Zhiyun weebill s - sức mạnh nổi lực vô giá

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy quay' bắt đầu bởi Digi4u, 16/10/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
7,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0983789176
Địa chỉ liên hệ:
89 Trần Nhân Tông Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/10/19, 0 Trả lời, 165 Đọc
 1. Digi4u

  Digi4u Member

  Thương hiệu nổi tiếng Zhiyun đã chính thức công bố Gimbal mới nhất của họ là WEEBILL-S. Gimbal WEEBILL-S được thiết kế cho máy ảnh DSLR không gương lật, chính thống và máy ảnh Mirrorless.

  [​IMG]

  Zhiyun WeeBill S - Sức mạnh nổi lực vô giá

  [​IMG]

  Gimbal WEEBILL-S có thuật toán nâng cấp, động cơ mạnh hơn, hệ thống ViaTouch 2.0 thông minh, cũng như mô-đun truyền hình ảnh HD độ trễ cực thấp tùy chọn. Với kích thước nhỏ chỉ bằng một tờ giấy A4, trọng lượng chỉ 926g thật sự rất đáng kinh ngạc.

  Kích thước và thiết kế của sản phẩm

  Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn xinh xắn và nó gập xuống nên chiếm rất ít không gian trong túi. Nó cũng rất nhẹ và có vẻ là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ cần chụp ảnh gimbal thường xuyên bằng máy ảnh không gương lật nhỏ.

  [​IMG]

  Motor Torque xoắn cải tiến và siêu nhỏ gọn

  Weebill-S thừa hưởng cấu trúc độc đáo của thế hệ trước nhưng đi kèm với động cơ mới với cải tiến 300% mô-men xoắn động cơ và tăng 50% khả năng đáp ứng.

  [​IMG]

  Module truyền hình ảnh được nâng cấp

  Module truyền hình ảnh TransMount nhỏ gọn hoàn toàn mới có thể được gắn trực tiếp dưới tấm phát hành nhanh. 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, truyền hình ảnh tối đa 100 mét có: LUT, màu giả, đỉnh lấy nét và điều chỉnh ngựa vằn để theo dõi chuyên nghiệp và xuất bản phát trực tiếp.

  >>> Chi tiết sản phẩm: https://digi4utintuc.blogspot.com/2019/10/gimbal-zhiyun-weebill-s-su-ot-pha-moi.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...