Nhà 2 tầng 64m2

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi ktshanoi, 17/3/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cần thuê
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0913038356
Địa chỉ liên hệ:
số 35 Nhà Chung - Hoàn Kiếm - Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/3/23, 0 Trả lời, 63 Đọc
 1. ktshanoi

  ktshanoi Member

  Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com

  Xây nhà đẹp - Chia sẻ bạn cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho một mẫu nhà phố cơ bản 65m2. Nói chung đây là một mẫu nhà khá hay để bạn cùng tham khảo thêm
  Xem thêm: các tuổi đẹp xây nhà năm 2023 - xu hướng xây nhà năm 2023

  [​IMG]

  Xây nhà trọn gói, Một mặt tiền nhà phố 64m2 khá cơ bản, trên diện tích phù hợp cho những mẫu nhà phố hiện nay, các không gian là không gian mở, liên thông các khu vực lại với nhau.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất nhà 2 tầng 64m2
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất bàn ăn
  [​IMG]
  Thiết kế nhà phố 2 tầng 64m2, nội thất bếp các không gian thú vị, một mẫu nhà cơ bản nhằm thỏa mãn một số nhu cầu mong muốn của các thành viên trong gia đình. Nội thất các không gian sinh hoạt chung đầy đủ đồ nội thất cơ bản cho các thành viên sử dụng hướng đến tối giản ít đồ đạc. Chi phí cho nội thất trong mẫu nhà này cũng không quá nhiều.
  [​IMG]
  Nội thất nhà phố 64m2 các phòng ngủ về cơ bản là rất sang trọng, sàn gỗ thú vị, không gian mở liên thông các khu vực với nhau, gam màu xanh mát là gam màu chủ yếu giúp mẫu nhà này thêm đẹp và thú vị hơn. Nhà có 3 phòng ngủ cơ bản, mỗi không gian ngủ sẽ được thiết kế phù hợp với nhu cầu mong muốn của các thành viên trong gia đình là khác nhau
  Ktshanoi tự hào là một đơn vị tư vấn thiết kế xây nhà tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, mời các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...