Yummi bears vitamin tuyệt vời dành cho trẻ

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi vuongnguyen, 16/5/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0962213119
Địa chỉ liên hệ:
149/2 Lê Văn Thọ, 475A Điện Biên Phủ, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/5/18, 0 Trả lời, 118 Đọc
 1. vuongnguyen

  vuongnguyen Member

  Yummi Bears Vitamin là loại vitamin dạng kẹo viên hình gấu. Sản phẩm này được tạo ra chủ yếu dành cho trẻ em. Sản phẩm này rất cần thiết cho việc phát triển xương, hỗ trợ việc ăn uống của trẻ tốt nhất có thể. Hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng trong các bữa ăn tốt hơn.

  1. Yummi Bears Vitamin D3 Sugar Free 60 Count.
  Vitamin C mọi lúc mọi nơi. Yummi Bears Sugar Free Vitamin C cung cấp cho con bạn một liều Vitamin C lành mạnh. Trong một viên kẹo ngon tuyệt vời để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng. Và thỏa thích vị giác của chúng. Một gummy yummi tuyệt vời không có thêm đường, *** đường hoặc chất làm ngọt nhân tạo. Hỗ trợ sức khỏe miễn dịch của trẻ. Hiệu lực cao: 60 mg (150% DV). Ngọt ngào với rễ rau diếp xoăn.

  Sản phẩm không chứa GMO, đường, *** đường, gluten, men, lúa mì, sữa, trứng, đậu nành, muối. Hạt cây, đậu phộng, động vật có vỏ, cá, hương vị nhân tạo, màu nhân tạo và chất bảo quản nhân tạo.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/hero-...sugar-free-60-count-vitamins-supplements-3pc/

  2. Yummi Bears Vitamin Echinacea + Vitamin C + Kẽm.
  Một trifecta tăng cường miễn dịch! Echinacea và Vitamin C kích thích hệ thống miễn dịch của con bạn trong khi kẽm giúp cơ thể con bạn xây dựng khả năng chống lại bệnh tật. Sự pha trộn mạnh mẽ các chất dinh dưỡng cần thiết và thảo dược để hỗ trợ miễn dịch của trẻ. Hoàn toàn tự nhiên với dâu tây, cam, và hương vị dứa. Bao gồm Echinacea, Vitamin C & kẽm trong mỗi viên kẹo.

  Như một bổ sung chế độ ăn uống, cha mẹ có thể cho mỗi đứa trẻ lên đến bốn (4) con gấu mỗi ngày. Tốt nhất nếu sử dụng 10 ngày và 10 ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/yummi-bears-vitamin/

  3. Yummi Bears Vitamin C, 60 Count.
  Hero Nutritionals Yummi Bears Vitamin C đã trở thành thương hiệu dễ nhận biết nhất về chất bổ sung của trẻ em. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng cao, tất cả các vitamin và khoáng chất tự nhiên mà trẻ em cần hàng ngày. Tuyệt vời với việc cung cấp Vitamin C 100%. Hoa Kỳ đề nghị sử dụng hàng ngày để chống lại các căn bệnh. Ngăn ngừa thiệt hại cho các cơ quan, mô và tế bào của con bạn.

  Các hệ thống dinh dưỡng hoàn chỉnh được thiết kế để bổ sung cho nhu cầu ăn uống của trẻ em. Sử dụng Yummi Bears Vitamin C cùng với Yummi Bears Multivitamin và khoáng chất. Và Yummi Bears Vitamin Echinacea và Vitamin C + Zinc là một cách hiệu quả để giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của con bạn. Không chứa nấm men, lúa mì, sữa, trứng, đậu nành, Gluten, muối, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, Salicylates và chất bảo quản. Hương vị trái cây tự nhiên.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/yummi-bears-vitamin-c-60-chews/

  4. Yummi Bears Omega 3 với hạt Chia 90 Count
  Yummi Bears Organics Omega 3 với hạt Chia cung cấp các axit béo omega thiết yếu. Từ dầu hạt Chia, không có cá, không có thủy ngân và vẫn rất ngon. Hỗ trợ khỏe mạnh tầm nhìn và chức năng não. Hỗ trợ hấp thu canxi. Trái cây dựa trên Pectin, ăn chay đã được phê duyệt. Hương vị cran-cam tự nhiên.

  Sản phẩm không chứa GMO, đường, *** đường, gluten, men, lúa mì, sữa, trứng, đậu nành, muối. Hạt cây, đậu phộng, động vật có vỏ, cá, hương vị nhân tạo, màu nhân tạo và chất bảo quản nhân tạo. Cha mẹ có thể cung cấp cho mỗi đứa trẻ lên đến hai (2) con gấu mỗi ngày.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/hero-...-chia-seed-90-count-vitamins-supplements-3pc/

  5. Yummi Bears Whole Food 90 Count.
  Yummi Bears Whole Food + Chất chống oxy hóa là một bổ sung ngon. Bổ dưỡng được tăng cường với trái cây và rau quả. Tất cả - Thực phẩm bổ sung nguyên chất từ tự nhiên cho trẻ em có chất chống oxy hóa bổ sung. Tất cả các thực phẩm toàn bộ tập trung chứa trong mỗi con gấu Yummi. Được xử lý ở nhiệt độ thấp để giữ lại các chất dinh dưỡng tự nhiên có chất lượng cao nhất.

  Không có gì ngạc nhiên khi trẻ em đôi khi không thích ăn rau quả hàng ngày. Được đề nghị để giữ cho cơ thể chúng khỏe mạnh. Yummi Bears Vitamin là giải pháp hoàn hảo. Bởi vì trẻ em thích những niềm vui ngon và được bố mẹ đánh giá cao dinh dưỡng lành mạnh. Thực phẩm hữu cơ toàn bộ tập trung với các chất chống oxy hóa được thêm vào mỗi con gấu Yummi. Để giúp con bạn có được dinh dưỡng từ rau và trái cây mà chúng cần hàng ngày.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/yummi-bears-hero-nutritional-products-yummi-bears-whole-food-90-ct/
   

Chia sẻ trang này


Đang tải...