So sánh dịch vụ thiết kế website của mathsoft việt nam và các công ty khác

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi lvhung1357, 8/1/15.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
8/1/15, 0 Trả lời, 243 Đọc
 1. lvhung1357

  lvhung1357 Member

  Một buổi sáng mùa đông lạnh lẽo cả tâm hồn và thời tiết, mới sáng sớm đến công ty rồi tìm vào chiếc ghế thân thuộc. Được hôm đi sớm nên tự thưởng cho mình thời gian thư giãn, vậy là khởi động luôn chiếc máy tính lướt web xem tình hình các “ đồng nghiệp” đang công tác tại các công ty đối thủ làm ăn thế nào?


  Dạo qua một số diễn đàn mà các công ty bạn cho nhân viên rải tin như sao xa về các dịch vụ thiết kế website giá rẻ, rồi ưu đãi nhiệt tình, giật tít hấp dẫn tới mức đến mình cũng muốn ghé đọc. Thôi thì tiện tay click một thead xem họ quảng cáo ra sao?

  “ – Công ty …… chuyên thiết kế các loại website giá rẻ

  – Giá chỉ từ … triệu/website

  – Ưu đãi khủng, tặng tên miền, hosting, bảo hành 1 tháng

  – Thời gian hoàn thành nhanh chóng “


  Đó là một trong số hàng nghìn tin rao vặt trên các diễn đàn và mạng ***. Tham khảo thêm một số bài có nội dung tương tự, lại thấy cách làm của mình có vẻ lạc lõng giữa biển người cùng đi trên một con đường. Vì sao lại có cảm giác như vậy? Tự hỏi rồi trong đầu tự bật sáng lên câu trả lời! Cùng một dịch vụ nhưng cách phục vụ của công ty mình có quá nhiều sự khác biệt:


  · Chi phí thiết kế một website chỉ từ 600k


  · Tính năng đầy đủ, theo yêu cầu của khách hàng, có giao diện cả trên PC và các thiết bị di động


  · Đưa ra các lựa chọn và tư vấn những phương pháp tốt cho khách hàng, để khách hàng có thể tiếp nhận dịch vụ một cách “nhàn” nhất và nhanh nhất. Sẵn sàng đăng sản phẩm giúp khách hàng nếu có nhu cầu.


  · Chế độ ưu đãi, bảo hành “ không giống ai”, mỗi website sẽ được bảo hành 12 tháng, sao lưu backup hàng tuần, hạn chế tối đa mức độ rủi ro.


  Có lẽ công ty đã tự nhận phần “thiệt” về mình. Nhưng không vấn đề gì bởi công ty mình đã giúp khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất, và được nhận lại là sự hài lòng, hợp tác lâu dài của các khách hàng quen thuộc, đó là điều an ủi rất lớn tạo động lực cho các lập trình viên của công ty tiếp tục thiết kế website phục vụ cộng đồng.

  Nguồn website http://mathsoftvn.com
   

  Thư viện ảnh:

  • web.
   web.jpg
   Kích thước:
   101.4 KB
   Đọc:
   0
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...