<?xml version="1.0" encoding="utf-8"?>
<rss version="2.0" xmlns:atom="http://www.w3.org/2005/Atom" xmlns:dc="http://purl.org/dc/elements/1.1/" xmlns:content="http://purl.org/rss/1.0/modules/content/">
  <channel>
    <title>xây dựng không</title>
    <description>These are all contents from Vietnam.net.vn - Sàn thương mại điện tử tagged xây dựng không.</description>
    <pubDate>Tue, 04 Jul 2017 01:16:13 +0000</pubDate>
    <lastBuildDate>Tue, 03 Nov 2026 08:26:48 +0000</lastBuildDate>
    <generator>Vietnam.net.vn - Sàn thương mại điện tử</generator>
    <link>http://vietnam.net.vn/tags/xay-dung-khong/</link>
    <atom:link rel="self" type="application/rss+xml" href="http://vietnam.net.vn/tags/xay-dung-khong/index.rss"/>
    <item>
      <title>Có bắt buộc phải làm chứng chỉ năng lực xây dựng không</title>
      <pubDate>Tue, 04 Jul 2017 01:16:13 +0000</pubDate>
      <link>http://vietnam.net.vn/threads/co-bat-buoc-phai-lam-chung-chi-nang-luc-xay-dung-khong.79129/</link>
      <guid>http://vietnam.net.vn/threads/co-bat-buoc-phai-lam-chung-chi-nang-luc-xay-dung-khong.79129/</guid>
      <author>viengiaoduc</author>
      <dc:creator>viengiaoduc</dc:creator>
      <content:encoded><![CDATA[<i>“</i>CHUYÊN MỤC TRẢ LỜI THẮC MẮC VỀ<b><i> CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC XÂY DỰNG VÀ ĐĂNG TẢI THÔNG TIN NĂNG LỰC NHÀ THẦU LÊN WEBSITE CỦA BỘ XÂY DỰNG</i></b><i>”</i><br />
<br />
<b>Hỏi: Nhà thầu chưa được cấp chứng chỉ năng lực hạng I và hạng II có được dự thầu hoặc thi công công trình cấp II, cấp I theo hạng tương ứng không? Nếu được thực hiện thì khi nào nhà thầu phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng?</b><br />
<br />
<b><i>Bộ Xây dựng trả lời vấn đề này như sau:</i></b><br />
<br />
Theo quy định tại Khoản 3, Điều 69 Nghị...<br />
<br />
<a href="http://vietnam.net.vn/threads/co-bat-buoc-phai-lam-chung-chi-nang-luc-xay-dung-khong.79129/" class="internalLink">Có bắt buộc phải làm chứng chỉ năng lực xây dựng không</a>]]></content:encoded>
    </item>
  </channel>
</rss>
