Xưởng may in áo thun giá tốt uy tín ở hồ chí minh

Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi tungga, 16/3/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0909987833
Địa chỉ liên hệ:
Tân Phú, Hồ Chí Minh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/3/18, 0 Trả lời, 98 Đọc
 1. tungga

  tungga Member

  thời gian vừa mới đây khuynh hướng làm đồng phục vững mạnh và rộng rãi về mẫu mã. Lúc mang nhu cầu đặt may mặc đồng phục áo thun giá tốt cho lớp, tổ chức, công ty… hoặc là cho lực lượng bạn, gia đình thì việc bạn mua được một tổ chức cung ứng đồng phục phải chăng và uy tín cũng không phải tiện dụng. Vấn đề quan trọng chính là việc lựa chọn được xưởng may in áo thun giá rẻ sao phù hợp mang mục tiêu chất lượng phải chăng, uy tín và giá cả phải phù hợp

  một. Giới thiệu về xưởng may và in áo

  Kim Anh có xưởng may áo thun riêng với phổ quát nhân viên, thợ may có thương hiệu, tay nghề cao, ý tưởng thông minh được tập huấn kỹ lưỡng với mục đích là đáp ứng rẻ nhất về nhu cầu của quý khách.  [​IMG][​IMG]

  Xưởng may, in áo thun giá tốt, in đồng phục – Kim Anh. Người mua có thể tiện dụng tuyển lựa chất chất liệu vải may hấp dẫn nhất có phổ thông màu sắc và chất liệu tốt nhất.

  Kim Anh, chuyên in – may áo thun giá phải chăng, quảng cáo, sự kiện, teambuiling, thời trang, … không những thế còn trả lời, tương trợ và trả lời thắc mắc của các bạn lúc in hoặc là may áo thun giá thấp.

  hai. Xưởng may áo thun giá thấp của Kim Anh

  – Chất lượng vải: Kim Anh sử dụng vải đều là của Việt Nam. Người dùng có thể tới tận nơi để tuyển lựa chất liệu vải mà mình mong muốn. Kim Anh xưởng may bỏ sỉ đầm có thương hiệu trong việc chọn vải, may, in nhằm mang lại chất lượng cao và đồng nhất cho gần như các sản phẩm.

  – Chất lượng in: sản phẩm xuất đều được bảo hành và nếu như sản phẩm ko như người dùng mong muốn sở hữu thể đổi hoặc khiến cho mới những đơn hàng. Mực in chất lượng, rõ nét tạo ra những những loại áo thun giá thấp đạt chất lượng, thẩm mỹ.

  3. Ích lợi lúc người dùng chọn lựa xưởng in áo thun giá phải chăng Kim Anh

  – thời kì giao hàng: cam kết bạn hàng trong vòng 5-7 ngày sau khi chốt được mẫu kiểu dáng và cái vải từ người mua.

  – Giao hàng: miễn phí giao hàng toàn quốc

  – Giá: giá thấp bằng 50% giá so mang những đơn vị khác ( do nguồn vải, nhân lực, địa điểm do trực tiếp đơn vị làm cho nên thấp hơn so với công ty)

  – thiết kế áo: Kim Anh nhận thiết kế áo thun giá phải chăng hoặc váy đầm giá sỉ mang số lượng to mà vẫn giữ được sự thông minh cho lực lượng mẫu mã. Cả nhà sở hữu thể đề xuất chỉnh sửa nếu muốn.

  – Sự hài lòng của khách hàng: Sau nhiều năm xây dựng thương hiệu và mang hơn 80% các dòng áo sự kiện đều là do Kim Anh phân phối . Đặc thù, cơ chế mà Kim Anh đưa ra đều được người mua ưng ý như: chiết khấu 5%, đến trực tiếp xưởng may áo thun giá tốt của Kim Anh để trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất của chúng tôi....read more:
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...