo thông tin trên web đại sứ quán là vẫn phải làm đó các bạn nhé.

    6. Làm visa du lịch Hàn Quốc Sổ tiết kiệm tiếng Việt thì có cần dịch không?

    => Không nhé, chỉ cần các giấy xác nhận số dư
     
    Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...