Lợi ích chính của embodiment coaching

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Tony tiny, 18/9/23.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 1111111111
Địa chỉ liên hệ:
166 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
18/9/23, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. Tony tiny

  Tony tiny Member

  Lợi Ích Chính Của Embodiment Coaching
  Tiếp cận Toàn diện: khai vấn thân nghiệm tập trung vào tâm trí, cơ thể và tinh thần, đẩy mạnh sự tự nhận thức và sự phát triển sâu sắc.
  Sự hiểu biết về cơ thể và Trực giác: Embodiment Coaching nhận ra sự khôn ngoan trong cơ thể, khám phá trải nghiệm cơ thể và cảm giác, mang đến sự hiểu biết sâu sắc và rõ ràng.
  Hàn gắn và Giải phóng Cảm xúc: khai vấn thân nghiệm giúp hàn gắn và giải phóng cảm xúc, xóa tan căng thẳng và vết thương cảm xúc, tăng cường sự kiên cường và hạnh phúc.
  Tăng cường Tự nhận thức: Embodiment Coaching làm sâu sắc tự nhận thức bằng cách nhận ra cảm giác vật lý, cảm xúc và tác động của suy nghĩ và niềm tin đối với cơ thể, cho phép lựa chọn tỉnh táo phù hợp với bản thân chân thật.
  Biến đổi ở Mức độ Sâu sắc: Embodiment Coaching khám phá và thay đổi các mẫu/vòng lặp tồn tại trong cơ thể, mang lại sự biến đổi và phát triển lâu dài.
  Hòa nhập Tâm trí, Cơ thể và Tinh thần: tạo điều kiện để hòa nhập tâm trí, cơ thể và tinh thần, sống một cuộc sống chân thật và đáng sống.
  Lòng trắc ẩn và Tự chấp nhận: khuyến khích tự thương xót và chấp nhận bản thân, nuôi dưỡng sự yêu thương và chấp nhận sâu sắc hơn.
  Thay đổi Bền vững: Embodiment Coaching sử dụng các phương pháp và kỹ thuật giúp tạo ra những thay đổi bền vững, tích hợp cách thức sống mới và tiếp tục phát triển sau khi quan hệ khai vấn kết thúc.

  (còn tiếp)

  Tìm hiểu thêm: lynacoaching.com
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...