Mũi tẹt là gì phương pháp khắc phục mũi tẹt tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongtrungkien24, 7/6/23.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0903167178
Địa chỉ liên hệ:
quan 3, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/6/23, 0 Trả lời, 123 Đọc
 1. Một dáng mũi thanh cao, thon gọn tự nhiên sẽ làm cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ xinh tươi hơn. Nhưng những bạn đang sở hữu một dáng mũi tẹt không được phù hợp với khuôn mặt thì sao?

  Mũi tẹt là gì?
  Mũi tẹt là dáng mũi có phần sống mũi thấp, gốc mũi lọt thỏm xuống dưới, đầu mũi to bè và lỗ mũi rộng. Về tổng thể, người sở hữu dáng mũi này thường sẽ có gương mặt mất cân đối.
  [​IMG]

  • Khi nhìn trực diện vào khuôn mặt: Bạn nhận thấy dáng mũi tẹt làm cho tổng thể gương mặt trở nên kém thu hút và không có điểm nhấn.
  • Khi nhìn nghiêng một góc vuông với khuôn mặt thì mũi tẹt khiến cho đường thẳng đo tiêu chuẩn mũi không đạt, đó là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không nằm trên một đường thẳng.

  Những dáng mũi tẹt phổ biến hiện nay
  Vì là dáng mũi khá phổ biến nên bạn dễ nhận biết được mũi tẹt có những đặc điểm như thế nào. Có thể chia mũi tẹt thành 3 dáng mũi phổ biến, mỗi dáng mũi thường có các đặc điểm khác nhau như sau:
  • Mũi tẹt và hoàn toàn không có sống mũi
  • Mũi tẹt với dáng mũi hếch
  • Mũi thấp và cánh mũi to
  [​IMG]
  Tướng số người mũi tẹt

  Theo nhân tướng học, người sở hữu dáng mũi tẹt thường mang những đặc điểm sau:
  • Tính cách của người mũi tẹt: Theo nhân tướng học, người mũi tẹt thường có tính cách khép kín, ngại giao tiếp và có phần khó gần. Tuy nhiên, khi tiếp xúc đủ lâu, bạn lại thấy họ khá cởi mở, thân thiện.
  • Người sở hữu dáng mũi tẹt có giàu không: Những người có dáng mũi tẹt được đánh giá là có cuộc sống không được như ý muốn, dễ gặp khó khăn cản bước và nhiều chông gai.
  • Tình cảm của người sở hữu dáng mũi tẹt: Vì là tuýp người cả tin nên chuyện tình duyên của người mũi tẹt cũng không được thuận lợi. Họ rất chân thành, hết mình trong tình yêu nhưng dễ bị lợi dụng và bị đưa vào tình cảnh bi lụy.
  Để hiểu rõ hơn về tình trạng mũi của mình và phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, bạn có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE qua Hotline: 0903.167.178 hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thông tin đến bạn – hoàn toàn miễn phí!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...