Seo youtube: mọi thứ bạn cần biết

Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi lelong1820, 1/3/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
100,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0943538282
Địa chỉ liên hệ:
số 8 ngách 21/98 Mễ Trì Thường, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
1/3/23, 0 Trả lời, 658 Đọc
 1. lelong1820

  lelong1820 New Member

  Làm cách nào để cải thiện SEO YouTube của tôi?
  Bạn có thể thực hiện rất nhiều hành động để củng cố kỹ năng SEO cho kênh của mình. Dưới đây là mười lời khuyên của Á Châu Media:

  1. Giảm nhân đôi các từ khóa của bạn
  Các công cụ tìm kiếm sử dụng từ khóa để xác định những gì người xem đang tìm kiếm, vì vậy bạn phải xác định điều này và sử dụng công cụ khám phá từ khóa thích hợp, như Ahrefs. Xác định cách tốt nhất để xử lý các từ khóa của bạn trong khi tránh cạnh tranh; ví dụ: ‘Nấu ăn’ sẽ chẳng giúp bạn được gì. Nó quá rộng và có quá nhiều cạnh tranh. Mặt khác, ‘Cooking Starfruit’ dễ đạt được hơn nhiều và cụ thể hơn đối với nội dung nấu ăn từ khế của bạn.

  2. Đổi tên tệp video của bạn
  Đây là một bản sửa lỗi nhỏ, nhưng tên tệp video của bạn phải khớp với các từ khóa. Vì vậy, nếu tệp thô của bạn được gọi là ‘video-sequence-10.mp4’ hoặc bất cứ thứ gì, hãy đổi nó thành ‘cook-starfruit.mp4.’

  [​IMG]
  Đổi tên tệp video của bạn
  3. Đặt tiêu đề video của bạn
  Đảm bảo tiêu đề bao gồm các từ khóa của bạn và cụ thể. Tốt nhất, nó nên có dưới 60 ký tự nếu có thể – không ít hơn năm từ nhưng không dài hơn một câu ngắn. Nếu không, nó sẽ bị cắt ra và trông rất giòn.

  4. Giữ cho mô tả ngắn gọn
  Mô tả hữu ích cho thuật toán của YouTube – và người xem! – để hiểu nội dung của bạn. Nó rất quan trọng đối với từ khóa và ngữ cảnh và bạn không cần phải sử dụng đầy đủ 1.000 ký tự được cung cấp. 150 ký tự đầu tiên quan trọng nhất, vì đó là khối văn bản mà mọi người nhìn thấy trước khi mở rộng cửa sổ. Từ đó, bạn có thể bổ sung thêm từ khóa, thông tin và liên kết đến nội dung có liên quan.

  5. Nhận đúng các thẻ tìm kiếm đó
  Đây giống như các từ khóa của bạn, nhưng vì lợi ích của YouTube, chứ không phải vì người xem của bạn. Chúng giúp thuật toán hiểu được video của bạn. Để tìm các thẻ tìm kiếm, bạn có thể sử dụng công cụ khám phá từ khóa như TubeBuddy, công cụ này cho bạn biết thứ hạng của các thẻ tìm kiếm tốt như thế nào. Theo quy định, chúng phải mạnh mẽ và chi tiết, bao gồm mọi thứ liên quan đến video. Thẻ đầu tiên quan trọng nhất, vì vậy hãy đưa từ khóa của bạn vào dưới dạng một vài thẻ đầu tiên, sau đó mở rộng nó ra. Tuy nhiên, nếu các thẻ không liên quan đến nội dung, bạn có thể bị phạt vì điều đó. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn, hãy bỏ nó đi.
  Tìm hiểu thêm về SEO chất lượng cho bạn
  6. Làm cho hình thu nhỏ đó trở nên lấp lánh
  Điều này không ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng SEO YouTube của bạn. Một hình thu nhỏ tốt có nghĩa là nhiều nhấp chuột hơn… có nghĩa là xếp hạng tốt hơn! Hình thu nhỏ phải có liên quan, hấp dẫn và cung cấp thông tin.

  7. Cải tổ lại các thẻ YouTube của bạn
  Cách hiệu quả nhất để khuyến khích người xem xem nhiều nội dung hơn và đăng ký. Vì vậy hãy đảm bảo thẻ YouTube của bạn liên kết đến các video có liên quan. Bằng cách đó, bạn đang tạo ra một hệ sinh thái nội bộ liên kết chặt chẽ nội dung của bạn với nhau, làm cho nó dễ hiểu hơn từ góc độ công cụ tìm kiếm.

  8. Danh sách nội dung của bạn
  Danh sách nội dung không ảnh hưởng trực tiếp tới SEO Youtube. Nhưng hướng người xem vào nội dung khác (mẹo Youtube Cards).

  [​IMG]
  Danh sách nội dung
  9: Xem bản ghi video
  YouTube tự động tạo bản ghi. Nó chỉ ra rằng các:

  • Video có chứa bản ghi cải thiện xếp hạng SEO của YouTube
  • Thu hút nhiều người xem hơn 16% so với những video không có.
  Hãy thuê một chú khỉ đánh máy hoặc tìm một số phần mềm phiên âm như Otter để thực hiện công việc khó chịu.

  10: Xem xét, đánh giá, cải tiến
  Kiểm tra video của bạn hoạt động như thế nào:

  Xem có bao nhiêu nội dung được tìm thấy thông qua tìm kiếm không phải trả tiền – mọi người đã phát hiện ra bạn thông qua tìm kiếm. Nếu các từ khóa cụ thể liên tục cắt xén liên quan đến tìm kiếm đó, hãy xem xét cập nhật tiêu đề, từ khóa và mô tả của bạn để phù hợp hơn với thuật ngữ tìm kiếm đó và xếp hạng cao hơn nữa!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...