Hướng dẫn đổi điểm kndl và điểm tích lũy mobifone lấy data

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi sao choi01, 17/11/23.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0904696478
Địa chỉ liên hệ:
Toàn Quốc, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/11/23, 10 Trả lời, 100 Đọc
  1. sao choi01

    sao choi01 Member

    ĐỔI ĐIỂM LẤY DATA – LƯỚT MẠNG THẢ GA

    Có thể bạn chưa biết, Bên cạnh các sản phẩm đổi thưởng như cước sử dụng dịch vụ MobiFone, gói thoại và sms dành cho Hội viên Kết nối dài lâu, nay khách hàng MobiFone có thể đổi điểm tích lũy lấy Datacode để sử dụng 3G/4G.
    Điều kiện để đổi data:
    - Khách hàng là Hội viên Kết nối dài lâu (KNDL) có điểm tích lũy đủ để đổi lấy một trong các gói sản phẩm dịch vụ của chương trình.
    - Khách hàng không phải là Hội viên kết nối dài lâu, có điểm tích lũy trong tài khoản đủ để đổi lấy một trong các ưu đãi của chương trình.

    Các mức đổi thưởng lấy data:
    ✓ Mức 1: Đổi 500 điểm lấy 2GB data soạn cú pháp CHON_DC20
    ✓ Mức 2: Đổi 2000 điểm lấy 9GB data soạn cú pháp CHON_DC100
    ✓ Mức 3: Đổi 4000 điểm lấy 18GB data soạn cú pháp CHON_DC200
    Cách thức đổi ưu đãi:
    - Cách 1: Khách hàng gửi tin nhắn theo cú pháp đến đầu số 9237 hoặc vào app My MobiFone để đổi datacode.
    - Cách 2: Khách hàng tự chọn qua website www.mobifone.vn
    Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được đổi tối đa 3 code/tháng.

    Chi tiết liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ!

    [​IMG]
     
    Tags:
  2. anessa

    anessa Member

    ủa nào giờ em cứ tưởng ưu đãi này chỉ dành cho thuê bao là hội viên KNDL chứ
     
  3. Các ưu đãi khác của chương trình kết nối dài lâu đúng là chỉ dành cho thuê bao đạt hạng của KNDL đó, nhưng riêng ưu đãi này thì lại không bắt buộc. Hài lòng thế chứ lị :D
     
  4. anessa

    anessa Member

    Nếu em chưa là hội viên, giờ em nhắn tin đổi điểm sau đó đăng ký hội viên KNDL thì vẫn được cộng data code phải không bác?
     
  5. Không bác nha. nếu chưa trả thưởng mà bác đăng ký hội viên là vừa mất điểm vừa không được trả thưởng đó.
     
  6. anessa

    anessa Member

    Ồ vậy hả. May hỏi bác nà. Em đang ton ton định đi đăng ký hội viên để được hưởng nhiều ưu đãi hơn đây nè.
     
  7. Bác chờ sau khi MobiFone nhắn tin trả thưởng rồi hẵng đăng ký hội viên nhé.
     
  8. anessa

    anessa Member

    Vâng thế để em chờ. Mà không biết bao giờ mới trả thưởng bác nhỉ. E vẫn chưa thấy tin nhắn gửi mã về
     
  9. Hệ thống sẽ gửi mã Serial datacode đến cho bác vào các ngày 2, 12, 22 gần nhất kèm theo hướng dẫn nạp code để sử dụng nhé.
     
  10. anessa

    anessa Member

    Em đang có gói nền rồi thì đến lúc trả thưởng xài internet sẽ trừ gói nào trước bác nhể?
     
  11. Hôm trước em hỏi 9090 thì thấy bảo ưu tiên trừ gói cước theo datacode trước các gói cước khác bác nhé.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...