Xu thế loại máy pos bán hàng trong ngành nhà hàng, phục vụ năm 2019

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi radiantglobal, 4/9/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0903803810
Địa chỉ liên hệ:
181 Cao Thắng, phường 12, quận 10, tp HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
4/9/19, 1 Trả lời, 109 Đọc
 1. radiantglobal

  radiantglobal New Member

  Các công nghệ mới đang tấn công thị trường nhà hàng với tốc độ chóng mặt, trong đó có xu hướng máy bán hàng POS nhà hàng mới cũng góp phần. Vậy ba xu hướng mới trong lĩnh vực máy POS bán hàng trong nhà hàng đó là những loại nào và lý do vì sao các nhà bán lẻ, nhà hàng lại đồng loạt thay đổi, thay thế cho quy trình bán hàng cũ chính là nội dung chúng ta bàn tới hôm nay.
  [​IMG]

  Máy bán hàng POS di động / máy tính bảng: Là loại máy bán hàng mà chúng ta cần phải bàn tới đầu tiên trong thời đại 4.0, sự tiện nghi của các sản phẩm di động mang đến là không cần phải bàn cãi. Được thúc đẩy bởi mong muốn gia tăng và thúc đẩy tăng cường dịch vụ khách hàng, tăng doanh thu và giảm chi phí, các ông chủ nhà hàng đang triển khai các hệ thống POS dựa trên máy tính bảng như một cách để mở rộng phạm vi dịch vụ và tăng cường các thiết bị bán hàng POS truyền thống.

  Nhiều nhà hàng hiện đang trang bị thêm máy chủ máy bán hàng POS di động/máy tính bảng với mục đích cho phép thực khách đặt hàng tại bàn sau đó thực đơn khách vừa order truyền trực tiếp từ bàn đến bếp. Điều này giúp cải thiện đáng kể dịch vụ khách hàng vì các đơn đặt hàng đến nhà bếp nhanh chóng hơn, các món ăn được phục vụ đến bàn nhanh hơn bao giờ hết. Dịch vụ khách hàng tốt hơn có nghĩa là doanh số tăng lên vì dịch vụ tốt sẽ thúc đẩy thực khách đặt hàng thêm thay vì rời khỏi nhà hàng sau khi kết thúc bữa ăn.

  Một số nhà hàng cũng đang cài đặt máy bán hàng di dộng/máy tính bảng tại các bàn riêng lẻ. Lúc này máy bán hàng POS di dộng/máy tính bảng đóng vai trò là menu kỹ thuật số khách hàng có thể sử dụng để xem xét các lựa chọn thực phẩm và đồ uống của họ.

  Trong cả hai trường hợp, máy tính bảng có thể tích hợp POS tính tiền di động. Thay vì giải quyết các tác vụ riêng lẻ như giao thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cho máy chủ, thực hiện các bước giao dịch, thanh toán tại quầy, thì nay khách hàng có thể tận hưởng sự tiện lợi của chức năng khi thanh toán tại bàn. Máy chủ có thể sử dụng máy tính bảng hoặc thiết bị bán hàng di động khác để xử lý bảng thanh toán hoặc khách hàng quen có thể tự hoàn thành thanh toán bằng cách sử dụng máy tính bảng đã được tích hợp.

  Phần mềm bán hàng POS trên điện toán đám mây: Cũng trong danh sách các xu hướng hệ thống bán hàng POS của nhà hàng là sự xuất hiện của mô hình POS dựa trên điện toán đám mây. Các hệ thống POS dựa trên đám mây có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào có truy cập internet và trên mọi thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh), cho phép các nhà điều hành nhà hàng theo dõi sát sao doanh nghiệp của họ bất kể họ ở đâu.

  Phần mềm dựa trên đám mây đã leo lên vị trí hàng đầu trong danh sách hot xu hướng POS của nhà hàng một phần vì nhiều nhà khai thác ủng hộ hiệu quả chi phí của nó, cũng như tốc độ nhanh chóng có thể được triển khai. Bằng việc dùng phần mềm bán hàng POS dựa trên đám mây, các nhà khai thác thường không mua toàn bộ hệ thống cùng một lúc. Mặc dù các hệ thống POS dựa trên đám mây có thể được mua hoàn toàn, nhiều người đi kèm với phí cấp phép hàng tháng và tối thiểu hoặc không có chi phí phần cứng bổ sung. Phí cấp phép bao gồm tất cả các nâng cấp và cập nhật, được xử lý bởi nhà cung cấp.
  [​IMG]

  Các ki-ốt tự phục vụ: Nó không có gì lạ khi tự phục vụ nằm trong danh sách các xu hướng POS của nhà hàng, vì nói chung, dịch vụ tự phục vụ đã trở thành một khái niệm phổ biến trong thế giới nhà hàng và bán lẻ. Theo tạp chí Self-Service World, 60.000 thiết bị bán hàng POS tự phục vụ dự kiến sẽ được chuyển đến các doanh nghiệp vào năm 2018, tăng từ mức 27.000 chỉ trong năm 2012.

  Trong một số nhà hàng phục vụ nhanh, các ki-ốt tự phục vụ bảo tồn lao động bằng cách hoạt động như người nhận đặt hàng. Thay vì - hoặc ngoài việc - trang bị cho nhân viên một thiết bị di động để nhận đơn đặt hàng khi khách hàng xếp hàng vào máy tính tiền, một số nhà khai thác dịch vụ nhanh cung cấp cho khách hàng tùy chọn nhập đơn hàng vào kiốt tự phục vụ và trả tiền cho họ ở đó . Việc triển khai các ki-ốt như vậy có nghĩa là các nhà điều hành nhà hàng có thể giảm nhân viên làm việc tại quầy và / hoặc đường dây, và sử dụng tài nguyên của họ hiệu quả hơn.
  [​IMG]

  Xu hướng hệ thống POS của nhà hàng có thể sẽ thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, máy bán hàng POS di động / máy tính bảng, giải pháp phần mềm bán hàng POS dựa trên điện toán đám mây và công nghệ tự phục vụ hiện đang thu hút một phần đáng kể sự chú ý của các nhà hàng và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, lĩnh vực.
  Để tư vấn chi tiết hơn về hệ thống quản lý bán hàng hãy liên hệ:
  Hotline: (84-28) 3818 1866 - 0903803810
  Website:http://radiantglobal.com.vn
  Email: sales@radiantglobal.com.vn
   
 2. hoiang1989

  hoiang1989 Member

  TÁC DỤNG VÒNG PHẬT

  Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

  Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

  Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.

  http://phat-ban-menh-tuoi-than.nuochoanam.top/

  Phật bản mệnh là gì?
  Có thể hiểu một cách đơn giản, Phật bản mệnh chính là vị Phật hộ mạng cho chính mỗi người chúng ta. Nhờ có Ngài mà 12 con giáp được ánh sáng Phật pháp soi sáng. Từ đó tìm ra chân lý của cuộc sống và tâm hồn hướng về những điều lành phúc đức. Tuy nhiên, các vị Phật không thể đứng ra giúp đỡ và che chở cho người mà trong lòng không có chút thiện ý hay lòng đức độ, từ bi nào.

  Chính vì vậy, nếu người đeo Phật bản mệnh muốn cuộc sống của mình được quý nhân phù trợ, hoái giải tai ương và mang đến nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Thì ngay bản thân mỗi người cần biết thực hành sự từ bi, yêu thương mọi người, phân biệt tốt xấu và tránh làm điều ác.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...