Mẫu vách ngăn gỗ phòng thờ đem đến sự hiện đại trang nghiêm

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi vachngangodep, 27/6/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1,200,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0938797625
Địa chỉ liên hệ:
966 trường chinh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
27/6/18, 1 Trả lời, 263 Đọc
 1. vachngangodep

  vachngangodep Member

  Vách ngăn phòng thờ - không gian mới cho gia tiên

  *** tâm linh của người Việt luôn tin rằng linh hồn của những người đã khuất như ông bà, cha mẹ trú ngụ trên bàn thờ, dõi theo thế hệ con cháu, phù hộ độ trì cho con cháu được bình an và thành đạt trong cuộc sống, cũng như quở trách con cháu khi làm những việc sai trái với luân thường đạo lí.V ì vậy, nơi đặt bàn thờ được chọn lựa kĩ lưỡng và thường sẽ được đặt ở vị trí quan trọng nhất trong nhà.

  Thời xưa diện tích nhà rộng, việc chọn một không gian riêng để làm phòng thờ rất đơn giản nhưng với lối sống hiện đại của thế kỉ 21 thì mức sống không cho phép nên diện tích nhà đang bị thu hẹp dần nên bàn thờ gia tiên được đặt ở những vị trí khác nhau trong mỗi căn nhà.

  Nhưng làm thế nào để tạo được sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng vừa làm hài hòa những không gian khác trong nhà đó đang là câu hỏi khó của nhiều người.

  Vách hoa văn trang trí đã đưa ra nhiều phương án và cuối cùng, chúng tôi đã thiết kế mẫu vách ngăn phòng thờ dành riêng cho nơi thờ phụng của gia chủ.


  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Vách ngăn phòng thờ khi đưa ra thị trường được nhiều gia đình lựa chọn vì tính tiện dụng cùng nhiều công năng khác nhau như dùng để ngăn cách, làm vật trang trí tô điểm cho gian phòng của bạn.


  5 mẫu vách ngăn bàn thờ đang làm mưa làm gió thị trường Việt

  Vách ngăn phòng thờ hay vách ngăn che bàn thờ mẫu nào hot nhất, mẫu nào cháy hàng nhất hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng lại những mẫu vách ngăn xu hướng 2018


  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  Nhiều người tin dùng, nhà nhà lựa chọn thì bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi mà rinh ngay một mẫu vách ngăn phòng thờ để thờ phụng gia tiên nhà mình.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!


  Hotline: 0938.79.76.25

  Wesite: www.vachhoavantrangtri.com

  Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com
   
 2. sa rang

  sa rang Member

  inox Nghệ An

  inox Vinh

  inox tại Vinh

  inox tại Nghệ An

  cơ khí Quốc Đại
  Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi- Công ty cơ khí Quốc Đại- Đường Hồ Ngọc Lãm- Thành phố Vinh - Số điện thoại: 0915958249-0969417366 Email: lequocdai@gmail.com; Webside: inoxnghean.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...