Giảm béo bằng máy leshape có hiệu quả không

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi tmvnevada, 24/5/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào mua
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0912376489
Địa chỉ liên hệ:
18 Tam Trinh, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
24/5/23, 0 Trả lời, 45 Đọc
 1. tmvnevada

  tmvnevada Member

  LeShape là máy giảm béo bằng hệ thống sóng xung từ trường sóng ngắn tân tiến nhất ngày nay. Giảm béo bằng máy LeShape có hiệu quả và an toàn? Sự băn khoăn này là nỗi lo lắng chung của nhiều khách hàng, khi tìm hiểu về dịch vụ tại phòng khám. Để giải tỏa tư tưởng và giải đáp thắc mắc, hãy cùng đi tìm lời đáp ở ngay phía dưới.
  [​IMG]

  1. Giảm béo bằng máy LeShape có gì đặc biệt?
  – LeShape là máy giảm béo phân giải mỡ Lipolysis bằng khối hệ thống bước sóng hội tụ tần suất cao 1060nm. Với cơ chế dẫn truyền tia ánh sáng qua da làm gia tăng nhiệt độ của mô mỡ, trong khoảng thời gian không thiếu, các tia ánh sáng được cho phép bắn phá trúng đích các cấu trúc tế bào mô mỡ nằm sâu bên dưới da; hủy hoại màng bọc mô mỡ và hòa tan chúng trong dịch các tế bào, đào thải mỡ thừa tận 3 lớp biểu mô, các tế bào mỡ sẽ bị tiêu hủy và phá vỡ cấu tạo tiếp nối được thải trừ ra phía bên ngoài thông qua hệ bài tiết của thể chất.

  Giảm béo bằng LeShape dùng 4 tay nắm tác động vùng khám chữa làm gia tăng hiệu quả giảm mỡ
  – phối hợp 4 tay cầm trị liệu đơn nhất cùng khi có thể điều trị nhiều vùng không giống nhau, mang lại hiệu quả giảm mỡ cao và nhanh chóng. Bốn đầu máy làm nóng toàn cục với bước sóng cao 1060nm có thể hủy diệt 24% lượng mỡ thừa mà không nhất thiết phải dao kéo thích ăn kiêng, tập luyện khắc khổ.

  – khả năng hủy diệt tế bào mỡ mãn tính trong time ngắn, tiết kiệm ngân sách khoảng thời gian điều trị so với các liệu pháp khác.

  – Trang bị khối hệ thống làm mát giúp ngăn ngừa các tổn thương có thể xảy ra phía trên mặt da, trọn vẹn không đau ngứa trong suốt quá trình triển khai liệu trình.

  – Ngay sau khi dứt liệu trình, mỡ được hóa lỏng và đào thải, độ dày của lớp mỡ được cải thiện nhìn thấy bằng mắt thường, quá trình đào thải vẫn tiếp diễn sau 1 vài tuần thì đạt hiệu quả giảm mỡ như ý.

  [​IMG]

  2. Cơ chế tác động giảm mỡ của LeShape
  nguyên lý ly giải những mô mỡ thành các phân tử bé dại, phối hợp bước sóng 1060nm hội tụ gia tốc cao hủy diệt mô mỡ trong tầm 10 giây, giúp cơ thể dễ dàng đào thải mỡ và loại bỏ nhanh chóng. Bước sóng 1060nm siêu nhiệt làm tăng trưởng nhiệt độ mô mỡ lên 42-47 độ C, giúp đào thải những mô mỡ cứng đầu mà không khiến tổn hại, rủi ro như các phương pháp phẫu thuật xâm lấn khác. Trong 1 phiên khám chữa, người bệnh hoàn toàn có thể điều trị tối đa 4 vùng hoặc triệu tập 4 đầu máy vào 1 vùng đích chữa bệnh, hiệu quả giảm mỡ diện rộng rãi và nhanh chóng.
  LeShape sử dụng bước sóng cao tần 1060nm có không ít lợi thế bởi bước sóng này có sự hấp thu tối thiểu vào lớp biểu bì, hoàn toàn có thể chữa bệnh trên toàn bộ các cơ địa 1 cách an toàn và tin cậy. Đồng thời cùng lúc bước sóng 1060nm hoàn toàn có thể xâm nhập năng lực sâu để tàn phá mỡ bên dưới da, triệt tiêu mỡ triệt để mà hoàn toàn không làm tổn hại các mô hay mất không ít số giờ.

  Tiến trình chữa bệnh đối với LeShape sự thay đổi nhiệt độ có khống chế. Nhờ vào phương pháp phát ra nhiệt nóng và làm mát tới mô được khống chế 1 cách đúng chuẩn, LeShape có thể đạt đến nhiệt độ trị liệu trong vòng 4 phút, hủy hoại mỡ trong biên độ từ 42-47 độ C và duy trì sau đó trong 21 phút liên tục, sa thải hoàn toàn các gốc mỡ. LeShape hoàn toàn có thể điều trị tất cả các vấn đề liên quan tới mỡ thừa, định hình đem đến tầm dáng săn chắc, gọn gàng hơn ở từng vùng điều trị có nhu cầu như bụng trên, bụng dưới, hông, đùi, bắp tay, eo,…

  3. Điểm mạnh vượt bậc của máy giảm béo LeShape


  – Hiệu quả giảm mỡ cao: Sau điều trị với máy LeShape rất có thể giảm tới 24% số lượng mỡ vùng chữa bệnh, hiệu quả giảm mỡ sẽ hoàn thiện như ý sau 2-4 tuần.

  – Giảm mỡ cục bộ: Máy giảm béo LeShape có 4 đầu máy có thể cùng lúc ảnh hưởng hủy mỡ cục bộ ở vùng khám chữa hoặc trị liệu nhiều vùng khác nhau cùng lúc. Ưu điểm đó giúp đáp ứng nhu cầu và tình trạng béo của nhiều khách du lịch hàng đối với những mong muốn khác nhau.

  – Giảm mỡ lâu hơn mỗi lần điều trị: LeShape ảnh hưởng và tiêu diệt các gốc mỡ, đào thải ra bên ngoài qua hệ bồi tiết do đấy mật độ hồi mỡ hầu hết bằng không, giúp giảm mỡ lâu bền hơn sau mỗi lần chữa bệnh.

  – Không dao kéo, đau đớn: cục bộ quá trình giảm mỡ bằng máy LeShape không bóc tách, tiêm tê, gây mê hay tạo bất kể tổn thương nào trên da. 4 Phút đầu vùng khám chữa sẽ sở hữu hiệu ứng mát lạnh, sau đó thấy ấm dần và lan toả xuống lớp mỡ. 21 Phút tiếp sau sẽ có hiệu ứng ấm nóng – mát lạnh xen kẹt, hoàn toàn thư giản và thoải mái.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...