Xóa icloud ở iphone và ipad có giống nhau

Thảo luận trong 'Sim, thẻ' bắt đầu bởi NgocVu1122, 24/8/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0964115251
Địa chỉ liên hệ:
245 Phạm Văn Hai Phường 5 Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
24/8/18, 0 Trả lời, 221 Đọc
 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  Bạn đã bao giờ thắc mắc về quá trình thực hiện giải pháp mở iCloud trên iPad ? Liệu quy trình thực hiện mở iCloud iPad Pro Mini Air hay iPad 2 3 4 có giống như ở các phiên bản iPhone hay không ?

  [​IMG]

  iPad cũng như iPhone đều sở hửu hai giải pháp mở iCloud là phần cứng là phần mềm. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây, nếu như phần mềm được áp dụng nhiều cho iPhone thì iPad lại có phần thiên về giải pháp phần cứng.

  Vậy thì liệu, ở cùng một giải pháp phần mềm hoặc phần cứng thì quá trình mở iCloud trên hai phiên bản máy này có gì khác biệt ?

  Mở iCloud iPad có giống như trên iPhone không ?

  Về cơ bản, giải pháp phần mềm là được thực hiện trên Server, hoàn toàn không hề can thiệp hay dụng chạm gì đến máy. Do đó, có thể chắc chắn rằng, việc máy gặp phải những ảnh hưởng xấu là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

  Quá trình thực hiện giải pháp phần mềm xác suất thành công chứ không phải là thành công 100%.

  Đối với giải pháp phần cứng. Lý giải vì sao đây là giải pháp tối ưu nhất cho các phiên bản iPad Pro, Air Mini, 2 3 4 có thể tham khảo bên dưới

  => Xem thêm:Vì sao nên mở iCloud iPad phần cứng ?
  https://tandaomobile.vn/ly-do-nen-mo-khoa-icloud-ipad-mini-1-2-3-4-phan-cung/

  Giải pháp này các trung tâm sẽ trực tiếp can thiệp vào bộ phận phần cứng ( mainboard ) của máy để tiến hành xóa bỏ tài khoản ra khỏi máy.

  iPhone thường không sử dụng giải pháp này vì nó không thật sự ổn định. Còn đối với iPad, đây là giải pháp cho ra tỉ lệ thành công là 100%.

  Một điều đáng nói nữa ở đây, những dòng iPad phiên bản 3G/Wifi khi mở iCloud bằng phần cứng sẽ bị vô hiệu hóa chức năng 3G. Tức là chỉ có thể hoạt động Internet với Wifi tương tự phiên bản iPad Only Wifi.

  Nói tóm lại, về cơ bản thì ở cùng một giải pháp phần cứng hoặc phần mềm thì quá trình thực hiện đối với iPhone và iPad tương đối giống nhau. Một là nhờ sự can thiệp từ Server và một là nhờ đến sự va chạm phần cứng của các kỹ thuật viên.

  => Xem thêm: Chuyên mở khóa iCloud iPad Air 2 giá rẻ ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPad khác )
  https://tandaomobile.vn/cach-mo-khoa-icloud-ipad-air-1-2-xoa-id-apple-cu-vinh-vien/

  Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad Pro, Air, Mini, 2 3 4 đơn giản nhất.  Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...